Thứ Sáu, 10/04/2026

Tin bóng đá

Toni và Borriello trở lại “mái nhà xưa”: Ngày xưa ơi…

Toni và Borriello trở lại “mái nhà xưa”: Ngày xưa ơi…

Sau những chuyến phiêu lưu “vui ít, buồn nhiều”, giờ đây họ đã trở về với mái nhà đem lại cho họ những tháng ngày hạnh phúc nhất trong sự nghiệp cầu thủ. Toni lại khoác chiếc áo màu tím của Fiorentina, còn Borriello một lần nữa sở hữu số 22 tại Genoa. Nhưng nhiều năm đã trôi qua, và có thể những chân sút này không còn là họ của những ngày xưa nữa.

Sau 23 năm, tờ báo lá cải The Sun mới xin lỗi Liverpool

Sau 23 năm, tờ báo lá cải The Sun mới xin lỗi Liverpool

Ngày hôm qua, lần đầu tiên báo cáo của Ủy ban độc lập Hillsborough đã được công bố, lần đầu tiên tiết lộ những bí mật về vụ thảm họa sân bóng đã khiến 96 người thiệt mạng vào tháng 4/1989. Và lần đầu tiên, sau 23 năm, tờ báo lá cải The Sun mới chịu xin lỗi vì đã bôi nhọ CĐV Liverpool. Kẻ tội đồ chính trong vụ việc là báo The Sun, đã xuất bản bài báo nổi tiếng miêu tả chi tiết việc các CĐV cướp bóc của người chết và tấn công cảnh sát dưới tựa đề “Sự thật”.

Giggs, Messi... & những kỷ lục vô tiền khoáng hậu

Giggs, Messi... & những kỷ lục vô tiền khoáng hậu

Trận đấu có tới 48 quả penalty, thắng chênh lệch 31 bàn... là những kỷ lục vô tiền khoáng hậu của lịch sử bóng đá thế giới. Cho đến tận bây giờ người ta vẫn chưa biết bóng đá có từ bao giờ và khởi nguồn từ đâu. Tuy nhiên, kể từ khi con người ý thức được việc thống kê, thì những thành tích dưới đây là những kỷ lục ghê gớm nhất.

top-arrow
X