Thứ Hai, 29/12/2025

Tin bóng đá

Arsene Wenger muốn tống cổ Van Persie càng sớm càng tốt

Arsene Wenger muốn "tống cổ" Van Persie càng sớm càng tốt

(Bongda24h)- Trong một bài phát biểu mới đây, Ngài Giáo Sư cho biết ông đã thôi không còn muốn giữ chân Robin Van Persie mà ngược lại muốn "bán tống bán tháo" ngôi sao này (nhưng tất nhiên là phải được giá) để lấy tiền mua sắm trên thị trường chuyển nhượng. Thông điệp mà vị chiến lược gia người Pháp muốn gửi tới Van Persie là: "Vắng mợ thì chợ vẫn đông".

Chuyển nhượng tại Liverpool: Giữ Skrtel, theo Allen đến cùng

Chuyển nhượng tại Liverpool: Giữ Skrtel, theo Allen đến cùng

(Bongda24h) - Liverpool đang ra sức thay máu. Vị trí thứ 8 cùng một phong độ quá kém cỏi trên sân bóng đã làm không ít fan của The Kop thất vọng trong mùa giải vừa qua. Bỏ ra nhiều tiền mua về những cái tên không quá chất lượng trên TTCN mùa hè năm ngoái, giờ là lúc để đội chủ sân Anfield sửa sai. Sau khi mua về Fabio Borini, Liverpool tiếp tục nhắm đến Joe Allen của Swansea và trên một diễn biến khác, họ sẽ chiến đấu hết mình để giữ chân Martin Skrtel lại với CLB.

"Sao teen" Lucas Piazon giúp Chelsea thoát thua trước PSG

"Sao teen" Lucas Piazon giúp Chelsea thoát thua trước PSG

(Bongda24h) - Trái với thắng lợi tưng bừng ở ngày "mở màn mùa hè 2012, nhà ĐKVĐ Champions League đã không còn giữ được phong độ trong trận giao hữu thứ 2 gặp đội bóng cùng hạng (về tiềm lực tài chính), PSG. Phải nhờ đến sự toả sáng của Lucas Piazon, một gương mặt đầy hứa hẹn cho .... tương lai, vào những phút cuối, The Blues mới có được kết quả hoà 1-1. Trong khi những cầu thủ được kỳ vọng sẽ phải toả sáng ngay từ mùa tới, Eden Hazard hay Marko Marin không còn để lại được ấn tượng sâu đậm.

top-arrow
X