Cửa dự Olympic 2012 của David Beckham rất rộng mở(Bongda24h) - David Beckham vừa nhận tin vui khi anh có tên trong danh sách sơ bộ dự môn bóng đá nam của ĐT Oympic Vương quốc Anh. 11/06/2012
Đức có 3 điểm đầu tay ở bảng tử thần: Đợi chờ Godot* 11/06/2012 ĐT Đức Cảm giác nổi bật nhất mà đội tuyển Đức đem lại cho người xem trong trận thắng BĐN là sự chờ đợi. Chờ đợi một thế trận tốc độ và giàu màu sắc của họ. Chờ đợi những pha phối hợp như được lập trình, sắc nét và bài bản. Chờ mãi mà không đến, dù bàn thắng đã xuất hiện khi trận đấu chỉ mới trôi qua 3/4 thời lượng. Như đợi chờ Godot.
Chiến thuật của tuyển Pháp: Xuyên thủng Anh bằng bóng ngắn? 11/06/2012 ĐT Pháp Kể từ khi lên nắm quyền, HLV Laurent Blanc đã thay đổi các sơ đồ chiến thuật khá thường xuyên nhưng tại EURO 2012, nhiều khả năng này chiến lược gia này sẽ chọn phương án 4-2-3-1 với những pha đan bóng ngắn.
Khoảng trống Rooney: Dùng "hàng" M.U giải quyết bài toán M.U 11/06/2012 Tuyển Pháp có rất nhiều phương án tấn công để đánh bại Anh - một nhân định hoàn toàn chính xác với Samir Nasri, Franck Ribery, Karim Benzema và nhiều người khác. Ở phần sân bên kia, lực lượng tấn công của người Anh không được đánh giá cao như thế khi Wayne Rooney vắng mặt, nhưng với Ashley Young và Danny Welbeck, những khoảng trống vẫn sẽ được lấp đầy.
Bản tin Bongda24h (sáng 11/6): Man City đàm phán giữ chân ngôi sao người Hà Lan lần cuối 11/06/2012 Hà Lan Man City (Bongda24h) - Dưới đây là những tin tức tổng hợp đáng chú ý trong bản tin Bongda24h sáng 11/6.
Mafia Đông Âu giăng bẫy chờ Tam Sư 11/06/2012 "Báo động đỏ" cho Wayne Rooney và đồng đội. Chỉ cần một phút “nhắm mắt đưa chân” theo gái gọi dịp EURO này là các anh không thân bại danh liệt thì cũng khánh kiệt...
Báo chí Italia ngợi ca thầy trò Prandelli sau trận hòa TBN 11/06/2012 Cầm hòa nhà ĐKVĐ Tây Ban Nha 1-1 ở trận ra quân trong thế trận ngang ngửa, thầy trò HLV Prandelli đã được báo chí quê nhà ca ngợi như những người hùng.
Gianluigi Buffon: "Italia chính là đối thủ đáng gờm nhất của TBN" 11/06/2012 (Bongda24h)- Thủ thành số một của Azzurri cho biết đoàn quân của HLV Vicente del Bosque xứng đáng là UCV nặng kí cho chức VĐ Euro 2012 tuy nhiên trên bước đường đến vinh quang của đội tuyển xứ sở đấu bò, họ sẽ gặp phải một đối thủ rất đáng gờm- không phải ai khác mà chính là Italia của Gianluigi Buffon.
Steven Gerrard tự tin vào chiến thắng của Tam Sư trước ĐT Pháp 11/06/2012 ĐT Pháp (Bongda24h)- Trong một bài phỏng vấn trước thềm đại chiến Anh-Pháp, thủ quân của đội bóng Tam Sư cho biết anh đang rất trông đợi vào 3 điểm giành được từ tay của Những chú gà trống Goloa sau 90 phút tại Donbass Arena tối nay.
Giúp TBN giành điểm trong ngày ra quân, Cecs Fabregas được đồng đội tri ân 11/06/2012 (Bongda24h)- Sau khi giúp TBN có bàn san hòa tỉ số 1-1 trong ngày ra quân gặp Italia vừa kết thúc cách đây ít lâu, Cecs Fabregas đã nhận được lời cảm ơn từ người đồng đội Andres Iniesta.
Harry Redknapp: ĐT Anh sẽ "làm nên chuyện" tại Euro 2012 11/06/2012 ĐT Anh (Bongda24h)- Mặc dù thất bại trong cuộc "tranh cử" cho vị trí HLV ĐTQG Anh song tình cảm mà Harry Redknapp dành cho đội bóng quê nhà vẫn là rất dạt dào. Trong một bài phát biểu mới đây, vị HLV lão làng đang dẫn dắt Tottenham cho biết ông rất tự tin vào khả năng đi tiếp của Tam Sư bất chấp hàng loạt khó khăn về nhân sự mà Anh đã gặp phải trong suốt thời gian qua.
Ukraina - Thụy Điển: Sheva thách đấu Ibra 11/06/2012 Việc Ba Lan đáng mất điểm khi có quá nhiều lợi thế, một lần nữa cho thấy, các đội chủ nhà thường không có duyên tại các kỳ EURO trong ngày ra quân. Điều này, chắc chắn sẽ có tác động đến tinh thần của Ukraina, khi nước đồng chủ nhà EURO 2012 bước vào cuộc so tài với đối thủ Thụy Điển - được xem như một ẩn số.
Hodgson tự tin vào cơ hội chiến thắng của ĐT Anh 11/06/2012 ĐT Pháp ĐT Anh (Bongda24h) – Trước thềm giao chiến với ĐT Pháp, HLV Roy Hodgson tin các học trò của mình sẽ thành công trong việc chấm dứt chuỗi bất bại của “Những chú gà trống Gaulois”.
Những điều đọng lại sau đại chiến Tây Ban Nha - Italia 11/06/2012 ĐT Tây Ban Nha Đại chiến Tây Ban Nha - Italia đã kết thúc với tỷ số 1-1, một kết quả làm hài lòng cả hai đội, tuy nhiên, vẫn còn đó những điều đọng lại sau trận đấu mà cả hai đều chưa thể khắc phục.
23h ngày 11/6 sân Donbass Arena, Pháp - Anh: Chờ tiếng gầm sư tử 11/06/2012 ĐT Pháp ĐT Anh (Bongda24h) - Vào giải trước sự hoài nghi về sức mạnh khi gặp một loạt vấn đề khó khăn, đội tuyển Anh sẽ phải bước vào trận mở màn như bước vào phòng thi, bởi người ta đang muốn xem Tam Sư sẽ thể hiện bản lĩnh thế nào trong lúc khó khăn. Nhưng có lẽ bài thi này hơi nặng so với Tam Sư, bởi đối thủ của họ là là Pháp, một ứng cử viên nặng kí cho ngôi vô địch Euro.
EURO 2012: 10 bí mật về các đội bảng D 11/06/2012 Ukraine Đêm nay, bảng D của EURO sẽ chính thức khai màn. Hãy cùng xem các đội Anh, Pháp, Thụy Điển và chủ nhà Ukraine có những bí mật gì?
Mandzukic đi vào lịch sử EURO với tư cách chủ nhân bàn thắng thứ 500 11/06/2012 Với cú đánh đầu ấn định tỷ số là 3-1 cho Croatia, Mandzukic đã đi vào lịch sử EURO khi trở thành cầu thủ ghi bàn thứ 500.