Học tiếng Tây Ban Nha, Glen Johnson tính đường chuồn sang Real?(Bongda24h) - Dù Liverpool đang chuẩn bị được "sang tên đổi họ" cho một ông chủ người Mỹ mới nhưng tương lai của đội bóng vẫn là một dấu chấm hỏi to đùng, ít nhất trong mùa giải năm nay. Hiện tại với vị trí thứ 18, hãy khoan bàn đến một suất dự cúp châu Âu mà ngay cả việc vươn lên nửa trên của BXH cũng đòi hỏi nỗ lực không nhỏ của "Lữ đoàn đỏ". Nếu The Kop không thể cải thiện thành tích đứng thứ 7 mùa trước thì nhiều khả năng, sẽ xảy ra một cuộc tháo chạy quy mô lớn khỏi Anfield vào cuối mùa giả 07/10/2010
Sir Alex: "MU đã đánh mất bản năng sát thủ" 07/10/2010 Manchester United (Bongda24h) - Năm ngoái, "Quỷ đỏ" đã đánh mất ngôi vua nước Anh mà họ chiếm giữ trong suốt 3 năm trườc đó. Năm nay, thầy trò Alex Ferguson quyết tâm giành lại những gì đã mất song đến thời điểm này, MU đang tỏ ra yếu thế so với ĐKVĐ Chelsea dù cho họ chưa thua một trận nào tại Premier League.
Macheda phủ nhận việc chuyển tới Lazio 07/10/2010 Lazio (Bongda24h) – Trước những tin đồn về việc được liên hệ hồi hương khoác áo đội bóng thủ đô nước Ý ngay trong mùa đông này, tiền đạo trẻ của M.U mới đây đã lên tiếng khẳng định anh vẫn muốn tiếp tục gắn bó với câu lạc bộ thành Manchester.
"Ngớ ngẩn tiếp nối ngớ ngẩn" khiến đội nhà thất trận 06/10/2010 Các đội bóng hẳn đen đủi lắm mới gặp phải tình trạng khi cầu thủ của mình liên tiếp mắc những sai sót "dở hơi" dẫn đến bàn thua trong một trận đấu.
Barcelona tính chiêu mộ ngôi sao của…Real Madrid 06/10/2010 Barcelona Theo báo chí Tây Ban Nha, ban lãnh đạo Barcelona đang theo dõi quá trình đàm phán hợp đồng mới giữa trung vệ Pepe với Real Madrid và đội bóng chủ sân Nou Camp sẵn sàng thực hiện vụ chuyển nhượng gây sốc với ngôi sao người Bồ Đào Nha. Barcelona đang hy vọng hai bên sẽ không thống nhất được các điều khoản trong quá trình gia hạn hợp đồng để “thừa nước đục thả câu”.
Pato = 65 triệu euro + Adebayor? 06/10/2010 Sau lời đề nghị dành cho Pique, Manchester City tiếp tục thể hiện quyết tâm chiêu mộ Pato bằng một bản hợp đồng bom tấn.
Tây Ban Nha xây dựng lối chơi xoay quanh Iniesta 06/10/2010 ĐT Tây Ban Nha Do cả Xavi lẫn Fabregas đều bị chấn thương, HLV Del Bosque không còn cách nào khác là phải trao gánh nặng dẫn dắt lối chơi cho Iniesta, cẩu thủ duy nhất có thể đảm đương vai trò nhạc trưởng trước cuộc đối đầu Litva ở vòng loại Euro 2012.
Javier Pastore: “Tôi không đáng giá 50 triệu bảng” 06/10/2010 (Bongda24h) – Trước dư luận cho rằng một loạt những ông lớn tại châu Âu đang tranh giành để có được mình, ngôi sao trẻ của Palermo mới đây đã lên tiếng phủ nhận việc anh sẽ trở thành một thương vụ bom tấn khi kỳ chuyển nhượng mùa đông mở cửa.
