Thua HA Gia Lai, B. Bình Dương bị “chôn chặt” nơi cuối bảngLần thứ 5 liên tiếp ở mùa giải năm nay, và là lần thứ 6 từ đầu mùa đến giờ, B.Bình Dương thất bại, lần này là 0-2 trước HA Gia Lai. Một trận thua không còn làm nhiều người bất ngờ vì B.Bình Dương dường như chẳng còn là một đội bóng... 13/04/2013
Barcelona: Hãy gìn giữ “báu vật” Lionel Messi 13/04/2013 “Đó không phải chấn thương tồi tệ và tôi sẽ dự các trận bán kết Champions League”, Lionel Messi viết trên mạng xã hội Weibo và dòng status ấy đã khiến hàng triệu cule thở phào nhẹ nhõm. Cuộc giải cứu của “La Pulga” đã hoàn tất mà không để lại hậu quả nặng nề nào. Phút 50 trận lượt về Barca - PSG, Pastore cụ thể hóa thế trận vượt trội của người Pháp bằng bàn thắng mở tỷ số đẹp mắt. 3 phút sau Messi bắt đầu chạy khởi động bên đường piste sân Camp Nou trong những tiếng vỗ tay vang dội của hàng vạn
Roy Hodgson bị mắng "hội đồng" sau phát biểu gây tranh cãi 13/04/2013 (Bongda24h)- Hết Sir Alex, HLV Mancini, "cáo già" Harry Redknapp rồi đến Ngài Giáo Sư, tất cả đều không khỏi bất bình trước phát biểu của HLV ĐTQG Anh. Và cả 4 vị chiến lược gia danh tiếng này đều đồng loạt phản bác lại nhận định của ông Roy Hodgson.
Podolski quan ngại về tương lai tại Emirates 13/04/2013 (Bongda24h)- Chân sút người Đức thật sự không thể yên tâm về tương lai của mình trong màu áo Arsenal sau khi anh đã bị HLV Arsene Wenger tống lên băng ghế dự bị suốt 2 tháng qua.
Sir Alex: Mancini toàn nói điều vớ vẩn 13/04/2013 Scotland (Bongda24h)- Vị chiến lược gia lão luyện người Scotland cho rằng những gì mà người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến nói về Man Utd là hoàn toàn sai sự thật.
Man City thấp thỏm trước đại chiến Chelsea 13/04/2013 Liverpool Chelsea Man City HLV Mancini rất sốt ruột trước tiến độ bình phục của một trụ cột khi trận sống mái ở bán kết Cup FA đã cận kề.
Liga sẽ dùng công nghệ goal-line trong 2 hoặc 3 mùa tới 13/04/2013 Đích thân Tổng giám đốc Francisco Roca của Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (LFP) đã khẳng định như thế trong hoàn cảnh các giải vô địch quốc gia lớn ở châu Âu đang “lưỡng lự” liệu có nên đưa công nghệ xác định bàn thắng vào các trận đấu hay không.
Nếu trở lại Chelsea, "Người đặc biệt" sẽ mang ai đến Stamford Bridge? 13/04/2013 Liverpool Chelsea Jose Mourinho ngày càng gần Stamford Bridge, nhất là khi có thông tin cho rằng ông đã đạt được thỏa thuận miệng với Chelsea. Và câu hỏi được đặt ra là “người đặc biệt” sẽ mang ai theo cùng khi rời Bernabeu.
Chelsea lọt vào bán kết: Niềm hy vọng cuối cùng của người Anh 13/04/2013 Liverpool Chelsea Không có một giọt nước mắt nào như 5 năm trước, dù Chelsea đã rời Luzhniki với một thất bại. Tuy nhiên, trận thua 2-3 trước Rubin Kazan sẽ là một bài học lớn đối với thầy trò Benitez, trên hành trình chinh phục Europa League mùa này.
Barca đụng Bayern: Bóng đá, nghệ thuật và Pep Guardiola! 13/04/2013 Barcelona Ở châu Âu thời điểm này (và cả trên phạm vi thế giới), nếu đi tìm một đối trọng để so sánh với Barca về khía cạnh bóng đá đẹp và tính hiệu quả, đó chỉ có thể là Bayern Munich. Sau 10 ngày nữa, khi Barca và Bayern Munich gặp nhau ở lượt đi bán kết Champions League, đó sẽ là trận đấu rất đáng chờ đợi. Điểm cắt trong cuộc chiến ấy là Pep Guardiola, dù hiện tại ông vẫn đang hít thở không khí ở New York. Barca đã rất vất vả để vượt qua PSG và tiến vào bán kết. Nhưng điều đó không có nghĩa là chiếc v
Arsenal - Norwich: Hy vọng có thật 13/04/2013 Arsenal Norwich City Không sai, Arsenal sắp trải qua mùa giải thứ 9 trắng tay liên tiếp. Nhưng giống như các mùa giải trước, họ vẫn kiểm soát được số phận trong cuộc đua tốp 4 nhờ màn nước rút bùng nổ vào cuối mùa.
Mourinho cứu vớt người đàn ông nhặt bóng thế nào? 13/04/2013 Mourinho đã ra tay đưa một công nhân quét dọn người Mexico trở thành một thành viên trong ban huấn luyện của ông.
Chuyện thật như đùa: Man Utd sợ bị Man City lật đổ như năm ngoái 13/04/2013 Manchester United Man City (Bongda24h) - Hơn 12 điểm trên BXH, Premier League chỉ còn 7 vòng, Man Utd dường như đã bỏ túi ngôi vô địch. Thế nhưng chính Quỷ đỏ thành Manchester lại không nghĩ vậy.
Sắp lọt vào top 4, Arsenal tràn trề tự tin và hưng phấn 13/04/2013 Arsenal (Bongda24h) - Đó là ý kiến của tiền vệ trẻ Alex Oxalde-Chamberlain. Theo anh, với những gì đang thể hiện, Pháo thủ hoàn toàn xứng đáng góp mặt tại Champions League mùa tới.
"Luis Suarez sẽ ở lại Anfield" 13/04/2013 (Bongda24h) - Việc đi hay ở của công thần Luis Suarez đã là chủ đề nóng tại Liverpool suốt 1 năm qua. Trước sự thật Suarez càng đá càng hay, cùng với việc Man City và Bayern Munich càng lúc càng tỏ ra muốn có được chân sút người Uruguay, chắc chắn các CĐV của Quỷ Đỏ vùng Merseyside có lí do để mà lo lắng. Thế nhưng, mới đây trung vệ kì cựu Jamie Carragher đã lên tiếng ca ngợi tầm ảnh hưởng của Suarez với The Kop và phủ nhận hoàn toàn chuyện cầu thủ sinh năm 1987 này có ý định tìm bến đỗ mới.
Thắng Barca cần gì Guardiola 13/04/2013 Barcelona (Bongda24h) – HLV trưởng của Bayern Munich, Jupp Heynckes cảm thấy tức giận khi nhiều người cho rằng ông sẽ tham khảo ý kiến của Pep Guardiola, trước khi cùng Hùm xám chạm trán Barcelona ở trận bán kết sắp tới.
Theo chân đàn anh, Richards nhận án phạt cấm lái xe 12/04/2013 (Bongda24h) – Không lâu sau khi 2 người đồng đội Carlos Tevez và Samir Nasri bị cấm lái xe 6 tháng, lần này đến lượt hậu vệ Micah Richards nhận án phạt từ tòa án.