Dion Dublin - người "khởi nguồn" cho đế chế thống trị của Man Utd!(Bongda24h) - Đừng vội thắc mắc xem Dion Dublin là ai mà lại "công lao" lại to lớn đến thế. Hãy đọc những dòng dưới đây thì sẽ rõ. 29/10/2011
Chelsea - Arsenal: London chia nửa làm hai 29/10/2011 Liverpool Arsenal Chelsea (Bongda24h) - Derby London, nơi cuộc chiến giữa danh dự, đẳng cấp và niềm tự hào lên tiếng. Trước tiếng vọng dữ dội của lòng thù hận và những giá trị tinh thần, Arsenal và Chelsea gặp nhau trong một cuộc thư hùng ở Stamford Bridge, nơi họ sẽ phải chứng minh derby London không đáng bị coi là mất giá như người ta đang nghĩ.
Redknapp muốn giải cứu "hàng thừa" của Man City nhưng thiếu tiền 29/10/2011 Manchester United Man City (Bongda24h) – HLV Harry Redknapp đã bày tỏ quan tâm đến tiền đạo đang thất sủng tại Etihad nhưng cũng thừa nhận Spurs không đủ năng lực tài chính để trả lương khủng cho Apache.
Tin mới về scandal của Rooney: nạn nhân đã lên tiếng ! 29/10/2011 (Bongda24h) - Cầu thủ người Montenegro Miodrag Dzudovic, nạn nhân của pha phạm lỗi thô bạo trong tình huống tranh chấp khiến Rooney phải nhận một chiếc thẻ đỏ và sau đó là án phạt rất nặng từ UEFA, vừa mới viết thư tay xin UEFA giảm nhẹ hình phạt cho R10.
Kenny Dalglish kêu gọi FA kết thúc vụ Evra - Suarez 29/10/2011 (Bongda24h) - Nhằm bảo vệ cậu học trò cưng tránh những tác động tiêu cực từ bên ngoài xung quanh vụ lộn xộn giữa Evra và Suarez 2 tuần trước, mới đây nhất HLV trưởng của Liverpool, Kenny Dalglish, đã lên tiếng kêu gọi FA nhanh chóng điều tra và kết thúc vụ việc để tiền đạo của Liverpool có thể yên tâm thi đấu.
18h00 sân Goodison Park, Everton - Man Utd: Thử thách bản lĩnh nhà vô địch ! 29/10/2011 Manchester United Everton (Bongda24h) - Sau thất bại 1-6 trước Man City, tối nay Man Utd có chuyến làm khách đến sân Goodison Park của Everton trong trận đấu sớm nhất vòng 10 Premier League nhằm tìm kiếm một chiến thắng để xua đi không khí ảm đạm bao trùm Old Trafford suốt tuần qua. Nhưng liệu bản lĩnh của nhà đương kim vô địch Ngoại Hạng Anh có thể giúp M.U vực dậy sau cú sốc tinh thần, nhất là khi Goodison Park
Đại chiến Chelsea - Arsenal: Những điểm nóng trên sân 28/10/2011 Liverpool Arsenal Chelsea (Bongda24h) - Mặc dù phải đợi đến 18h45 ngày hôm nay trận derby thành London mới chính thức khai cuộc, nhưng ngay từ lúc này mọi sự chú ý đã đổ dồn về Stamford Bridge. Trước giờ bóng lăn, chúng ta cùng điểm qua những vị trí được cho là nỏng bỏng nhất trên sân.
HLV Arsene Wenger mạnh miệng tuyến bố: “Arsenal có thể giành chức vô địch” 28/10/2011 Arsenal (Bongda24h) - Trong buổi trả lời phỏng vấn gần đây, Giáo sư tự tin cho biết Pháo thủ vẫn còn khả năng cán đích đầu tiên trong cuộc đua giành chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa giải 2011/12.
