Barcelona bại dưới tay Milan: Cái chết của bóng đá đẹpĐược đánh giá nhỉnh hơn, nhưng Barcelona đã bất ngờ gục ngã 0-2 tại San Siro và cơ hội vào tứ kết Champions League đang trở nên mờ mịt. Thứ bóng đá đẹp đẽ của thầy trò HLV Vilanova đã bị hủy hoại bởi sự thực dụng và chặt chẽ nơi AC Milan. 21/02/2013
Bản tin Bongda24h (chiều 21/2): Ancelotti sẽ thay thế Jose Mourinho ở Real Madrid? 21/02/2013 Real Madrid Barcelona Tin bóng đá chiều 21/2: Ancelotti sẽ thay thế Mourinho ở Real Madrid? Pique tin vào đẳng cấp của Barca, Dortmund muốn đưa Edin Dzeko trở lại Bundesliga...
Dư âm trận Milan - Barca: Khi người khổng lồ hóa thành tí hon 21/02/2013 Barcelona (Bongda24h) Mặc dù trận đấu kết thúc đã được khá lâu, nhưng có lẽ những Milanista hay các culé sẽ không bao giờ có thể quên được khoảnh khắc những người hùng ở San Siro đã trở nên cao lớn và bản lĩnh đến nhường nào trước những gã khổng lồ xứ Catalan.
3 CĐV Tottenham phải nhập viện vì bị fan Lyon hành hung 21/02/2013 Tottenham Lyon (Bongda24h) - Ít nhất có 3 CĐV Tottenham đã phải nhập viện vì bị một nhóm côn đồ tấn công ở Lyon chỉ 24h trước cuộc đụng độ giữa Lyon và Tottenham ở sân Gerland trong khuôn khổ vòng 1/32 Europa League.
Man City ép giá Dortmund vụ Dzeko 21/02/2013 Manchester United Man City (Bongda24h) - Dù đã chấp nhận giảm lương nhưng xem ra, con đường quay về Đức khoác áo Dortmund của Edin Dzeko vẫn rất chông gai.
Con trai Maradona sẽ chơi cùng đội với cháu ruột và con Messi? 21/02/2013 Trong buổi họp báo ở Dubai, “Cậu bé vàng” Diego Maradona muốn thấy cậu con trai mới chào đời Diego Fernando chơi bóng với con ngôi sao Lionel Messi và cháu ngoại (con trai của Aguero) trong màu áo ĐT Argentina.
Cris Ronaldo ra sách: Bí mật đã bị bật mí 21/02/2013 Mới đây, cuốn sách có tựa đề “Cristiano Ronaldo. La Estrella tenaz” (tạm dịch: Cris Ronaldo - Ngôi sao được xác định) đã được ra mắt độc giả.
Cần xét lại khái niệm vĩ đại của Messi 21/02/2013 Messi đã có 4 Quả bóng vàng và một lô những danh hiệu mà có thể mãi mãi không một ai có thể theo kịp. Messi có những pha qua người dễ như bỡn, ghi bàn như đếm và tạo cảm xúc trong từng trận đấu mà anh tham gia. Nhưng trận đấu tại San Siro buộc người ta phải nhìn lại vấn đề: Messi liệu có phải là một cầu thủ lớn?
Người ta có nhiều nơi để đến nhưng... 21/02/2013 … chỉ có một chốn để về. Giai điệu mềm mại, thiết tha của nhạc phẩm “Home” (Michael Buble) có thể “đánh gục” bất cứ một người con xa xứ nào. Thậm chí có người nghe xong chỉ muốn khăn gói về quê ngay lập tức…
Khi bầu Hiển vẫn "riêng một góc trời" 21/02/2013 Bầu Hiển không cao, chẳng to (về hình thể); không quá giàu (về tiền so với nhiều đại gia đang làm bóng đá) nhưng cái bóng của ông vẫn đang bao trùm bóng đá nội ở thời điểm hiện nay.
Allegri đã “bắt chết” Messi và Barca như thế nào? 21/02/2013 Barcelona Một cơn địa chấn đã xảy ra ở San Siro đêm qua khi Milan xuất sắc hạ gục một Barca được đánh giá cao hơn về mọi mặt để chiếm lợi thế trước trận lượt về vòng 1/8 Champions League.
Napoli và cuộc đua Scudetto: Trả lại cơ hội cho Trời… 21/02/2013 Hết lần này đến lần khác, Napoli không thể tận dụng những cơ hội bứt lên trên (hoặc ngang bằng) Juve trên bảng xếp hạng: Biểu hiện của một đội bóng không xứng đáng với Scudetto.
Ronaldo đàm phán gia hạn hợp đồng với Real: Không ký là bán! 21/02/2013 Nếu Cristiano Ronaldo vẫn lắc đầu trong cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng mới nhất này, ông trùm xây dựng sẽ buộc phải bán “cục cưng” của mình. Tờ AS ngày hôm qua đưa tin cuộc thương lượng giữa Chủ tịch Florentino Perez và các đại diện của Real với Jorge Mendes, giám đốc công ty Gestifute đại diện cho Ronaldo sẽ diễn ra vào cuối tháng 5 tới, khi mùa giải vừa khép lại và cuộc bỏ phiếu bầu cử chủ tịch Real Madrid còn chưa diễn ra. La Liga sẽ kết thúc vào ngày 29/5, trận chung kết Cúp Nhà Vua được tổ
Dù thế nào, Wenger đã thay đổi bóng đá Anh 21/02/2013 Rất có thể đây sẽ là mùa giải cuối cùng của ông Arsene Wenger tại Arsenal, nhưng nhìn lại 17 năm của ông ở London, chúng ta phải thừa nhận rằng HLV này đã làm thay đổi bóng đá Anh bằng tư tưởng đi trước thời đại, ở cả lý thuyết và thực tiễn.
Barca vẫn còn hy vọng: Hãy tin vào “tinh thần Deportivo” 21/02/2013 Barcelona Thất bại luôn cay đắng nhưng cú ngã ở San Siro chưa phải ngày tận thế. Nếu Barca cần điểm tựa tinh thần nhằm nuôi dưỡng hy vọng ngược dòng ở Camp Nou trước Milan, họ có thể lần giở lại lịch sử để nhìn vào “tinh thần Deportivo” năm nào.
Sau vòng 1/8 Champions League: Liga trước nguy cơ sạch bóng ở tứ kết 21/02/2013 Một nghịch lý đang xảy ra với Liga tại Champions League mùa này. Liga là giải đấu góp nhiều đội nhất cho Champions League ở vòng 1/8 với 4 CLB là Real Madrid, Barca, Valencia và Malaga, nhưng sau lượt đi của vòng 16 đội, bóng đá xứ sở bò tót lại đang đứng trước nguy cơ rất lớn hoàn toàn vắng bóng ở vòng Tứ kết.
Milan đã biết cách biến Messi thành vô hại 21/02/2013 Suốt cả trận chiến tại San Siro, Lionel Messi, cỗ máy làm bàn của Barca, không có nổi một cú sút nguy hiểm nào. Milan đã làm quá tốt để khiến cho Quả bóng vàng FIFA 2012 phải im lặng.