Bản tin Bongda24h (chiều 28/12): Ben Foster chê MU(Bongda24h) - Hãy cùng điểm qua những tin tức mới nhất, vừa được cập nhật trong bản tin buổi chiều của chuyên trang Bongda24h. 28/12/2010
Chấm điểm Arsenal 3-1 Chelsea: Đỉnh cao và vực sâu 28/12/2010 Liverpool Arsenal Chelsea (Bongda24h) - Chỉ cần một trận đấu, Arsenal đã cho thấy họ xứng đáng là đối trọng lớn nhất của MU trong cuộc đua đến ngôi vô địch Premier League mùa giải năm nay. Còn với Chelsea, ngôi Vương của họ đang lung lay một cách dữ dội và thầy trò Ancelotti dần rơi xuống vực sâu vô định. Đúng là, tấm bản đồ của thành London đã bắt đầu được vẽ lại, trở về đúng hình dạng xưa kia
Birmingham – MU: Đợi chờ Rooney 28/12/2010 Manchester United (Bongda24h) - Tuy MU đã thắng dễ Sunderland nhưng một lần nữa Rooney lại "tịt ngòi". Điều đó làm dấy lên mối hoài nghi về khả năng săn bàn của tiền đạo người Anh. Trước một Birmingham được xem là đối thủ ưa thích, liệu “gã hói” sẽ ghi bàn?
Hạ Chelsea 3-1, Arsenal vẽ lại bản đồ London 28/12/2010 Liverpool Arsenal Chelsea (Bongda24h) - 5 lần đối đầu gần đây nhất Arsenal không thể thắng nổi Chelsea tới 1 lần. Nhưng ở lần đối đầu này, đội bóng của Wenger đã làm được điều mà họ không thể làm trước đó là đả bại nhà ĐKVĐ Premier League bằng một chiến thắng đầy thuyết phục.
Jose Mourinho: "2010 là năm vĩ đại nhất trong sự nghiệp của tôi" 28/12/2010 (Bongda24h) - Dẫu cho vẫn luôn tồn tại những luồng dư luận trái chiều xung quanh Mourinho nhưng cần phải nhìn nhận một cách khách quan, "Người đặc biệt" xứng đáng nằm trong nhóm những chiến lược gia hàng đầu làng túc cầu giáo hiện nay. Và năm 2010 vừa qua là một năm đại, đại thành công của Jose Mourinho. Xét một cách công bằng, ông nên được trao danh hiệu "HLV xuất sắc nhất năm".
Inter muốn có huyền thoại của Milan 27/12/2010 Manchester United (Bongda24h) – Vừa đảm nhiệm chiếc ghế nóng tại Inter ít lâu, Leonardo đã có những yêu cầu nhằm tạo ra những thay đổi tích cực cho Nezarruzzi. Trong đó, bất ngờ nhất là cái tên Paolo Maldini, hậu vệ huyền thoại của câu lạc bộ đối địch cùng thành Milano.
Bản tin Bongda24h (chiều 27/12): Ferguson vẫn bênh vực Wayne Rooney 27/12/2010 (Bongda24h) - Hãy cùng cập nhật những tin tức bóng đá mới nhất trong bản tin chiều nay (27/12).
Bị MU "chê", Beckham được Real và Chelsea thèm muốn 27/12/2010 Manchester United Liverpool Chelsea Tờ The Mirror vừa tiết lộ khả năng David Beckham sẽ trở lại thi đấu cho Real Madrid hoặc khoác áo Chelsea trong thời gian giải MLS không diễn ra.
