Barcelona giành cúp Nhà Vua: Hoàn tất cuộc chuyển giaoBarcelona lại thắng. Một kết quả không nằm ngoài dự đoán. 3-0 là tỷ số chứng minh cho sự thuyết phục và Barcelona đã kết thúc mùa giải với danh hiệu duy nhất là chiếc cúp Nhà Vua, mùa bóng “kém cỏi” nhất trong 4 năm trở lại đây. Nhưng người Catalunya cũng như các cule chẳng quá bận tâm với điều đó nữa. Với họ, điều quan trọng nhất là Barca lại thắng và món quà chia tay đầy giá trị đối với người ra đi: Pep Guardiola. 27/05/2012
Vì sao Chelsea tiếp tục ve vãn Guardiola? 27/05/2012 Liverpool Chelsea Pep Guardiola đang là nhân vật lý tưởng mà ông chủ người Nga nhắm tới cho chiếc ghế HLV ở sân Stamford Bridge. Cơ hội để Chelsea có được Guardiola đang rộng mở khi ông đã chính thức là người tự do từ mùa hè này và sức hấp dẫn của Premier League có thể sẽ đưa ông trở lại với nghiệp huấn luyện sớm hơn dự tính.
Vấn đề kinh tế ở EURO 2012: Canh bạc dài cho lợi ích ngắn hạn 27/05/2012 Trong bối cảnh nền kinh tế châu Âu đang suy thoái nặng nề, việc Ba Lan và Ukraina bỏ ra hàng chục tỷ euro để đăng cai EURO 2012 được coi là một canh bạc vô cùng tốn kém rủi nhiều hơn may.
Josep Guardiola: Tạm biệt một huyền thoại! 27/05/2012 HLV Guardiola vừa trải qua mùa giải cuối cùng ở Barca chỉ với một danh hiệu (Cúp Nhà Vua). Tuy nhiên, danh hiệu duy nhất ấy vẫn trở thành thứ trang sức tuyệt đẹp giúp triều đại của ông có một đoạn kết lung linh.
Khi người Anh khiêm tốn 27/05/2012 “Trông đợi gì vào tuyển Anh dưới thời Hodgson ư? Không gì cả”, tờ Telegraph đã giật tít như thế về tương lai của Tam sư ở EURO 2012. Điều đó nghe thì chua chát nhưng lại rất thực tế…
Euro 2012: Người hùng & kỷ lục 27/05/2012 Ai sẽ là người hùng của EURO 2012? Nhìn vào thực tế hiện tại, không ai tin sẽ có người làm được điều mà huyền thoại Michel Platini đã làm.
Nhận diện vua phá lưới EURO 2012: Chuyện 3 người 27/05/2012 Dù ai cũng hiểu việc sở hữu Chiếc giày vàng không phải lúc nào cũng đồng nghĩa với chức vô địch nhưng cứ trước mỗi kỳ EURO, người ta lại đặt ra câu hỏi: Ai sẽ là Vua phá lưới? EURO 2012 cũng không là ngoại lệ và chưa bao giờ, những ý kiến của giới chuyên môn lại đồng nhất đến thế khi 3 lựa chọn hàng đầu đều lần lượt là Mario Gomez, Robin van Persie và Cristiano Ronaldo.
HLV Van Marwijk đổ thất bại xấu hổ của Hà Lan lên đầu John Heitinga 27/05/2012 Hà Lan (Bongda24h)- Ở trận giao hữu quốc tế vừa kết thúc cách đây ít giờ, Á quân thế giới- Hà Lan đã chịu thất bại 1-2 trước đội bóng được đánh giá yếu hơn là Bulgari. Không thể hài lòng với màn trình diễn của các học trò, HLV Bert van Marwijk đã chẳng ngần ngại lên tiếng chỉ trích một cầu thủ ở hàng phòng ngự là John Heitinga.
Adrian mơ đến một suất ở ĐT Tây Ban Nha sau màn ra mắt trong mơ 27/05/2012 ĐT Tây Ban Nha (Bongda24h) – Khi mà danh sách đội hình ĐTQG Tây Ban Nha chưa được chốt thì đây cũng là lúc mà các cầu thủ xứ sở đấu bò thi đấu để cạnh tranh nhau vị trí để cùng đồng đội đến Ba Lan và Ukraina tại kỳ Euro tới.
