Bản tin Bongda24h (sáng 28/9): "Casillas mới" chưa muốn tới Old Trafford (Bongda24h) - Pedro Leon vắng mặt trong trận gặp Auxerre, Miccoli muốn kết thúc sự nghiệp tại Lecce, "Casillas mới" chưa muốn tới MU,... là những tin chính sẽ có trong phần tin vắn của bản tin tổng hợp Bongda24h sáng ngày 28 tháng 9. 28/09/2010
Champions League: MU vắng Rooney, Chelsea thiếu Lampard 28/09/2010 Manchester United Liverpool Chelsea (Bongda24h) - Đêm nay, loạt trận thứ 2 vòng bảng Champions League sẽ khởi tranh. ĐKVĐ Premier League sẽ tiếp đón nhà vô địch nước Pháp trên sân nhà Stamford Bridge trong tình cảnh tiếp tục không có sự phục vụ của Frank Lampard trong khi Á quân Manchester United sẽ hành quân tới "mảnh đất dữ" Mestalla mà thiếu vắng đi Wayne Rooney.
Ajax - AC Milan: Đại chiến ở Amsterdam Arena 28/09/2010 AC Milan (Bongda24h) - Ajax gặp AC Milan, đó sẽ là trận đấu không chỉ khơi gợi cảm xúc bồi hồi đối với Ibra và Seedorf - hai cầu thủ cũ ở Amsterdam Arena, mà đây còn là dịp để AC Milan "đòi nợ" quá khứ. 15 năm trước
Auxerre - Real Madrid: Chỉnh lại thước ngắm 28/09/2010 Barcelona Auxerre (Bongda24h) - Real Madrid sẽ đến làm khách trên sân Stade Abbe-Deschamps của Auxerre trong trận đấu mà NHM chờ đợi hàng công đội bóng Hoàng gia cải thiện được khâu ghi bàn. Hiện tại, Real dù chưa thua trận nào nhưng đã không ngớt nếm đòn công kích từ dư luận. Kể từ khi Mourinho về với Bernabeu, khả năng phòng thủ của Real đã không còn là vấn đề
Chelsea - Marseille: Vì ngôi đầu bảng 28/09/2010 Liverpool Chelsea Marseille (Bongda24h) - Nằm ở một bảng đấu được coi là dễ thở với những đối thủ bị đánh giá yếu hơn rất nhiều thì Marseille nổi lên như là thách thức lớn nhất cho Chelsea trong việc cạnh tranh ngôi đầu bảng F.
Sau Real giờ đến lượt Barca muốn "cứu" Rooney khỏi tình trạng khó khăn ở Anh 27/09/2010 Manchester United Barcelona (Bongda24h) - Gã khổng lồ xứ Catalan - Barcelona đã sẵn sàng tham gia vào cuộc tranh giành chữ kí của Wayne Rooney, khi mà "chàng Shrek" đang có những động thái không còn mấy ứng ý với cuộc sống tại Anh.
Vidic lo lắng về hàng phòng ngự của MU 27/09/2010 Manchester United Trung vệ Vidic đã bày tỏ sự lo ngại về khả năng phòng ngự của Man United sau trận hòa 2-2 với Bolton.
Hơn 90% người Argentina không còn tin Maradona 27/09/2010 Argentina Lòng tin của người dân Argentina vào huyền thoại bóng đá Diego Maradona của mình đã giảm xuống mức thấp nhất trong vài năm qua theo số liệu của các cuộc thăm dò được tổ chức gần đây.
