"Chelsea đang rất nhớ Mourinho" (Bongda24h)- Những công thần Chelsea như Lampard, Terry, Ashley Cole... đều đang rất mong chờ ngày được tái ngộ với ông thầy cũ người BĐN, dó là tiết lộ của chính tiền đạo The Blues - Demba Ba. 08/05/2013
Tin nóng: Sir Alex sẽ chính thức giải nghệ vào cuối tuần này? 08/05/2013 (Bongda24h) - Báo chí tại Anh quốc đang đồng loạt loan báo rằng HLV Alex Ferguson chắc chắn sẽ công bố quyết định về hưu trong buổi lễ ăn mừng danh hiệu VĐQG thứ 20 của Man Utd, được diễn ra sau trận đấu gặp Swansea City trên sân nhà Old Trafford vào cuối tuần này. Hiện phía Man Utd từ chối đưa ra bình luận nhưng "không có lửa làm sao có khói". Nếu thông tin này là sự thật thì đây thực sự là một cú sốc khủng khiếp với "Quỷ đỏ" thành Manchester cùng người hâm mộ dù rằng ai cũng hiểu sớm muộn Sir
Malaga: Cái kết buồn của “ngoáo ộp” 08/05/2013 Malaga Người Malaga đang sống trong tâm trạng thấp thỏm, lo âu. Họ nín thở đợi quyết định phân xử của Tòa án trọng tài thể thao thế giới (CAS), phán quyết cuối cùng của CAS về lệnh cấm Malaga tham dự Cúp châu Âu sẽ được tuyên vào ngày 4/6, ngay sau khi mùa giải kết thúc.
Bản tin Bongda24h (sáng 8/5): "Không Messi, Barcelona chẳng là cái thá gì" 08/05/2013 (Bongda24h) - Dưới đây là những tin tức tổng hợp đáng chú ý trong bản tin sáng 8/5 trên chuyên trang Bongda24h.
Barca đổ nát: Cuồng vọng La Masia 08/05/2013 Barcelona Sự thất thế của Barca ở Champions League mùa này cho thấy chất lượng đào tạo cầu thủ trẻ của lò La Masia đang có vấn đề?
Real Madrid - Malaga: Điểm khởi đầu của nỗi đau 08/05/2013 Malaga Barcelona Khi Real tiếp đón Malaga vào đêm nay, “bầy kền kền” sẽ trở về với điểm khởi đầu của cơn đau đã hành hạ thân xác họ trong suốt 5 tháng. Nỗi đau ấy không phải do kẻ thù gây ra mà ngược lại, người Madrid đã tự làm đau chính mình.
"Jose Mourinho xứng đáng bị sa thải" 08/05/2013 Câu hỏi đặt ra sau thất bại của Real Madrid ở bán kết Champions League là HLV Jose Mourinho có còn phù hợp với chiếc ghế nóng tại sân Bernabeu. Dưới đây là quan điểm của bình luận viên Tony Mahoney, trang Goal.com, về vấn đề này.
Andre Villas-Boas: Đứng dậy, ở nơi từng vấp ngã 08/05/2013 Andre Villas-Boas sẽ trở lại Stamford Bridge vào đêm nay, với quyết tâm rất lớn. Còn nơi nào phù hợp để chứng minh rằng ông đã thực sự trưởng thành, hơn là nơi ông đã từng thất bại?
Lionel Messi: Khi "chú lùn" phải “cõng” Barca trên lưng 08/05/2013 Barcelona Không Messi, Barca đánh vật trong việc tìm kiếm bàn thắng. Có Messi, đường vào khung thành đối phương như rộng mở với Barca. Những bàn thắng luôn tìm đến trong mỗi khoảnh khắc diệu kì mà ngôi sao người Argentina mang lại. Nhưng chứng kiến Messi ra sân và ghi bàn, người Catalunya có lẽ đang sợ hãi hơn là vui mừng.
Chelsea - Tottenham: Cơ hội sinh tử 08/05/2013 Liverpool Tottenham Chelsea Kịch bản đầy ám ảnh của mùa giải trước đang có nguy cơ lặp lại với Tottenham, khi họ dẫn trước trong phần lớn thời gian của mùa bóng, để rồi trong giai đoạn nước rút cuối cùng lại bị loại ra khỏi vị trí được dự Champions League. Chuyến làm khách tối nay tới Chelsea, do đó, đầy phập phồng lo sợ với thầy trò HLV Andre Villas-Boas.
Man City xây chắc ngôi á quân Ngoại hạng Anh 08/05/2013 Man City Dzeko ghi bàn thắng duy nhất trong trận gặp West Brom và giúp Man xanh vững vàng ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. Kết quả này giúp Man City tạm thời hơn đội xếp sau Chelsea tới 7 điểm nhưng thi đấu nhiều hơn 1 trận.
Quốc Anh lần đầu giành "Quả bóng vàng Việt Nam" 08/05/2013 Tiền vệ của Đà Nẵng nhận danh hiệu cao quý trong Lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2012 diễn ra tối nay tại TP HCM.
M.U sẵn sàng chi 131 triệu bảng mua 3 ngôi sao "khủng" 07/05/2013 Manchester United Một đội bóng muốn trở thành quyền lực mới thì phải đầu tư nhiều tiền bạc mua sắm ngôi sao. Một đội bóng đã bá chủ rồi mà muốn duy trì ngôi vị của mình cũng phải bạo chi. M.U đã sẵn sàng thực hiện những vụ áp phe lớn trong mùa Hè năm nay để mang về Old Trafford những cầu thủ có chất lượng rất cao.
Các CLB châu Âu chực chờ "xâu xé" Barca 07/05/2013 Barcelona Barca đang tự lôi kéo sự thu hút từ các đội bóng lớn của Anh, Pháp, Đức và Ý bằng những biến động trong chính sách nhân sự của mình. Hiện có 11 cầu thủ Barca đang được các đội bóng châu Âu quan tâm, theo đuổi.
"Vây cánh" của Jose Mourinho ở Real: Rách như xơ mướp 07/05/2013 Vây cánh của Jose Mourinho ở Real bây giờ còn ai?
Những cầu thủ đồng tính ở Premier League: Cuộc sống trong bóng tối 07/05/2013 Mới đây, một cầu thủ có “giới tính thứ 3” đang thi đấu ở Premier League đã thừa nhận với Chủ tịch PFA, Clarke Carlisle có 8 cầu thủ đang thi đấu ở giải đấu này bị đồng tính. Nhưng họ không thể “sống với con người thật” của mình...
David Luiz phủ nhận việc “cười đểu” Rafael 07/05/2013 Trước những chỉ trích nhằm vào bản thân bởi nụ cười “nham hiểm” sau tình huống va chạm với Rafael, David Luiz vừa chính thức đăng đàn tuyên bố anh không “đểu” như vậy. Thực ra, đối tượng mà Luiz nhắm tới khi đó chính là các CĐV của MU.