Lassana Diarra "mở lòng" với MU 06/10/2010 Manchester United (Bongda24h) - Lassana Diarra đang là một trong những mục tiêu theo đuổi của MU. Cựu tiền vệ của Portsmouth đang có những tháng ngày không mấy như ý tại Bernabeu. Và mới đây nhất, cầu thủ đánh chặn người Pháp đã bày tỏ ý định được ra đi. Đây được coi là một cơ hội thuận lợi với những đội bóng muốn có được tiền vệ này trong đó tâ
Những bàn thắng đẹp nhất tuần: Tôn vinh kỹ nghệ sút xa 06/10/2010 (Bongda24h) - Trong 10 pha lập công giành được số phiếu cao nhất của tuần này, có đến 9 pha được thực hiện từ ngoài vòng cấm. Rõ ràng để có một cú bắn phá từ xa thành bàn mà lại đẹp mắt, đòi hỏi sự luyện tập không ngừng nghỉ của các cầu thủ. Nhờ thế, chúng ta mới được chứng kiến những "tác phẩm nghệ thuật" hoàn mỹ được tạo ra từ đôi chân
Bản tin Bongda24h (chiều 6/10): Derby thành Milan vì Kaka 06/10/2010 (Bongda24h) – Wolfsburg muốn chiêu mộ Heitinga, Barca muốn gia hạn hợp đồng với Bojan Krkic, Derby thành Milan vì Kaka',... là những tin chính có trong bản tin tổng hợp Bongda24h chiều ngày 6 tháng 10.
Tin nóng: Liverpool chính thức đổi chủ 06/10/2010 Liverpool (Bongda24h) - Trong một động thái đầy bất ngờ, trên website chính thức của CLB, Liverpool đã long trọng công bố việc "sang nhượng" đội bóng cho công ty đầu tư thể thao New England Sports Ventures (NESV), mặc dù trước đó, hai ông chủ hiện tại của đội bóng, Tom Hicks và George Gillett đã tìm đủ mọi cách để ngăn cản nhưng rốt cục, họ cũng phải chấp nhận từ bỏ Liverpool.
Biếm hoạ về trọng tài tồi nhất Premier League, Stuart Attwell 06/10/2010 (Bongda24h) - Kể từ đầu mùa giải đến giờ, các đội bóng tham dự Premier League đã phải liên tục phàn nàn về đội ngũ trọng tài của giải đấu, trong đó người bị chỉ trích nhiều nhất là "ông vua áo đen" mặt còn non choẹt, Stuart Attwell (mới 27 tuổi, độ tuổi được coi là trẻ trong giới cầm còi). Attwell không ngừng bị can thán hết trận này đến trận khác n&a
"Sao teen" Neymar "tỏ tình" với Chelsea 06/10/2010 Liverpool Chelsea (Bongda24h) - Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa rồi, Chelsea đã lên kế hoạch chiêu mộ tiền đạo mới 18 tuổi Neymar, gương mặt trẻ sáng giá nhất hiện nay của làng bóng đá Brazil. Họ không ít lần liên hệ với Santos, CLB chủ quản của Neymar nhưng đều nhận được cái lắc đầu ngay cả khi đã tăng mức giá lên 25 triệu báng, số tiền kỷ lục thế giới dành chon một cầu thủ dưới 20 tuổi. Bản thân Neymar cũng đã có sự lựa chọn: gia hạn hợp đồng với Santos.
Ashley Cole và Wayne Bridge: Hai "vua tiệc tùng" 06/10/2010 Kẻ thì vợ bỏ, kẻ thì bị người tình cắm sừng, không khó hiểu khi Ashley Cole và Wayne Bridge hợp thành cặp bài trùng trong những chuyến đi “bão”…
Jose Mourinho "đau đớn" khi không được dẫn dắt ĐT quê hương 06/10/2010 (Bongda24h) - Sau khi chia tay với HLV Carlos Queiroz, Liên đoàn bóng đá Bồ Đào Nha đã nghĩ đến ý tưởng mời chiến lược gia xuất sắc nhất đất nước vào thời điểm hiện tại, Jose Mourinho tạm thời ngồi lên chiếc ghế nóng ở ĐTQG trong 2 trận sắp tới tại vòng loại Euro 2012 rồi mới tính đến phương án lâu dài. Thế nhưng mong muốn chính đáng đó đã không trở thành
Tổng thống "giương oai, diễn võ" với đối thủ trên sân bóng 05/10/2010 (Bongda24h) - Evo Morales, tổng thống đương nhiệm của quốc gia Bolivia tại khu vực Nam Mỹ, dường như là người rất thích thể hiện uy quyền của mình ngay cả trong môn thể thao Vua (dù khi đã ra sân, tất cả mọi người đều bình đẳng, bất kể đẳng cấp hay địa vị xã hội). Trong một trận giao hữu giữa Phủ tổng thống và Hội đồng thành phố La Paz (thủ đô Bolivia), có lẽ do tức tối vì bị một cầu thủ đối phương phạ