"Đòn thù" của John Terry? Những vết thương cũ của bóng đá Anh lại mở miệng ngày thứ Sáu vào một thời điểm không đúng lúc chút nào. Chủ tịch LĐBĐ Anh (FA), David Bernstein, bị đội trưởng Chelsea John Terry từ chối bắt tay ở một sự kiện rất được chú ý của LĐBĐ châu Âu (UEFA): Trao chiếc cúp vô địch Champions League để sẵn sàng cho trận chung kết tại sân Wembley của Anh vào tháng 5 tới. 21/04/2013
Rafa Benitez quyết đấu với Liverpool: Giữa tình yêu và cuộc sống 21/04/2013 Liverpool Rafa Benitez mới đây đã nói một ngày nào đó ông sẽ trở lại Liverpool. Điều đó cho thấy vị chiến lược gia người Tây Ban Nha vẫn còn rất nặng nợ tình cảm với đội bóng vùng Merseyside, nhưng đêm nay ông sẽ đứng bên kia chiến tuyến để chống lại The Kop.
Real Madrid tổn thất nhân sự nghiêm trọng trước trận đấu với Dortmund 21/04/2013 Manchester United Barcelona Real Madrid đã có màn chạy đà hoàn hảo trước thềm trận đấu với Dortmund bằng chiến thắng 3-1 trước Real Betis. Tuy nhiên, họ đã phải trả cái giá quá đắt sau trận đấu này với chấn thương của ba cầu thủ Marcelo, Modric và Benzema.
Juventus - Milan: Khách có đáng tin cậy? 21/04/2013 Juventus Sau một giai đoạn dài thăng hoa và hồi sinh nhanh chóng vào đầu năm 2013, là một sự sa sút trong hai trận gần nhất, khi những vấn đề bắt đầu được phơi bày, lúc Balotelli không còn ghi bàn và El Shaarawy không tỏa sáng nữa, Milan sẽ như thế nào trong trận then chốt đêm nay?
Inter - Parma: Hãy chiến đấu cho đến "chết", Inter! 21/04/2013 Parma “Chúng tôi còn 6 trận và sẽ đá cho đến chết. Bạn làm công việc của bạn còn tôi làm việc của tôi. Người ngoài cho rằng chúng tôi cố tìm ra lý do để đổ lỗi, nhưng sự thật là những chấn thương đã buộc chúng tôi phải thay đổi chiến thuật. Khi chúng tôi có đầy đủ đội hình, chúng tôi có khả năng đánh bại mọi đội bóng”.
Barca hãy "xem chừng" Neymar 21/04/2013 Barcelona Dựa trên những gì báo chí viết thì Neymar đã cận kề cửa ngõ Camp Nou. Nhưng có thể sẽ là một sai lầm lớn nếu Barca quyết chi đậm để đưa “tiểu Pele” về Catalunya.
Roura không tin Barca sẽ vô địch Liga trong tuần tới 21/04/2013 Barcelona Trợ lý huấn luyện viên của Barca, Jordi Roura, cho rằng đội bóng của ông không nên nghĩ đến chức vô địch Liga trong tuần tới vì trước mắt họ là Champions League.
Alex Ferguson: "Van Persie đã sẵn sàng nâng cúp vô địch" 21/04/2013 Trước trận đấu quan trọng với Aston Villa, M.U đang rất muốn giành chiến thắng để đăng quang Premier League sớm. HLV Alex Ferguson tin rằng tiền đạo Robin van Persie đã sẵn sàng để nâng cúp cùng “Quỷ đỏ”.
Tottenham muốn bán Bale với mức giá kỷ lục ... 100 triệu bảng 21/04/2013 Manchester United Tottenham Chủ tịch của CLB Tottenham Daniel Levy tuyên bố sẽ không bán Gareth Bale nếu không đội bóng nào trả được giá trị chuyển nhượng kỷ lục cho cầu thủ này.
Balotelli sẽ là Ibrahimovic mới ở San Siro? 21/04/2013 (Bongda24h) - Với những gì đã thể hiện kể từ khi chuyển tới AC Milan từ Manchester City vào kì chuyển nhượng mùa đông vừa qua, Mario Balotelli xứng đáng được nhận những lời ngợi khen. Dù cho tính chuyên nghiệp của số 45 luôn bị đặt dấu hỏi, nhưng mới Massimiliano Allegri, Mario Balotelli có thể trở thành một Zlatan Ibrahimovic mới của đội bóng.
Bản tn Bongda24h (sáng 21/4): Sir Alex lên tiếng vì quyết định chọn Kagawa thay Rooney 21/04/2013 (Bongda24h) - Dưới đây là những tin tức tổng hợp đáng chú ý trong bản tin Bongda24h sáng ngày 21/4.
Arsenal trở lại top 3: “Pháo” thắng nhờ hàng “thủ” 21/04/2013 Arsenal Arsenal đã có được chiến thắng cần thiết để tạm thời trở lại top 3 trước khi Chelsea thi đấu. Nhưng đó là 3 điểm khá nhọc nhằn.
Liverpool - Chelsea: Ai siết lại ốc vít cho thành công? 21/04/2013 Liverpool Chelsea Rafa Benitez có lẽ là HLV đầu tiên trong lịch sử nhận được sự ủng hộ từ phía đối phương và chịu phản đối của chính CĐV nhà trong một trận đấu tại Premier League. Một sự hỗn loạn cảm xúc tương tự với những gì đang trải qua tại Liverpool và Chelsea hơn nửa thập kỷ đổ lại.
Tottenham - Man City: Sợ Bale và “thèm” Bale 21/04/2013 Tottenham Man City Dù chưa chắc đá chính trong trận gặp Man City tối nay vì chấn thương, Gareth Bale vẫn là trung tâm của sự chú ý. Chấn thương mà Gareth Bale gặp phải trước Basel thật tai hại với Tottenham. Họ đã bị chính Basel loại khỏi Europa League vì không có Bale trong trận tứ kết lượt về. Và trong lúc cuộc đua tốp 4 Premier League đang đến lúc nóng nhất thì “Gà trống” lại vắng cầu thủ quan trọng nhất.
Sao Chelsea có xứng đáng lọt vào danh sách "Cầu thủ xuất sắc nhất mùa"? 21/04/2013 Liverpool Chelsea Không thể phủ nhận tài năng người Bỉ khi đã có một mùa giải ấn tượng tại Chelsea. Thế nhưng liệu Hazard có thực sự xứng đáng với đề cử Cầu thủ hay nhất năm của PFA?
Ai đủ sức thay thế Wayne Rooney tại Old Trafford? 21/04/2013 Wayne Rooney là một trong những tiền đạo hàng đầu thế giới và trong trường hợp anh quyết định dứt áo ra đi, MU sẽ không dễ dàng tìm ra được một sự thay thế xứng đáng.
Không Messi, Barcelona "cùn" trước nhược tiểu Levante 21/04/2013 Levante Chơi không có tiền đạo siêu sao Lionel Messi, Barcelona đã thoát khỏi sự phiền toái từ Levante với chiến thắng tối thiểu 1-0 từ một bàn thắng khá đơn giản của Cesc Fabregas.