Bản tin Bongda24h (chiều 17/9): Đại gia TNK đem "kỷ niệm xưa" ra doạ Man Utd(Bongda24h) - Hãy cùng điểm qua những tin vắn nổi bật nhất trong bản tin chiều 17/9. 17/09/2012
Thói quen chăm tài bỏ đức 17/09/2012 ĐT Đức Bóng đá Việt Nam mới chỉ chăm chút chủ yếu cho đôi chân nhưng bỏ quên “cái đầu”, vì thế dù đời sống cầu thủ cao hơn mặt bằng chung của xã hội nhưng nhận thức của họ lại luôn thấp hơn.
Barca = Real + 8: Không riêng Ronaldo, cả Madrid đang… buồn 17/09/2012 Barcelona Trận thua 0-1 trước Sevilla để lại cho Real Madrid muôn vàn những thách thức. 4 vòng đấu, 2 thất bại, 1 trận hòa và chỉ 1 chiến thắng, thầy trò Jose Mourinho đang tự tách mình ra khỏi cuộc đua vô địch. Đã đến lúc người Madrid phải cảm thấy sợ hãi với chính mình...
Man City sắp rã đám vì David Silva? 17/09/2012 Man City David Silva là một trong những trụ cột không thể thay thế của Man City. Tuy nhiên, Man xanh có lẽ chưa từng nghĩ đến hậu quả sau khi hứa hẹn biến tiền vệ người Tây Ban Nha trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất sân Etihad.
Gasperini tái xuất, nhận ghế HLV Palermo 17/09/2012 Palermo (Bongda24h) – Không lâu sau quyết định sa thải Sannio của ông chủ đồng bóng Zamparini đã bổ nhiệm Gasperini vào vị trí thay thế.
Gary Neville hết lời tâng bốc "người bạn vong niên" Paul Scholes 17/09/2012 (Bongda24h) - Theo cựu hậu vệ phải huyền thoại của Man Utd và ĐTQG Anh thì Paul Scholes đích thị là "Cầu thủ người Anh vĩ đại nhất" trong thời đại của anh.
Liverpool chỉ có 2 điểm sau 4 vòng đấu: 100 năm mới tệ như thế này 17/09/2012 Liverpool 2 điểm sau 4 trận là màn đề-pa tồi tệ nhất của The Ko suốt một thế kỉ qua. Chiếc ghế của Brendan Rodgers đang thực sự nóng lên, dù ông mới nhận nhiệm vụ ở sân Anfield có hơn 2 tháng. Nguyên nhân không có gì mới mẻ: sự chênh lệch giữa ý tưởng “Barcelona hóa” lối chơi của Rodgers và thực tế diễn ra ở Liverpool.
Tottenham gặp vận xui sau chiến thắng trước Reading 17/09/2012 Tottenham (Bongda24h) – Thắng lợi quan trọng 3-1 trước Reading đã không thể hoàn hảo với Tottenham bởi sau trận họ đón nhận hung tin, hậu vệ Assou-Ekotto sẽ phải nghỉ thi đấu 1 tháng.
Cầu thủ Real sợ Mourinho sẽ nhảy khỏi con tàu đang đắm! 17/09/2012 Không chỉ “coi như đã đánh mất Liga”, các cầu thủ của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha còn sợ “Jose Mourinho sẽ không kết thúc mùa bóng hiện nay ở Real Madrid”.
David Beckham "đại chiến" Ronaldo vì ... siêu xe 007 17/09/2012 David Beckham và Cristiano Ronaldo - hai số 7 lừng danh một thời ở Old Trafford, hai tay chơi xe khét tiếng bậc nhất trong làng túc cầu thế giới chuẩn bị bước vào cuộc chiến giành con DBS V12 Couple - siêu xe nổi tiếng mà Daniel Craig sử dụng trong tập phim điệp viên 007 “Định mức khuây khỏa” (Quantum Of Solace). Tay chơi nào sẽ giành chiến thắng.
Carles Puyol sẽ không thể dự trận El Clasico 17/09/2012 Theo xác nhận của các nhân viên y tế Barcelona, trung vệ Carlos Puyol sẽ lỡ trận đấu quan trọng với Real Madrid tại Camp Nou diễn ra vào ngày 7/10 tới đây.
Real Madrid: Chơi tệ ở Liga nhưng sẽ vô địch châu Âu? 17/09/2012 Barcelona Real Madrid đang có sự khởi đầu tồi tệ tại Liga mùa này khi họ mới chỉ giành được vỏn vẹn 4 điểm sau 4 vòng và hiện đang xếp tận thứ 14 trên BXH. Nhưng đây chưa hẳn đã là một điều tồi tệ với Real Madrid, bởi ở lần gần nhất họ chơi tệ ở Liga trong giai đoạn khởi đầu, đội bóng áo Trắng đã kết thúc mùa giải với chức vô địch Champions League! Và các madridista đang hy vọng lịch sử sẽ lặp lại.
Inter Milan tính lấy người của Arsenal 17/09/2012 Arsenal Theo nguồn tin của Maxifoot, Inter Milan đang nghĩ đến Bacary Sagna. Hậu vệ 29 tuổi người Pháp được đồn đoán là có thể bị HLV Arsene Wenger cho “bật bãi” khỏi Emirates sau khi anh lên tiếng phê phán chính sách chuyển nhượng của CLB.
Chelsea mất điểm trước QPR: Hazard không phải là thánh 17/09/2012 Liverpool Chelsea Queens Park Rangers Trận hòa đáng thất vọng trước QPR đã để lộ gót chân Achilles của Chelsea: đó chính là sự phụ thuộc thái quá vào Eden Hazard. Lúc anh chơi hay, The Blues đá như lên đồng. Khi anh không là chính mình, đội bóng cũng bất lực theo.
Cựu sao M.U tự tay bắt trộm 17/09/2012 Bị trộm vào nhà khua khoắng, Michael Owen vẫn ung dung như không trước khi tung đòn quyết định để tóm gọn tên cướp.
Rooney & Balotelli, ai bị lừa “đổ vỏ" 17/09/2012 Nghi án Mario Balotelli bị lừa “đổ vỏ” còn chưa kịp lắng xuống, đã nổ thêm “bom tấn” còn sốc hơn: gái gọi chung của Super Mario và Rooney là Jenny Thompson cũng đang bất ngờ “thon thon hình vại, thoai thoải hình chum”…
Người hùng của QPR "chê" John Tery...đóng kịch tồi 17/09/2012 Queens Park Rangers (Bongda24h)- Trung vệ đang chơi bóng tại sân Loftus Road- Ryan Nelsen mới đây đã chẳng ngớt lời chế giễu thủ quân của Chelsea sau tình huống cầu thủ này ngã trong vòng cấm của QPR nhằm tìm kiếm một quả penalty.