Tuyệt phẩm đá phạt theo phong cách Roberto Carlos(Bongda24h) - Nhiều người hâm mộ chưa thể quên cú đá phạt không tưởng hình "trái chuối", phá vỡ mọi định luật vật lý của siêu sao Roberto Carlos trong trận đấu giữa Brazil và Pháp ở Cúp Liên đoàn các châu lục (FIFA Confederations Cup - giải đấu tiền World Cup) năm 1997. Đó chỉ là một trong số những pha sút phạt lượn vòng được thi triển bằng má ngoài chân trái mang thương hiệu riêng của Carlos. Mới đây, tại giải VĐQG Australia, cầu thủ vô danh Sergio Van Dijk quyết định "bắt chước" phong cách đá 12/01/2011
Cầu thủ bị đấm trên sân do ... ghen tuông 12/01/2011 Scott Laird của Stevenage bị chính một CĐV nhà đấm vào mặt sau trận thắng 3-1 trước Newcastle tại khuôn khổ FA Cup hôm 8/1. Cầu thủ này rất choáng váng khi biết mình bị đánh là do từng hẹn hò với Jade Coles, bạn gái hiện tại của CĐV này.
Sao trẻ của MU tạo ra một siêu phẩm đáng ngưỡng mộ 12/01/2011 Manchester United Quỷ đỏ thành Manchester đã bị CLB Le Harve kiện lên FIFA vì cái tội dám lôi kéo bất hợp pháp tài năng trẻ đầy sáng giá của họ, tiền vệ sinh năm 1993, Paul Pogba. Rất may, do chứng cứ không đủ sức thuyết phục nên FIFA đã tuyên bố MU trắng án.
Derby thành London trên thị trường chuyển nhượng 12/01/2011 (Bongda24h) - Không hẹn mà gặp, cả Arsenal và Chelsea đều đang nhắm tới cùng một cầu thủ nhằm giải quyết cơn khát trung vệ. Đó là cầu thủ người Italia, Nicola Legrottaglie hiện khoác áo Juventus.
Mancini tự tin có thể cạnh tranh sòng phẳng với MU 12/01/2011 Manchester United (Bongda24h) - Đội hình vốn đã mạnh đồng đều và cực kỳ dồi dào của Man City nay lại càng trở nên đáng sợ hơn với sự hiện diện của Edin Dzeko, chân sút hàng đầu Bundesliga trong vài năm gần đây. Đó chính là cơ sở để HLV Roberto Mancini tin rằng Man City đã được nâng lên một tầm cao mới và ngang ngửa với kẻ láng giềng đáng ghét MU.
TK cúp nhà Vua: Barca gặp lại "khắc tinh" Betis 12/01/2011 Barcelona (Bongda24h) - Dù chỉ là một đội bóng trung bình khá ở thời điểm hiện tại, đang vật lộn với chiếc vé thăng hạng ở Segunda Division, song trong quá khứ, Real Betis chưa bao giờ "ngán" Barca. Họ là đối thủ hiếm hoi luôn chơi đôi công mỗi khi chạm trán Barca và giành kết quả khả quan: 5 thắng, 5 hòa và 7 thua trong 17 trận gần đây.
Arsenal bị đối thủ Aston Villa hạ gục bằng tỷ số khó tin ... 10-1 12/01/2011 Arsenal Aston Villa (Bongda24h) - Rất may đây chỉ là một trận đấu của đội dự bị chứ không phải đội chính nhưng chắc chắn vẫn khiến cho "Pháo thủ" thành London sốc nặng vì có nằm mơ, họ cũng không thể tin rằng dàn cầu thủ kế cận của mình lại thi đấu kém cỏi đến thế.
Tứ kết cúp nhà Vua: Villarreal vs Sevilla - El Madrigal "linh thiêng" 12/01/2011 Sevilla Villarreal (Bongda24h) - Bất bại ở El Madrigal suốt từ đầu giải, lại đang sở hữu bộ đôi tấn công Ruben - Rossi rất lợi hại, Villarreal không lý gì không thể giành lợi thế trước đội khách Sevilla, làm vốn liếng cho trận lượt về ở xứ Andalusia.
Carling Cup: Thắng nhẹ Birmingham, West Ham giành lợi thế nhỏ 12/01/2011 West Ham (Bongda24h) - Có thể với các đội khác, Carling Cup (Cúp Liên đoàn) chẳng mấy danh giá nhưng riêng với hai đội bóng thuộc diện trung bình của Premier League, West Ham và Birmingham thì đó là mục tiêu họ sẽ cố gắng giành bằng được. Tại trận bán kết lượt đi trên sân Upton Park, dù chỉ còn 10 người trên sân từ phút 59 song đội chủ nhà West Ham vẫn xuất sắc có được chiến thắng 2-1 để tiến một bước trên con đường tham dự trận chung kết tổ chức tại Wembley.
