Ribery tiếp tục "cày điểm"Ribery đã giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Châu Âu đầy thuyết phục. Nhưng để có thể giành Quả bóng vàng FIFA 2013, Ribery cần phải biết tận dụng cơ hội để đánh bóng hình ảnh của mình. 17/09/2013
Man City & Champions League: Pellegrini cần vượt qua "thảm họa" Mancini 17/09/2013 Man City Cả Manchester City và HLV Manuel Pellegrini đều đã có những trải nghiệm buồn ở Champions League, điều mà họ quyết tâm thay đổi ở mùa giải này. Một bầu không khí về “nhiệm vụ chưa hoàn thành” bao trùm sân Etihad trước khi bóng lăn ở vòng bảng Champions League và cảm giác đó sẽ chưa thể xua tan chừng nào mà Pellegrini và các cầu thủ của ông còn chưa chiến thắng.
David Moyes có dám gạt bỏ Rooney? 17/09/2013 Thử thách thực sự chỉ bắt đầu với David Moyes từ hôm nay, khi người kế thừa chiếc ghế HLV của Sir Alex Ferguson huyền thoại phải chịu thêm sức ép khủng khiếp từ Champions League danh giá.
Chelsea - Basel, còn 1 ngày: Mourinho và nỗi ám ảnh Rosenborg 17/09/2013 Liverpool Chelsea Rosenborg Đêm mai, Chelsea sẽ có trận đấu đầu tiên ở Champions League với Basel. Tuy vậy, đây cũng là thời điểm gợi nhớ lại giai đoạn đen tối nhất của Jose Mourinho cách đây 6 năm.
Mou chúc Casillas làm được như... Lopez! 17/09/2013 HLV Chelsea không ngạc nhiên khi Diego Lopez tiếp tục được Ancelotti tin dùng. Tuy nhiên, ông cũng gửi lời chúc đến Casillas trong chuyến làm khách Galatasaray đêm nay (17/9).
"Voi rừng" Drogba cảnh báo sẽ "nhấn chìm" Real 17/09/2013 "Voi rừng" Didier Drogba gửi lời cảnh báo đến Real, anh cùng Galatasaray sẽ tận dụng triệt để sự ủng hộ cuồng nhiệt từ đám đông trên khán đài, để giành chiến thắng.
David Moyes có thấu hiểu nỗi lòng Sir Alex? 17/09/2013 Đêm nay, David Moyes sẽ dẫn dắt MU bước vào chiến dịch Champions League với muôn vàn áp lực trên vai.
Bản tin Bongda24h trưa 17/9: Garay thẳng thừng từ chối cơ hội khoác áo Man Utd 17/09/2013 Manchester United (Bongda24h) - Dưới đây là những tin tức tổng hợp đáng chú ý trong bản tin Bongda24h sáng 17/9.
Ronaldinho: Muốn đẹp trai, hãy chi 5 tỷ! 17/09/2013 Manchester United “Nhìn vào gương bây giờ tôi thấy tự tin hơn rất nhiều” - Ronaldinho cười tươi mà không cần phải lấy tay che như những lần phỏng vấn với báo giới trước đây.
Người đại diện của Neymar “châm biếm” Ronaldo 17/09/2013 (Bongda24h.vn)- Ribeiro, người đại diện chính thức của tiền đạo đang khoác áo Barca không chỉ cho rằng CR7 “tầm thường” hơn so với thân chủ mình khi ở cùng độ tuổi. Ông còn cố tình buông lời “chế nhạo” ngôi sao người Bồ khi nói rằng Ronaldo chỉ hơn Neymar về… trọng lượng cơ thể.
Ancelotti tái khẳng định Casillas sẽ bắt chính ở Champions League 17/09/2013 Phát biểu trước trận gặp Galatasaray trong khuôn khổ vòng bảng Champions League, HLV của Real Madrid đã tái khẳng định sự phân công của ông cho việc trấn giữ khung thành của đội bóng áo trắng: Iker Casillas bắt tại giải đấu châu Âu và Diego Lopez tại Liga.
Rodgers ca ngợi Shelvey, lo lắng vì Coutinho chấn thương 17/09/2013 Mạch trận toàn thắng của Liverpool ở giải Ngoại hạng đã bị chặn đứng vào sáng nay. Không những thế, đội khách còn phải chịu một tổn thất không nhỏ sau chấn thương của Coutinho.
Bí mật: Ronaldo vờn Real như thế nào? 17/09/2013 Mức lương của Cristiano Ronaldo là bao nhiêu, 17 hay 18 triệu euro? Còn cao hơn nữa, ngôi sao người Bồ Đào Nha thiết lập kỷ lục 21 triệu euro mỗi mùa.
Kompany sẽ đá chính trong trận đấu với Viktoria Plzen 17/09/2013 (Bongda24h.vn)- Kể từ sau chiến thắng 4-0 mở màn Premier League trước Newcastle, Vincent Kompany đã liên tục vắng mặt trong các trận đấu của Man xanh do chấn thương. Tuy nhiên, nhiều khả năng đội trưởng của Man City sẽ trở lại trong trận đấu với Viktoria Plzen tại Champions League đêm nay.
Giroud kịp bình phục chấn thương trước trận gặp Marseille ở Champions League 17/09/2013 Marseille (Bongda24h.vn)- Mấy ngày qua, thông tin Giroud gặp chấn thương đầu gối sau trận thắng 3-1 của Pháo thủ trước Sunderland đã khiến rất nhiều CĐV đội bóng thành London “đứng ngồi không yên”. Thế nhưng, mới đây chính tiền đạo của Arsenal đã lên tiếng khẳng định rằng chấn thương của anh không quá nghiêm trọng như dự đoán ban đầu.
01h45 ngày 18/9, Olympiakos - PSG: Hai phía chân trời 17/09/2013 PSG (Bongda24h.vn)- Olympiakos là một cái tên vốn khá quen thuộc ở Champions League trong suốt nhiều năm qua. Thế nhưng đêm nay, khi phải đối đầu với PSG, đại diện của Hy Lạp sẽ hiểu được sự “khác biệt” giữa họ và các “ông lớn” ở phía bên kia chân trời châu Âu.
Dính chân thương, Kaka ngỏ ý không nhận lương của AC Milan 17/09/2013 Kaka vừa có một nghĩa cử cao đẹp khi bày tỏ mong muốn không nhận lương của CLB chủ quản sau khi anh dính phải chấn thương.