Thứ Ba, 17/03/2026

Tin bóng đá

Fabio Capello khen ngợi dàn sao trẻ của Tam sư sau chiến thắng trước vua TBN

Fabio Capello khen ngợi dàn sao trẻ của Tam sư sau chiến thắng trước "vua" TBN

(Bongda24h) - Đêm qua, tại Wembley, bằng chiến thuật hợp lý và tinh thần tuyệt vời, Anh đã buộc nhà ĐKVĐ thế giới và châu Âu phải ôm hận với thất bại sát nút 1-0. Sau trận đấu, HLV Capello đã bày tỏ sự hài lòng trước màn trình diễn của những gương mặt trẻ và ông cam đoan nhiều người trong số họ sẽ được tham dự VCK Euro 2012 vào mùa hè năm sau.

Iker Casillas - Người của những kỷ lục

Iker Casillas - Người của những kỷ lục

Vào thứ bảy ngày 12 tháng 11 năm nay, tại SVĐ Wembley, nơi Casillas lần đầu tiên trấn giữ khung thành của đội tuyển Tây Ban Nha lứa tuổi dưới 15, thủ môn Iker Casillas sẽ đuổi kịp kỷ lục 126 trận trong màu áo của La Roja (đội quân áo đỏ) mà người đồng nghiệp Andoni Zubizzarreta lập nên vào ngày 24 tháng 6 năm 1998. Thủ thành người xứ Vasco đã rời ĐTQG (đội tuyển quốc gia) lúc gần 37 tuổi, trong khi Iker đuổi kịp kỷ lục trên chỉ với hơn 30 tuổi. Sự nghiệp của Iker còn dài và chẳng có gì là điên r

U23 Việt Nam huỷ diệt U23 Brunei bằng kết quả kinh hoàng 8-0

U23 Việt Nam huỷ diệt U23 Brunei bằng kết quả kinh hoàng 8-0

(Bongda24h) - Vẫn biết U23 Brunei quá yếu nhưng không nhiều CĐV Việt Nam lại nghĩ rằng U23 Việt Nam lại có thể giành một chiến thắng khủng khiếp đến thế, thậm chí mọi thứ diễn ra vô cùng đơn giản. Trong số 8 bàn thắng của U23 Việt Nam, Văn Quyết đóng góp 3 bàn (cú hattrick đầu tiên tại kỳ SEA Games lần này) còn Thành Lương, Văn Thắng, Đình Tùng, Văn Bình đã thi nhau nổ súng lần đầu tiên tại giải đấu.

0h15 sân Wembley, Anh - Tây Ban Nha: Thách thức bản lĩnh của Tam Sư

0h15 sân Wembley, Anh - Tây Ban Nha: Thách thức bản lĩnh của Tam Sư

(Bongda24h) - Đêm nay, mọi sự chú ý của NHM đều đổ dồn vào sân Wembley nơi diễn ra trận đấu giao hữu giữa tuyển Anh và Tây Ban Nha. Phải tiếp đón đoàn quân của Del Bosque với những hảo thủ từng vô địch cả EURO và World Cup là một thử thách rất lớn đối với thầy trò Capello. Tuy nhiên, với lợi thế sân nhà, Tam sư sẽ hứa hẹn chơi một trận sòng phẳng với Tây Ban Nha.

Ngày thi đấu 12/11: VN giành 6 HCV và nỗi buồn mang tên Vũ Thị Hương

Ngày thi đấu 12/11: VN giành 6 HCV và nỗi buồn mang tên Vũ Thị Hương

(Bongda24h) - 6 tấm HCV không phải là thành tích tồi trong ngày mở màn Sea Games. Những môn võ, mỏ vàng của thể thao Việt Nam, tiếp tục thể hiện vai trò của mình khi mỗi bộ môn Karatedo và Teakwondo đóng góp 2 HCV. Vinh quang còn lại thuộc về môn Canoeing và ấn tượng nhất chắc chắn là thành công ngoài dự kiến của đội TDDC nam. Tuy nhiên, đ&aac

top-arrow
X