Chelsea mất ngôi đầu, vì Clattenburg hay Torres?Một tuần sóng gió của Chelsea kết thúc không thể tồi tệ hơn: mất ngôi đầu vào tay Man Utd. Như lẽ thường, thất bại cần phải được mổ xẻ. Vậy vấn đề The Blues gặp phải là gì? 04/11/2012
Cabaye: "Ngăn chặn Gerrard là chìa khóa để giành chiến thắng" 04/11/2012 (Bongda24h) - Tiền vệ người Pháp tin rằng nếu như các cầu thủ Newcastle phong tỏa được đội trưởng Steven Gerrard bên phía Liverpool thì Chích Chòe hoàn toàn có thể giành được 3 điểm ngay trên sân Anfield đêm nay.
Sau hơn 1 năm, Messi, Ronaldo và Falcao mới cùng “tịt ngòi” 04/11/2012 Lượt đấu thứ 10 của Liga là một vòng đấu kỳ lạ khi cả 3 chân sút hàng đầu Tây Ban Nha hiện nay là Lionel Messi, Cristiano Ronaldo và Radamel Falcao đồng loạt “im tiếng”.
Sir Alex tin Rafael sẽ trở thành "Gary Neville thứ hai" 04/11/2012 (Bongda24h) - Vị thuyền trưởng của Man Utd cho rằng giờ đây Rafael Da Silva đã hội tụ đầy đủ yếu tố để trở thành một cầu thủ lớn trong đội hình của Quỷ Đỏ.
Adebayor trên đường cập bến Atletico Madrid 04/11/2012 Atletico Madrid (Bongda24h) – Chiến đấu mãi mới tìm được tấm vé thông hành sang Tottenham vào Hè vừa qua nhưng không may cho Emmanuel Adebayor là anh lại không thích hợp với sơ đồ lẫn chiến thuật của HLV Villa-Boas. Bởi thế, sau chuỗi ngày mài bóng băng ghế dự bị, tiền đạo này đang tính đường ra đi và Atletico Madrid là điểm đến khả quan dành cho anh.
"Kẻ thách thức" Inter làm hồi sinh cả Serie A 04/11/2012 Chiến thắng trực tiếp trước kình địch Juventus, Inter đã chính thức trở thành kẻ thách thức số 1 với Bà đầm già thành Turin và khiến cuộc đua Scudetto năm nay bớt trở nên nhàm chán.
Liverpool chi 6 triệu bảng mua Huntelaar 04/11/2012 Manchester United Liverpool (Bongda24h) – Hàng công đang khủng hoảng nhân sự buộc HLV Brendan Rodgers phải liên tục đánh tiếng đến các tiền đạo và trong bối cảnh Huntelaar chuẩn bị chia tay Schalke khi hợp đồng sẽ đáo hạn vào Hè 2013, nhà cầm quân của Liverpool ngay lập tức đánh tiếng mua tiền đạo 29 tuổi này.
Cộng đồng mạng chế giễu bàn thắng trái luật của Alba 04/11/2012 Bàn thắng ấn định chiến thắng 3-1 cho Barca trước Celta Vigo của Jordi Alba được ghi ở thế việt vị mười mươi. Ai cũng thấy, trừ trọng tài...
Mancini thừa nhận đã từng “đi đêm” với hàng loạt đội bóng 04/11/2012 Sau khi bị tờ Guardian “phanh phui” bí mật từng đàm phán để đảm nhận công việc huấn luyện với 7-8 CLB khác vào mùa giải trước, đến hôm nay Roberto Mancini đã bất ngờ lên tiếng thừa nhận tính xác thực của thông tin đó.
Barca & Real: Có Messi và Ronaldo, đếm tiền mệt nghỉ 04/11/2012 Barcelona Real Madrid và Barca là hai đội bóng có doanh thu cao nhất thế giới. Để đạt được thành công này, những gã khổng lồ của bóng đá Tây Ban Nha nhờ rất nhiều vào hai gương mặt có ảnh hưởng lớn trên thế giới: Cristiano Ronaldo và Lionel Messi.
