Thứ Tư, 07/01/2026

Tin bóng đá

Di Matteo cũng rất "đặc biệt"

Di Matteo cũng rất "đặc biệt"

Bao nhiêu năm rồi còn mãi tìm kiếm. Đi tìm loanh quanh, đời thật mỏi mệt. Đã gần 5 năm qua, từ sau sự ra đi của Jose Mourinho, Chelsea cứ tìm kiếm "Người đặc biệt" mới, đã tốn bao nhiêu công sức, tiền của. Cuối cùng, nằm ngoài sức tưởng tượng của họ, người ấy có thể là Roberto Di Matteo.

“El Clasico” và công tác truyền thông: Mang “kinh điển” đến tận nhà

“El Clasico” và công tác truyền thông: Mang “kinh điển” đến tận nhà

Theo đơn vị nắm giữ bản quyền phát sóng La Liga (Mediapro), cuộc chiến Barca và Real Madrid, diễn ra vào đêm mai, sẽ thu hút 400 triệu khán giả truyền hình trên thế giới. Với số lượng người xem đông đảo như vậy, trận “kinh điển” này sánh ngang với một trận đỉnh cao ở giải Bóng rổ Nhà nghề Mỹ (NBA), chung kết Champions League, hay một trận đấu thuộc khuôn khổ World Cup.

Barca bại trận tại Stamford Bridge: Công lý của bóng đá

Barca bại trận tại Stamford Bridge: Công lý của bóng đá

Tấn công nhiều mà không biết ghi bàn thì dễ bị thủng lưới, đấy là một đúc rút kinh điển và đó cũng là tình trạng của Barca ở Stamford Bridge. Sau 3 năm, công lý của bóng đá lại được tái hiện ở nơi này, nhưng theo một cách khác, công lý cho Chelsea, thuần túy trên sân cỏ, không dính gì đến trọng tài.

top-arrow
X