Arsenal: "Pháo" thiếu "ngòi", liệu có ổn không? 27/09/2010 Arsenal (Bongda24h) - Hụt hẫng và thất vọng là cảm xúc mà những người yêu mến pháo thủ trẻ nhận được sau trận đấu giữa Arsenal và West Brom ở vòng đấu vừa qua. Đội bóng đến từ phía Bắc thủ đô London lại tiếp tục thể hiện một phong độ theo biểu đồ hình sin quen thuộc như một vài mùa giải gần đây, lúc lên cao vút
Một bộ mặt khác của Cristiano Ronaldo: Chơi xấu đối thủ 27/09/2010 (Bongda24h) - Cha ông ta có câu "Tài hay đi liền với Tật" và nhận định này xem chừng khá chính xác trong môn Thể thao Vua. Rất hiếm ngôi sao bóng đá toàn vẹn "cả đức lẫn tài". Và Cristiano Ronaldo là một minh chứng hùng hồn. Không ai dám phủ nhận tài năng và đẳng cấp của cầu thủ đắt giá nhất thế giới song trên sân đấu, Ronaldo không phải lúc nào cũng "đẹp lung linh". Hồi ở nước Anh, tiền vệ người Bồ Đào Nha được nhiều người phong tặng danh hiệu "Diễn viên kịch xuất sắc" bởi anh rất giỏi trong kh
Cuộc khủng hoảng mini ở Chelsea: Màu xanh đang dần nhạt nhòa? 27/09/2010 Liverpool Chelsea (Bongda24h) - Phải nhận hai thất bại liên tiếp chỉ trong vỏn vẹn chưa đến một tuần, có vẻ như con tàu mà Carlo Ancelotti cầm lái đang đi chệch hướng, nhất là trong bối cảnh Chelsea luôn toàn thắng vang dội từ đầu giải đến giờ. Tuy nhiên, các ngôi sao của Chelsea mới đây đã lên tiếng phủ định những tin đồn đó. Tiền vệ Malouda cho rằng nhà ĐKVĐ Premier League sẽ sớm trở lại, cụ thể là t
Bản tin Bongda24h (sáng 27/9): MU mất quân trước trận cầu tại Champions League 27/09/2010 Manchester United (Bongda24h) - Ryan Giggs chấn thương, Sevilla sa thải HLV, AC Milan để mắt tới Adebayor,... là những tin chính có trong phần tin vắn của bản tin Tổng hợp Bongda24h sáng ngày 27 tháng 9.
Drogba không cam đoan sẽ gắn bó trọn đời với Chelsea 27/09/2010 Liverpool Chelsea (Bongda24h) - Từ khi chuyển đến sân Stamford Bridge vào năm 2004, Drogba luôn giữ một vị trí "bất khả xâm phạm" trong đội hình Chelsea nhờ vào phong độ ghi bàn cực kỳ ổn định (hai lần giành "Vua phá lưới" Premier League). Ở cái tuổi 32, hẳn tất cả đều nghĩ The Blues sẽ là bến đỗ cuối cùng trong sự nghiệp của "Voi rừng" Phi châu nhưng mới đây, Drogba cho hay chẳng c&oa
Sevilla gục ngã trước Hercules, Atletico Madrid nhọc nhằn giành 3 điểm 27/09/2010 Sevilla Atletico Madrid (Bongda24h) - Chàng dũng sĩ Hercules (trong thần thoại Hy Lạp, đây là một con người bình thường nhưng lại làm được những điều vĩ đại hệt như một vị thần trên trời) của La Liga vừa ghi thêm vào bảng chiến tích của mình một chiến công xuất sắc khác: đánh bại Sevilla bằng tỷ số thuyết phục 2-0. Trong khi đó, Atletico Madrid đã bảo vệ được thành quả 1-0 trước đội khách Zaragoza trong tình cảnh chỉ còn 10 người trên sân.
Krasic tỏa sáng rực rỡ, Juventus cuốn phăng Cagliari 27/09/2010 Juventus (Bongda24h) - Sau những khoảnh khắc thầm rồi lại thăng, Juventus dường như đã quá quen với việc để thủng lưới khi vẫn 2 lần để đối phương khiến cho mành lưới đội nhà rung lên. Dẫu vậy, với sự thăng hoa của Krasic cùng cú hattrick ngoạn mục, đội bóng của Del Neri đã có trận đại thắng với tỷ số 4-2.
Chấm điểm Bolton 2-2 MU: Thất vọng Rooney, ấn tượng Nani! 26/09/2010 Manchester United (Bongda24h) - Được thi đấu sau là một lợi thế lớn với MU khi họ đã biết được thành tích của những đối thủ cạnh tranh thế nhưng "Quỷ đỏ" thành Manchester không làm sao tìm ra cách hạ gục đội chủ nhà Bolton. Thậm chí, họ liên tục rơi vào hoàn cảnh bám đuổi tỷ số mà nếu không có sự toả sáng đúng lúc của Nani thì có lẽ, MU đã phải ra về với 2 bàn tay trắng.
MU khép lại vòng đấu "điên rồ" bằng trận hòa trên sân Bolton 26/09/2010 Manchester United (Bongda24h) - Chelsea thua Man City, Arsenal bại trận trước West Brom, Liverpool vất vả cầm hòa Sunderland và MU phải chia điểm ở mảnh đất họ vẫn thường ra về với 3 điểm trên tay, vòng đấu thứ 6 của Premier League thực sự nằm ngoài dự liệu của những người hâm mộ. Thậm chí, nếu Nani và Owen không kịp thời tỏa sáng, trong trận đấu Rooney - Berbatov chơi mờ nhạt, Evans liên tục mắc lỗi... thì MU đã tay trắng rời