Barca hạ gục Celta Vigo: Khi Tito đi vào lịch sử 04/11/2012 Barcelona Celta Vigo Không cần phải tốn nhiều mồ hôi và sức lực, Barca vẫn dễ dàng đánh bại Celta Vigo 3-1, qua đó tiếp tục khẳng định thế thượng phong trong cuộc đua ở Liga năm nay và gửi lời thách thức đến Celtic trong cuộc đối đầu giữa hai đội ở Champions League vào giữa tuần tới.
Paul Scholes đã có thể yên tâm rút lui 04/11/2012 Sir Alex Ferguson đã tìm thấy lời giải cho bài toán nhức nhối nhất của họ: Tiền vệ trung tâm. Từ giờ, lão tướng Paul Scholes đã có thể yên tâm rút lui.
Ảnh hưởng của Van Persie có bằng Messi, Ronaldo, Falcao hay Pirlo? 04/11/2012 Robin van Persie lại ghi bàn, lần này là vào lưới đội bóng cũ Arsenal. Đó đã là bàn thứ 7 sau 9 trận Premier League, bàn thứ 9 sau 12 trận cho M.U trên mọi đấu trường mùa này. Chính những bàn thắng của van Persie đã giúp M.U vượt mặt Chelsea, bỏ Man City lại phía sau để lần đầu tiên mùa này chiếm vị trí số 1.
Khoảnh khắc tuyệt đẹp của trận tử chiến Man Utd - Arsenal 04/11/2012 Manchester United Arsenal (Bongda24h) - Trong làng túc cầu giáo đang bị yếu tố "kim tiền" ngày càng chi phối mạnh mẽ, câu chuyện về các "tên phản đồ", thản nhiên quay lưng lại đội bóng từng làm nên tên tuổi cho mình bằng những lời lẽ không ra gì hoặc những người bạn cũ đã nhìn nhau như kẻ thù sau khi đứng trên hai bờ chiến tuyến đối lập, đã trở nên quá phổ biến và không còn làm mọi người ngạc nhiên. Tuy nhiên, bóng đá cũng như cuộc đời vẫn chẳng bao giờ thiếu những điều tốt đẹp. Tối qua, hai thầy trò Van Persie và Wenger
Bị Mourinho liên tục “đì”, Casillas tính chuyện ra đi 04/11/2012 Hợp đồng hiện tại của Casillas với Real Madrid vẫn còn thời hạn đến năm 2017 và mới đây, anh từng bộc bạch muốn gắn bó với sân Bernabeu đến khi treo găng ở tuổi 39. Tuy nhiên, áp lực từ việc phải chung sống với Jose Mourinho có thể khiến thủ môn này đổi ý.
Đối thoại với Messi: Ronaldo là một cầu thủ cực lớn 04/11/2012 Trong một bài trả lời phỏng vấn dành cho tờ Mundo Deportivo, Lionel Messi không tiếc lời ca ngợi đối thủ quen thuộc Cristiano Ronaldo cũng như khẳng định Barcelona là nhà của anh. Sau đây là nội dung chính của bài phỏng vấn.
Di Matteo: Khẩu chiến với Ferguson chỉ có thiệt! 04/11/2012 HLV Roberto Di Matteo của Chelsea coi như đã tuyên chiến với Alex Ferguson khi nói rằng HLV M.U nên “giữ mồm giữ miệng”. Di Matteo khẳng định, “có rất nhiều bằng chứng” chống lại đội bóng áo đỏ trong cuộc tranh cãi đình đám liên quan tới những quyết định của trọng tài Mark Clattenburg ở trận Chelsea thua M.U 2-3 đầy tranh cãi tại Stamford Bridge cuối tuần rồi.