Real Madrid: Thắng đấy, mà lo đấy!Real Madrid vừa thắng hoành tráng 4 sao trước Zaragoza đấy, nhưng HLV Mourinho không vì thế mà bớt nỗi ưu tư... 05/11/2012
Bầu Thụy làm gì ở hội nghị các ông bầu? 05/11/2012 Hôm 3/11 ở Hội thảo Bóng đá chuyên nghiệp và chuẩn bị mùa giải 2013, cả hội trường đã phải bịt miệng, “sặc cười” với bầu Thụy.
Điểm tin trong ngày: FA nên xem lại cách tổ chức trọng tài của mình 05/11/2012 (Bongda24h) - Hãy cùng điểm qua những tin vắn nổi bật nhất của làng túc cầu thế giới vào buổi sáng ngày 5/11.
Cận cảnh pha đá kung-fu vào ngực thủ môn đối phương của Ibrahimovic 05/11/2012 Khổ thân PSG. Nhận trái đắng đầu mùa đã không vui vẻ gì, đằng này lại vừa mang tiếng xấu, vừa mất lực lượng cho các trận đấu sau. Tất cả đều là hậu quả một pha song phi dẫn đến thẻ đỏ của Ibrahimovic.
Đâu sẽ là điểm đến tiếp theo của Pep Guardiola? 05/11/2012 (bongda24h) - Vậy là cuối cùng Pep Guardiola cũng đã tiết lộ điểm đến trong mơ tiếp theo của ông để chinh phục thành công sau Barca. Đó chính là Chelsea. Guardiola muốn trở thành HLV của Chelsea mùa giải năm sau.
Ronaldo: Tôi tôn trọng Messi nhưng chúng tôi không phải là bạn 05/11/2012 Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây trên kênh truyền hình “beIn Sport” của Mỹ, Cristiano Ronaldo thừa nhận rằng anh tôn trọng Lionel Messi nhưng hai người không phải là bạn.
Lò Castilla lạc lõng trong thành công của Real Madrid 04/11/2012 Barcelona (Bongda24h) - Mourinho đang chê trách lò Castilla kém năng lực, không sản sinh ra những mầm non đủ chi viện cho đội hình của ông. Mou chê thì chê vậy thôi chứ chắc ông cũng không thể nghĩ ra phương án nào cải thiện tình hình. Nên nhớ trong 9 chức vô địch C1/Champions League suốt chiều dài lịch sử của mình, Real chỉ có vẻn vẹn 10 cầu thủ “cây nhà lá vườn” được góp mặt trong trận chung kết.
Newcastle xuất sắc cầm chân Liverpool ngay tại Anfield 04/11/2012 Liverpool (Bongda24h) - Dẫn bàn trước nhờ công của Cabaye vào cuối hiệp 1 nhưng rốt cục, Newcastle cũng chẳng thể đứng vững dưới áp lực mạnh mẽ của đội chủ nhà và bị Suarez chọc thủng lưới vào phút 67. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây, trong khoảng 10 phút cuối trận (tính cả bù giờ), Newcastle chỉ còn 10 người trên sân, vậy mà đã bảo toàn được "thành quả cách mạng", buộc Liverpool phải chấp nhận chia điểm.
Man City tính "đổi chác cầu thủ" với AC Milan 04/11/2012 Man City (Bongda24h) – BLĐ Man City đang muốn thanh lý tiền đạo Balotelli, và họ đang lên kế hoạch để thực hiện một cuộc trao đổi với Milan.
Liverpool muốn tăng cường thủ môn 04/11/2012 Manchester United Liverpool (Bongda24h) – HLV Brendan Rodgers đang rất muốn có được sự phục vụ của thủ thành Ali Al Habsi (Wigan), và The Kop sẵn sàng chi ra 7 triệu bảng để có được chữ kí của anh ngay khi TTCN mùa Đông mở cửa.
Đội tuyển Việt Nam: Hoàn thiện để về đích 04/11/2012 Ông Phan Thanh Hùng một lần nữa đã giành chiến thắng trước HLV Rajagobal của Malaysia, điều mà người tiền nhiệm của ông là Calisto đã không làm được tại SEA Games 2009 và AFF Cup 2010.
Chỉ Messi và Ronaldo hơn Milito trong năm 2012! 04/11/2012 Diego Milito vừa trở thành người hùng của Inter Milan khi tiền đạo người Argentina lập một cú đúp ngay tại Turin, giúp Nerazzurri chấm dứt chuỗi 49 trận bất bại của Juventus bằng chiến thắng thuyết phục 3-1.
Bí mật được bật mí: Fabregas là kẻ cướp vợ người khác! 04/11/2012 Hóa ra mối tình giữa Fabregas và "máy bay già" 38 tuổi Daniella Semaan không đơn giản như người ta vẫn nghĩ. Bên trong đó còn rất nhiều uẩn khúc, mà theo chồng cũ của Daniella thì chính ngôi sao của Barca đã phá hoại hạnh phúc gia đình anh.
Chelsea mất ngôi đầu, vì Clattenburg hay Torres? 04/11/2012 Liverpool Chelsea Một tuần sóng gió của Chelsea kết thúc không thể tồi tệ hơn: mất ngôi đầu vào tay Man Utd. Như lẽ thường, thất bại cần phải được mổ xẻ. Vậy vấn đề The Blues gặp phải là gì?
Những bài học rút ra được từ trận Man Utd - Arsenal 04/11/2012 Manchester United Arsenal Cuộc đọ sức giữa Man United và Arsenal đã kết thúc với phần thắng nghiêng về Quỷ đỏ. Đó là một trận đấu có quá nhiều điều khiến người ta phải suy ngẫm.
Arsenal có màn khởi đầu tệ nhất trong kỷ nguyên Wenger 04/11/2012 Arsenal Sau trân thua trước MU, Arsenal chỉ có được 15 điểm/10 trận, đây chính là chuỗi trận khởi đầu tệ nhất của “Pháo thủ” dưới triều đại của HLV Wenger.
Arsene Wenger chỉ trích thậm tệ Vermaelen sau trận thua Man Utd 04/11/2012 Manchester United (Bongda24h) - "Giáo sư" người Pháp đã tỏ ra rất thất vọng trước màn trình diễn của trung vệ đội trưởng Thomas Vermaelen trong trận đấu trước Man Utd ngày hôm qua.