Kẻ giết chết giấc mơ của Man City: Anh là ai?Có một chàng trai trẻ đã biến 2 lần đối đầu Man City thành trọn vẹn 180 phút kinh hoàng với thầy trò Roberto Mancini bằng những khoảnh khắc tỏa sáng xuất thần. 07/11/2012
Dortmund là đội bóng hay nhất châu Âu lúc này? 07/11/2012 Manchester United Với những gì đã thể hiện ở bảng tử thần Champions League năm nay, Dortmund hoàn toàn có thể được xem là ứng viên nặng ký cho chức vô địch.
Terry tậu… đồ nghề điệp viên 07/11/2012 Việc phải thụ án treo giò 4 trận tại Anh vô tình khiến John Terry có nhiều thời gian rỗi ngoài dự kiến. Đưa bà xã Toni đi “bay” chỗ này, chơi chỗ kia chán vẫn chưa hết nhàn cư, chàng thủ quân của Chelsea vừa dành cả buổi săm soi các thiết bị chuyên dụng cho cánh điệp viên, thám tử.
26 năm "mối tình" Ferguson-Man Utd, 26 điểm nhấn 07/11/2012 Manchester United Ngày 6/11 vừa qua là ngày kỷ niệm 26 năm Ferguson làm HLV ở Manchester United. Nhân sự kiện này, hãy cùng nhìn lại 26 điểm nhấn trên hành trình đầy vinh quang này của Sir Alex.
Chelsea chính thức "cấm cửa" CĐV phỉ báng Welbeck 07/11/2012 Liverpool Chelsea (Bongda24h)- The Blues mới đây đã có động thái mạnh tay trừng trị Gavn Kirkham- người vừa bị cảnh sát "sờ gáy" vì có hành vi phân biệt chủng tộc với Welbeck khi Chelsea đụng độ Man Utd tại Capital One Cup bằng cách cấm CĐV này bén mảng tới sân Stamford Bridge. Bên cạnh đó, người phát ngôn của đội bóng nhà giàu thành London cũng nhấn mạnh rằng nhân vật nói trên không có thẻ thành viên của hiệp hội CĐV Chelsea.
Hàng công của Man Utd quả đáng sợ 07/11/2012 Manchester United Với bộ tứ Robin van Persie, Wayne Rooney, Javier Hernandez (Chicharito) và Danny Welbeck, hàng công của M.U đáng sợ nhất ở nước Anh.
Phí "lót tay” bóp méo bóng đá Việt 07/11/2012 Phí chuyển nhượng, trong nhiều trường hợp lên tới cả chục tỷ đồng, khiến số tiền các ông bầu phải chi mỗi năm một tăng
HLV Shakhtar tự tin: "Đánh bại Chelsea tại Stamford Bridge chẳng có gì là ghê gớm" 07/11/2012 Liverpool Chelsea (Bongda24h)- Chiến lược gia giàu kinh nghiệm chinh chiến tại châu âu- Mircae Lucescu tin rằng ông biết cách để giúp Shakhtar Donetsk đánh bại Chelsea và nếu điều đó thật sự xảy ra thì cũng không có gì gọi là chấn động hết.
K.Kiên Giang chuẩn bị cho mùa giải 2013: Đổi đời nhờ… phận nghèo 07/11/2012 Trong hoàn cảnh bóng đá Việt Nam đang trên đường trở về giá trị thật do ảnh hưởng từ sự khó khăn của nền kinh tế thì một đội bóng lâu nay được xem là “con nhà nghèo” như K.KG lại “vô tình” sống khỏe hơn thường.
Ẩu đả ở Champions League, 28 người bị bắt 07/11/2012 28 người đã bị cảnh sát Paris bắt giữ trong cuộc đụng độ giữa CĐV PSG và Dinamo Zagreb trước trận đấu giữa 2 đội trong khuôn khổ lượt thứ 4 vòng bảng Champions League tại sân công viên các Hoàng tử vào đêm qua.
Vấn đề của Juventus: Tại sao các chân sút câm lặng? 07/11/2012 Juventus Juve trở thành một cỗ máy ghi bàn, với 13 cái tên được ghi vào danh sách những người đã lập công mùa này trong 14 trận ở Serie A và Champions League, một con số cho thấy sự "dân chủ" trong việc phân phối trách nhiệm của cả đội trước khung thành.
Hậu vệ Barca giỏi ghi bàn hơn phòng ngự 07/11/2012 Barcelona Ở Barca hiện tại, ai cũng phải sẵn sàng tư thế... đóng thế, đa năng mà nguyên nhân xuất phát từ cuộc khủng hoảng lực lượng. Khi đã đóng thế, thật khó để đòi hỏi sự hiệu quả cao nhất. Nhưng Barca vẫn thắng hết trận này đến trận khác. Trong những chiến thắng ấy, có những đóng góp không nhỏ từ chính hàng thủ chắp vá này.
"Công thần" của Liverpool ấp ủ việc được thi đấu dưới trướng của...Jose Mourinho 07/11/2012 Liverpool (Bongda24h)- Steven Gerrard- một huyền thoại sống tại sân Anfield về lòng trung thành, mới đây đã tâm sự rằng anh vẫn muốn được thi đấu dưới trướng của Ngài Đặc Biệt một ngày nào đó dù cho trong quá khứ anh đã nhiều từ chối việc phản bội The Kop để về với Mourinho khi ông còn đang dẫn dắt Chelsea.
Không thắng được Malaga, Milan tính "cuỗm"... Pellegrini? 07/11/2012 Malaga Với thành tích tệ hại ở Champions League cũng như Serie A, BLĐ Milan đang tính chuyện “cuỗm” HLV Pellegrini về thay Massimiliano Allegri.
Sir Alex tự tin vào cơ hội lên ngôi tại Champions League của Quỷ Đỏ 07/11/2012 (Bongda24h)- Dù biết rằng chặng đường đến với ngôi vương châu âu của Man Utd sẽ là rất gian nan nhưng với những con người hiện đang có trong tay, Sir Alex tin tưởng rằng đội bóng mà ông đã đang có 26 năm gắn bó đủ mạnh để một lần nữa bước lên đỉnh vinh quang.
Sir Alex muốn M.U xong sớm, nghỉ sớm 07/11/2012 Manchester United Sir Alex Ferguson vừa kêu gọi các học trò tập trung đánh bại Braga để nhanh chóng kết thúc vòng đấu bảng, qua đó giành tấm vé sớm vào vòng knock-out.
Sir Alex Ferguson đánh dấu cột mốc 26 bằng danh hiệu "HLV xuất sắc nhất Premier League tháng 10" 07/11/2012 Scotland (Bongda24h) - Hôm qua (6/11), đúng ngày kỷ niệm năm thứ 26 dẫn dắt Manchester United, chiến lược gia vĩ đại người Scotland đã được BTC Premier League trao giải "HLV xuất sắc nhất tháng". Trong khi ở hạng mục tương tự dành cho cầu thủ, tiền vệ Juan Mata của Chelsea đoạt giải nhờ phong độ ấn tượng cùng The Blues.