Chủ Nhật, 03/05/2026

Tin bóng đá

"Người cũ" của Man Utd toả sáng, Man City nhận trái đắng đầu mùa trên đất xứ Wales

"Người cũ" của Man Utd toả sáng, Man City nhận trái đắng đầu mùa trên đất xứ Wales

(Bongda24h) - Nào ai ngờ, một Man City hừng hực khí thế lại thua đau và sốc trước một tân binh của giải đấu, ngay cả khi còn là đội mở được tỷ số. Bằng tinh thần chiến đấu quả cảm, Cardiff đã lội ngược dòng ngoạn mục và lần lượt ghi 3 bàn thắng, trong đó có một cú đúp của Frazier Campbell, tiền đạo do chính "gã hàng xóm" của Man City đào tạo ra. Pha lập công đầu tiên của Negredo trong màu áo Man xanh vào những phút bù giờ chỉ mang tính chất "xoa dịu" nỗi đau mà thôi chứ họ chẳng thể có lý do gì

Chuyện nội bộ Bernabeu: Ancelotti, Bale và… Mourinho

Chuyện nội bộ Bernabeu: Ancelotti, Bale và… Mourinho

Gareth Bale được xem như "Vitamin B" mà Florentino Perez bổ sung cho Real Madrid của Carlo Ancelotti. Tuy vậy, sự xuất hiện của Bale trước mắt sẽ khiến nhà cầm quân người Italia đau đầu. Thực tế cuộc sống đã chứng minh rằng, không phải lúc nào vitamin cũng tốt, nhất là trong bối cảnh Real vẫn chưa bỏ được hết "ung nhọt" từ giai đoạn của Jose Mourinho.

Đại chiến Man Utd - Chelsea: Moyes có thắng được Mourinho?

Đại chiến Man Utd - Chelsea: Moyes có thắng được Mourinho?

(Bongda24h.vn) - Vào đêm thứ hai rạng sáng ngày thứ ba tuần tới, Man Utd sẽ có cuộc đón tiếp Chelsea trên sân nhà Old Trafford. Liệu Moyes có giành được chiến thắng để giành tặng những người hâm mộ của Quỷ đỏ trong lần đầu tiên được nắm quyền chỉ đạo ở "Nhà hát của những giấc mơ" hay không?

top-arrow
X