Thứ Hai, 27/04/2026

Tin bóng đá

Roberto Di Matteo: Cuộc chơi đầy lãng mạn của “Forrest Gump” phiên bản Italia?

Roberto Di Matteo: Cuộc chơi đầy lãng mạn của “Forrest Gump” phiên bản Italia?

Đoạt chức vô địch Champions League hay không, đối với Di Matteo, có lẽ chưa quan trọng bằng việc anh sẽ làm gì ở mùa bóng tới. Tiếp tục một thử thách khác, khi biết chắc chắn rằng con đường may mắn của mình ở Stamford Bridge sẽ không được tiếp tục nữa, hay hồi hương và thực sự chấp nhận thử thách của một HLV-không-tạm-quyền?

“Ông chủ trung tuyến” Bastian Schweinsteiger: Người truyền lửa ở Allianz

“Ông chủ trung tuyến” Bastian Schweinsteiger: Người truyền lửa ở Allianz

Mùa 2004-05, Bayern thua chung cuộc 5-6 trước Chelsea ở tứ kết. Schweinsteiger là người duy nhất còn sót lại trong đội hình Bayern hiện tại. So với 7 năm trước, Schweini trưởng thành hơn và như một buồng phổi, là người truyền lửa cho lối đá của Bayern. Ở Allianz Arena, anh sẽ là chìa khóa ở trung tuyến của “Hùm xám”.

Chelsea rất sẵn sàng chinh phục đỉnh cao Châu Âu

Chelsea rất sẵn sàng chinh phục đỉnh cao Châu Âu

(Bongda24h) - Đêm nay, lần thứ 2 trong lịch sử, Chelsea sẽ đứng trước cơ hội đem về danh hiệu cao quý nhất thế giới ở cấp độ CLB. Dẫu biết sẽ phải chạm trán một "Hùm xám" xứ Bavaria đầy bản lĩnh và dày dạn kinh nghiệm hơn, đặc biệt lại vô tình được chơi trên sân nhà nhưng The Blues vẫn có quyền hy vọng và toàn thể đội bóng đang hoàn toàn tự tin để biến giấc mơ thành hiện thực.

Barca theo đuổi " sát thủ" tương lai của tuyển TBN

Barca theo đuổi " sát thủ" tương lai của tuyển TBN

Vừa qua, HLV Del Bosque của tuyển TBN đã triệu tập danh sách đội hình đợt 1 để chuẩn bị cho 2 trận giao hữu với tuyển Serbia và Hàn Quốc vào cuối tháng 5 này, trong danh sách đó có rất nhiều những cái tên trẻ đầy triển vọng của làng bóng đá xử sở bò tót, và trong đó có một mục tiêu theo đuổi của Barca vừa được nhật báo Mundo Deportivo tiết lộ. Đó là Isco của Malaga, tên đầy đủ là Francisco Roman Alarcon Suarez.

top-arrow
X