Cộng đồng mạng chê Messi không xứng đoạt Quả bóng Vàng 11/01/2011 Không lâu sau khi Lionel Messi nhận danh hiệu QBV FIFA 2010, tờ Marca đã tiến hành một cuộc khảo sát nhanh trên Internet, với câu hỏi: Messi có xứng đáng trở thành “Cầu thủ xuất sắc nhất Thế giới” năm 2010 hay không?
Bản tin Bongda24h (chiều 11/1): "Quỷ đỏ" thành Manchester tiếp tục săn lùng thủ môn 11/01/2011 (Bongda24h) - Hãy cùng điểm qua những tin tức hấp dẫn nhất có trong bản tin chiều 11/1 của Bongda24h.
"Mặt sẹo" Franck Ribery chơi trò "cõng người" trên sân cỏ 11/01/2011 (Bongda24h) - Ribery đã trải qua một năm 2010 ác mộng cả trong màu áo CLB Bayern Munich lẫn ĐTQG Pháp, khiến anh phần nào mất đi hình ảnh "người kế vị Zinedine Zidane" ở Les Bleus. Bước sang năm 2011, Ribery quyết tâm tìm lại phong độ. Và anh biết rằng chỉ có tâm lý thoải mái thì mới có thể đạt được mục tiêu. Trong chuyến tập huấn mùa Đông cùng đội Bayern Munich bên đất nước Ả Rập Xê Út thuộc vùng Trung Đông, Ribery đã có hành động trêu đùa khá ngộ nghĩnh. Sau khi bị đối thủ ôm cổ, Ribery lập tứ
Tình huống bỏ lỡ khó tin nhất Serie A từ đầu mùa 11/01/2011 (Bongda24h) - Cách đây không lâu, chúng ta đã được chứng kiến pha bỏ lỡ hy hữu khi trong vòng 10s đồng hồ, có tới 4 cú sút được tung ra trong đó 3 cú trúng khung gỗ còn cú còn lại bay ra ngoài. Mới đây, ở Serie A, cũng xuất hiện một tình huống gần tương tự. Cũng có tất cả 4 pha dứt điểm liên tục trong thời gian ngắn nhưng đều thất bại thảm hại. Riêng
Kỹ nghệ chuyền bóng bằng gót đỉnh cao thế giới 11/01/2011 (Bongda24h) - Cầu thủ bóng đá được mệnh danh là nghệ sĩ sân cỏ bởi họ luôn biết cách chơi ngẫu hứng và thăng hoa mỗi khi có dịp. Chắc chắn cái tên Josip Ilicic khá xa lạ với nhiều người. Anh là một tiền vệ mới 22 tuổi người Slovenia chuyển đến thi đấu ở Palermo từ đầu mùa giải và đã chơi khá thành công (hiện là cầu thủ ghi nhiều bàn nhất cho Palermo ở Serie A cùng với Pastore). Tại trận đấu gặp Chievo hôm cuối tuần, Ilicic đã trình diễn động tác giật gót chuyền bóng đẹp đến ngỡ ngàng. Đáng tiếc,
Ronaldinho chính thức "dưỡng già" ở Flamengo 11/01/2011 Flamengo (Bongda24h) - Cuối cùng vụ chuyển nhượng rối rắm nhất kể từ đầu kỳ chuyển nhượng mùa Đông đã khép lại. Điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp của Ro "vẩu" sẽ là đội bóng quê nhà Flamengo.
Michael Owen chê đội bóng cũ Liverpool 11/01/2011 Liverpool (Bongda24h) - Từng cống hiến những năm thắng đẹp nhất trong sự nghiệp cho đội bóng vùng Merseyside nhưng có vẻ Owen không còn nhiều tình cảm với Liverpool. Mới đây, Owen đã dành vài lời nhận xét đụng chạm tuy khá thẳng thắn về Liverpool.
Jose Mourinho: HLV xuất sắc nhất thế giới năm 2010 11/01/2011 Với 35.92% số phiếu bầu, Jose Mourinho đã vượt qua Vicente Del Bosque (33.08%) và Jose Guardiola (8.45%) để thành huấn luyện viên xuất sắc nhất của FIFA năm 2010.