Lionel Messi không biết đánh đầu: Làm gì đến mức thế, hả "Vua bóng đá" Pele? 28/10/2011 (Bongda24h) - Trong bài phỏng vấn mới đây, huyền thoại vĩ đại nhất trong lịch sử làng túc cầu giáo thế giới, Pele đã nhận định rằng Messi không phải là một cầu thủ hoàn hảo bởi M10 không biết sử dụng cái đầu vào việc ghi bàn. Phải chăng, Pele đã quá cực đoan (vì Messi không cùng mang dòng máu Brazil như ông hay vì một nguyên nhân nào khác). Rõ ràng, Messi không sở hữu thể hình lý tưởng và sẽ gặp nhiều bất lợi trong không chiến nhưng thực tế, anh đã lập công không ít lần từ kỹ năng đánh đầu mà đá
Bản tin Bongda24h (chiều 28/10): Thương vụ Sneijder - Man Utd sẽ sớm được nối lại? 28/10/2011 Manchester United (Bongda24h) - Hãy cùng điểm qua những tin vắn nổi bật trong bản tin chiều 28/10.
Ken Bates: CPO đừng để Roman Abramovich "nuốt mất" Stamford Bridge ! 28/10/2011 (Bongda24h) - Sau khi kết thúc buổi họp cổ đông (CPO) và nhận thấy nguy cơ cao Stamford Bridge sẽ rơi vào tay Roman Abramovich, Ken Bates – cựu chủ tịch Chelsea, một CPO đang nắm giữ một lượng lớn cổ phần, đã lên tiếng vạch tội mưu đồ thôn tính bất động sản của ông chủ người Nga và lên tiếng khuyến cáo CPO không nên bán cổ phần cho phía Chelsea.
M.U tăm tia "hàng khủng" từ Bồ Đào Nha 28/10/2011 Bồ Đào Nha M.U đã đặt tiền vệ Nicolas Gaitan vào danh sách những cái tên cần chiêu mộ trong kì chuyển nhượng mùa Đông. Tuy vậy, họ sẽ phải đáp ứng mức phí 40 triệu bảng, điều kiện giải phóng hợp đồng của Benfica.
Hết kiên nhẫn, Villas Boas sẽ "tống cổ" Anelka khỏi Chelsea 28/10/2011 Liverpool Chelsea (Bongda24h) - Hai tháng trước, Villas Boas cố gắng bao nhiêu để giữ chân Anelka ở lại Chelsea thì hiện tại vị HLV người BĐN này lại càng thất vọng với chân sút người Pháp bấy nhiêu. Không còn đủ kiên nhẫn để trông chờ vào đôi chân của Anelka, Villas Boas đã tuyên bố sẽ "tống cổ" tiền đạo 33 tuổi khỏi Stamford Bridge càng nhanh càng tốt, ngay khi có cơ hội.
Mancini: "Man City vẫn còn phải học hỏi nhiều từ Man Utd" 28/10/2011 Manchester United Man City (Bongda24h) - Mặc cho Man City vừa mới hạ gục đối thủ một cách "tâm phục khẩu phục" bằng tỷ số không tưởng 6-1 và hiện chiễm trệ trên ngôi vị số 1, hơn chính Man Utd tới 5 điểm nhưng HLV Roberto Mancini vẫn tỏ ra vô cùng khiêm tốn. Mới đây, một lần nữa, ông khẳng định rằng để thành công, Man xanh sẽ phải noi gương Man đỏ và còn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa.
Trước vòng 10 Premier League: Thời cơ bứt phá 28/10/2011 Premier League mùa này hay thật. Mỗi tuần có một màn tỉ thí đỉnh cao. Tuần trước là derby Manchester. vòng này là cuộc thanh trừng nội bộ thành London. Giữa màn đọ sức Chelsea - Arsenal, người ta thấy bừng lên vận hội cho những kẻ lắm tham vọng đang cùng đường đua…
"Tiểu gia" AS Roma tính gây sốc bằng kế hoạch chiêu mộ Carlos Tevez và Rio Ferdinand 28/10/2011 (Bongda24h) - Theo thông tin từ báo chí nước Anh, AS Roma đang có ý định hết sức nghiêm túc với Tevez và Ferdinand, hai cựu đồng đội nhưng giờ đứng trên hai bờ chiến tuyến đối lập tại thành Manchester. Hiện "cặp đôi" này đều đã mất chỗ đứng tại đội bóng và không còn thuộc diện "bất khả xâm phạm" như trước.