Zidane sẽ tiếp quản “ghế nóng” ở Real Madrid?Trong buổi phỏng vấn ngày hôm qua, Chủ tịch Florentino Perez bất ngờ đề cập tới khả năng sẽ đưa huyền thoại Zinédine Zidane tiếp quản “ghế nóng” của Mourinho để lại... 05/06/2013
David Moyes tăng tốc trong thương vụ Leighton Baines 05/06/2013 Scotland (Bongda24h) - Đã từ lâu, Man Utd nhắm đến Baines nhằm thay thế cho Patrice Evra và nay khi Moyes cập bến Old Trafford, "Quỷ đỏ" thành Manchester càng có thêm cơ sở để thâu tóm hậu vệ trái số 2 Premier League hiện nay (có lẽ vẫn phải đứng sau Ashley Cole của Chelsea). Bản thân nhà cầm quân người Scotland cũng rất muốn đưa cậu học trò cũ thân tín tới Old Trafford và nhiều khả năng, Baines sẽ là tân binh đầu tiên của ông ở Man Utd bởi đội bóng đang ráo riết liên hệ với Everton để hỏi mua Baines một
U23 Việt Nam mạnh ở điểm nào? 05/06/2013 U23 Việt Nam đã hòa Kashima Antlers 2-2 trong một trận đấu mà nhiều người cho rằng thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc đã có màn ra mắt thành công. Vậy đâu là điểm mạnh?
Alexis Sanchez: Nỗi đau chưa nguôi 05/06/2013 Ngày cuối tháng 5, ngôi sao của Barcelona dính tai nạn kinh hoàng. Xe của anh bị một chiếc xe tải đi ngược chiều tông trực diện. Cú va chạm quá mạnh khiến đầu chiếc xe của Sanchez nát bươm.
Freddie Ljungberg ở Việt Nam: Thân thiện như không phải là sao 05/06/2013 “Thân thiện” là cảm nhận chung của tất cả các CĐV Việt Nam về Freddie Ljungberg, ngôi sao một thời của CLB Arsenal, khi anh có mặt tại TP.HCM trong mấy ngày vừa qua.
Chuyển nhượng Juve: Tiếp tục chiến thuật "bắn tỉa" 05/06/2013 Vẫn chưa có thêm tân binh nào đến Juventus, sau Fernando Llorente. Đội bóng áo trắng-đen vẫn đang theo đuổi một lúc 3-4 cầu thủ, hòng tìm ra một phương án tối ưu.
Neymar: Không phải gà đẻ trứng vàng? 05/06/2013 Để có được Neymar, Barca phải chi tới 57 triệu euro. Trước mắt, chỉ cá nhân ngôi sao người Brazil được hưởng lợi từ bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với đội bóng xứ Catalunya. Khả năng thích nghi của Neymar với Barca vẫn là một dấu hỏi nhưng với riêng Chủ tịch Sandro Rosell, có được chữ kí của ngôi sao này không chỉ là một chiến thắng về mặt chuyên môn.
Pellegrini và Man City: Cái bắt tay đầy hoài nghi 05/06/2013 Man City Manuel Pellegrini và Manchester City sắp chìa tay ra với nhau, nhưng đó sẽ là một cái bắt tay đầy hoài nghi khi dù mọi chuyện vẫn chưa chính thức, đã có quá nhiều điều tiếng xoay quanh quyết định bổ nhiệm chiến lược gia người Chile ở Etihad.
Neymar khiêm tốn là đúng 05/06/2013 Trong buổi họp báo ra mắt tại Barca, Neymar đã nói rằng anh tới Camp Nou để giúp Messi giành quả bóng vàng. Một lời nói xã giao hay thực chất là sự khiêm tốn của một ngôi sao đang biết mình biết ta?
Đi tìm chân sút cho Arsenal: Vì sao Wenger nhắm tới Michu? 05/06/2013 Arsenal Michu sẽ là mục tiêu số 1 của HLV Arsenal Arsene Wenger để tăng cường cho hàng công của Emirates trong mùa hè này và có quá nhiều lý do để chiến lược gia người Pháp theo đuổi chân sút người TBN tới cùng.
Jose Mourinho: "Ronaldo nghĩ mình biết mọi thứ" 05/06/2013 Jose Mourinho vừa có những chia sẻ rất thành thật về Real và Ronaldo.
Mới loé sáng, sao người Pháp đã muốn bỏ Arsenal 05/06/2013 Manchester United Arsenal ĐT Pháp Trung vệ Laurent Koscielny công khai nói rằng hoặc đội bóng phải cho thấy tham vọng vô địch hoặc anh sẽ ra đi ngay mùa hè năm nay.
Phi Sơn và những điểm sáng của U23 Việt Nam 05/06/2013 Ra sân từ ghế dự bị, Phi Sơn dù không ghi bàn chơi thực sự ấn tượng, hơn những gì đàn anh Hồng Quân thể hiện trong hiệp một trận hòa 2-2 của U23 Việt Nam với Kashima Antlers.
Jesus Navas: Quà ra mắt cho Pellegrini 05/06/2013 Man City đã nổ phát súng đầu tiên vào thị trường chuyển nhượng mùa hè khi đã đạt thỏa thuận với Sevilla để có được chữ ký của tuyển thủ TBN Jesus Navas. Đây được xem như món quà cho lễ ra mắt của tân HLV Manuel Pellegrini.
5 năm qua, Barca tốn 231 triệu euro để tìm người chia lửa với Messi 05/06/2013 Barcelona Trong 5 năm qua, cùng với sự trưởng thành và ngày càng xuất sắc của Messi, những tiền đạo sát cánh bên cạnh anh được Barca mang về thì hiệu quả ngày càng giảm sút. Giờ đây, Barca chơi tiếp canh bạc mang tên Neymar.
Real Madrid và "dự án Zidane": Bắt đầu với "số 2" Dani Carvajal 05/06/2013 Barcelona Bước đi đầu tiên của Real Madrid thời hậu Jose Mourinho đã bắt đầu với bản hợp đồng được mang tên Dani Carvajal. Hậu vệ phải 21 tuổi mà chính Real Madrid đào tạo cũng là viên gạch đầu tiên để đặt nền móng cho dự án thể thao mà Perez đặt vào tay Zidane, người giữ chức danh GĐTT và sẽ can thiệp thẳng vào chuyên môn.
Man City sắp giật "bom tấn" với sao Brazil 05/06/2013 Man City Brazil 'Man xanh' được cho là tiến rất gần tới việc thỏa thuận phí chuyển nhượng ngôi sao người Brazil của Shakhtar Donetsk, Fernandinho.