Rooney vung tiền bồi đắp hạnh phúc 27/12/2010 Suýt rơi vào cảnh tan cửa nát nhà sau scandal tai tiếng dính líu đến gái gọi cao cấp, Wayne Rooney đang quyết tâm ghi điểm trong con mắt cô vợ Coleen. Thay vì xế hộp hay đồng hồ đắt tiền, Rooney vừa tặng cho Coleen món quà đầy bất ngờ là một chuyến du hí dài ngày trên biển…
Cựu cầu thủ Arsenal gây chiến với "lão làng" Harry Redknapp 27/12/2010 Arsenal (Bongda24h) - Giữa tháng 11, Aston Villa đã giang tay cứu vớt Roberto Pires (tiền vệ người Pháp từng có những năm hoàng kim ở Arsenal từ năm 2006 đến năm 2006) khỏi kiếp thất nghiệp. Kể từ đó, Pires luôn là quân bài dự bị chiến lược của Gerrard Houllier. Chưa để lại được ấn tượng nào sâu đậm trong lần trở lại Premier League nhưng hôm qua, Pires đã kịp ghi điểm bằng pha "đấu võ mồm" với
Axel Witsel - Tài năng trẻ nổi tiếng châu Âu vì ... lối chơi thô bạo 27/12/2010 (Bongda24h) - Sinh năm 1989, Witsel được nhìn nhận là tiền vệ trẻ đầy triển vọng của bóng đá Bỉ. Witsel đã có những đóng góp không nhỏ cho 2 chức VĐQG của CLB Standard Liege vào mùa giải 2007-2008 và 2008-2009. Bản thân Witsel đã được bầu chọn là "Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất nước Bỉ" năm 2008 và cùng năm, cũng đoạt luôn giải thưởng "Gương mặt nổi bật nhất giải VĐQG". Song đáng tiếc bên cạnh tài năng vừa chớm nở, Witsel đã để lại nhiều ấn tượng xấu về một cầu thủ chơi tiểu xảo và thường xuyên sử dụ
Wenger ra sức "uý lạo" tinh thần quân sĩ trước trận đánh lớn 27/12/2010 (Bongda24h) - Đêm nay, Arsenal sẽ bước vào trận kịch chiến thành London với người hàng xóm đáng ghét Chelsea. "Pháo thủ" không chỉ muốn thắng nhằm đòi lại vị trí thứ 2 từ tay Man City mà đây còn là cơ hội thuận lợi để thầy trò Arsene Wenger khẳng định: mùa này, Arsenald đã có đủ tư cách của một ứng cử viên cho ngôi vô địch.
Ancelotti tuyên bố không mua sắm: Tự tin quá chăng? 27/12/2010 Manchester United (Bongda24h) - Chiến lược gia người Italia cực lực phủ nhận chuyện ông sẽ không được cấp tiền mua sắm cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới do ngài chủ tịch Roman Abramovich không muốn tiếp tục bỏ tiền túi vào đội bóng. Thực chất, ông hoàn toàn thích mua ai thì mua nhưng vấn đề ở chỗ, Carletto không thấy nhu cầu cấp thiết phải tăng cường viện binh bởi đội hình Chelsea đã ho&a
Sir Alex hào hứng với thắng lợi 2-0 trước Sunderland 27/12/2010 Sunderland (Bongda24h) - MU đã giữ vững ngôi đầu bảng khi vượt qua Sunderland không mấy khó khăn trên sân nhà Old Trafford bằng cú đúp của Dimitar Berbatov, tiền đạo tốt nhất MU tính đến thời điểm này của mùa giải (13 bàn, tiếp tục dẫn đầu danh sách "Vua phá lưới" của giải Ngoại hạng). Màn trình diễn của các học trò khiến HLV Alex Ferguson hoàn toàn mãn nguyện.
Terry tự tin trước trận đại chiến với Arsenal 27/12/2010 Arsenal (Bongda24h) – Thủ quân Chelsea tỏ ra tin tưởng vào chiến thắng của đội nhà trước trận đấu được dự báo là khá khó khăn trên sân Emirates sắp tới.
Tevez toả sáng, Man City xuất sắc hạ gục chủ nhà Newcastle 27/12/2010 Man City (Bongda24h) - Đội bóng thành Manchester tận dụng rất tốt cơ hội Arsenal và Chelsea chạm trán với nhau (vào ngày mai) để leo lên chiếm lấy vị trí thứ 2, áp sát người láng giềng đáng ghét MU (đánh bại Sunderland 2-0) bằng thắng lợi thuyết phục 3-1 trước Newcastle. Carlos Tevez là người hùng của Man xanh khi trực tiếp ghi 2 bàn và kiến tạo bàn còn lại.
5 bê bối tình ái gây chấn động bóng đá Anh năm 2010 26/12/2010 Năm vừa qua có thể gọi là năm 'ngoại tình' của các cầu thủ và HLV giải Ngoại hạng. Một loạt tuyển thủ trụ cột của xứ sở sương mù đều dính scandal tai tiếng, ngay cả người nổi tiếng mẫu mực như HLV Arsene Wenger cũng không phải ngoại lệ.