"Pháp sẽ dễ dàng hạ gục tuyển Anh tại trận mở màn" 27/05/2012 ĐT Pháp (Bongda24h)- Đó là nhận định của cựu HLV Les Blue- Raymon Domenech cho cuộc đọ sức đầu tiên giữa 2 đội bóng này tại Euro 2012 tới đây.
Tân HLV trưởng Tam Sư hài lòng với chiến thắng đầu tay 27/05/2012 (Bongda24h) – Trận đấu đầu tiên của tân HLV Roy Hodgson gặp ĐTQG Na Uy cuối cùng cũng xua tan mọi mối e ngại về tiềm lực của Tam Sư tại Euro 2012 tới. 1 chiến thắng đã giúp cho khởi đầu thuận lợi của nhà cầm quân này.
"Thành bại của Arsenal mùa tới phụ thuộc vào Van Persie" 27/05/2012 Arsenal (Bongda24h)- Đó là phát biểu của tiền vệ Aaron Ramsey trong bối cảnh mà việc thương thảo hợp đồng giữa thủ quân Arsenal- Robin Van Persie và BLĐ đội bóng vẫn đang ở vào thế bế tắc.
Hà Lan, Bồ Đào Nha ì ạch trước Euro 2012 27/05/2012 Hà Lan Bồ Đào Nha Đức khởi động tệ hại khi thua Thụy Sỹ, nhưng các đối thủ còn lại của họ ở bảng B tử thần cũng chẳng khá hơn trong loạt giao hữu hôm qua. Trên sân nhà Amsterdam, chân sút được chờ đợi nhiều nhất Robin Van Persie ghi bàn đầu tiên sáu chín tháng trong màu áo tuyển Hà Lan. Nhưng pha làm bàn của anh không đủ giúp đội Á quân thế giới tránh khỏi thất bại 1-2 trước Bulgaria - đội không được dự Euro 2012. Tuy nhiên, kết quả thua 1-2 không làm các khán giải Hà Lan thất vọng bằng cách đội quân của HLV Bert
Tuyển Anh lại đón "hung tin" trước thềm Euro 2012 27/05/2012 (Bongda24h)- Trong trận giao hữu giữa Anh và Na Uy vừa kết thúc cách đây ít lâu, Gareth Barry- một trong những tiền vệ chủ chốt của đội bóng Tam Sư đã bị tái phát chấn thương. Nếu anh không thể kịp bình phục trở lại thì đây hẳn là một mất mát to lớn đối với tuyển Anh cho chiến dịch Euro 2012 này.
"Người hùng" Di Matteo định ngày rời Chelsea 27/05/2012 Liverpool Chelsea (Bongda24h)- Có vẻ như sau những gì mà Di Matteo cùng trợ lý Eddie Newton đã cống hiến cho The Blues ở mùa giải vừa qua, bộ đôi này vẫn sẽ phải ra đi trong mùa hè năm nay khi mà ông chủ Abramovich đang dành quá nhiều cảm tình cho cựu HLV Barcelona- Pep Guardiola.
Thụy Sỹ anh dũng bắn hạ "Xe tăng" Đức trong cơn mưa bàn thắng 27/05/2012 Ukraine ĐT Đức Liên tục để lộ những sơ hở trong phòng ngự, Đức bất ngờ để thua Thụy Sỹ 3-5 trong trận giao hữu tiền Euro 2012. Rõ ràng, HLV Joachim Loew còn nhiều việc phải làm để xây dựng ĐT Đức là ứng cử viên thực thụ cho chiến dịch xưng Vương ở Ba Lan-Ukraine.
ĐT Nga chốt danh sách dự EURO: "Cánh chim lạ" mang tên Nababkin 27/05/2012 ĐT Nga HLV Dick Advocaat vừa chốt danh sách đội hình 23 cầu thủ ĐT Nga tham dự VCK Euro 2012 sắp tới. Theo đó, những cái tên như Magomed Ozdoev và Artem Dzyuba bị "trảm" thì "cánh chim lạ" Nababkin vẫn có cơ hội được tới Ba Lan và Ukraina vào tháng 6 tới.