Real, Barca đổ 1,5 tỷ euro ra nước ngoài để "săn" cầu thủTừ năm 2000 tới nay, Real đã chiêu mộ 47 cầu thủ từ bên ngoài La Liga và tiêu tốn 906 triệu euro. Cùng thời gian ấy, Barca cũng đã để 616 triệu euro chảy ra nước ngoài để rước về 46 cầu thủ. 07/07/2013
Arsenal quyết "trói chân" Wenger bằng mọi giá 07/07/2013 Arsenal Lãnh đạo Arsenal đã bắt đầu mở các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng với "giáo sư" người Pháp - Arsene Wenger.
HLV vĩ đại nhất trong lịch sử làng bóng đá thế giới: Tôn vinh Sir Alex Ferguson 07/07/2013 Trong cuộc bầu chọn mới đây của tạp chí World Soccer, Sir Alex Ferguson đã vượt qua hàng loạt chiến lược gia lừng lẫy để được tôn vinh là “HLV vĩ đại nhất lịch sử”. Kết quả này là phần thưởng xứng đáng cho Fergie bởi những thành công vang dội cùng Aberdeen và MU.
Nếu chia tay Robinho, Milan sẽ chiêu mộ Ljajic 07/07/2013 (Bongda24h) – Đó chính là tuyên bố mà GĐĐH AC Milan, ông Adriano Galliani khẳng định trước giới truyền thông trong một cuộc trả lời phỏng vấn.
Real Madrid hưởng lợi từ sự quyến rũ của Zinedine Zidane 07/07/2013 Barcelona Nhờ tài năng và sự nổi tiếng của mình, Zinedine Zidane giờ đây là một nhà thương thuyết đầy hiệu quả cho Real Madrid. Chỉ cần nhấc máy điện thoại, huyền thoại người Pháp đã thuyết phục được hàng loạt ngôi sao trẻ lần lượt về với đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha.
Liverpool không đủ hấp dẫn với Mkhitaryan 07/07/2013 Liverpool Một đòn đau cho Brendan Rodgers: mục tiêu hàng đầu của ông trong kì chuyển nhượng mùa hè, tiền vệ của Shakhtar Donetsk Henrikh Mkhitaryan đã từ chối Liverpool và chuẩn bị chuyển sang khoác áo Dortmund.
Nani có thể chuyển tới Roma 07/07/2013 Người đại diện của Nani là Jorge Mendes đã tiết lộ rằng thân chủ của mình có thể chuyển tới thi đấu cho Roma.
Arsenal sẽ tối ưu hóa Higuain bằng Fellaini? 07/07/2013 Arsenal Gần như chắc chắn, Arsenal sẽ mua được Gonzalo Higuain từ Real Madrid, sau khi các bên đã đồng ý mọi điều khoản. Bây giờ, việc đội Pháo thủ cần làm là tìm cho tiền đạo người Argentina một đối tác trên hàng công.
Man Utd: Vì sao David Moyes vẫn cần Rooney? 07/07/2013 Manchester United Tân HLV M.U David Moyes đã khẳng định Wayne Rooney là “không phải để bán”. Thật vậy, M.U có quá nhiều lý do để giữ lại tiền đạo tuyển thủ Anh.
Florentino Perez dùng Gareth Bale để tấn công... Cristiano Ronaldo? 07/07/2013 Khi mà các kế hoạch đàm phán đang tiến triển tích cực, Real Madrid bất ngờ tuyên bố sẽ không theo đuổi Gareth Bale nữa. Một ngày sau, Ronaldo thừa nhận anh không còn muốn quay trở lại M.U vì vẫn cảm thấy hạnh phúc ở Bernabeu. Phải chăng, chiêu "rung cây dọa khỉ" của Chủ tịch Florentino Perez đã phát huy được tác dụng?
Romeu chuẩn bị rời Chelsea để trở lại Tây Ban Nha 07/07/2013 Liverpool Chelsea ĐT Tây Ban Nha (Bongda24h) – Tiền vệ Oriol Romeu nhiều khả năng sẽ quay trở lại Tây Ban Nha để khoác áo Valencia theo bản hợp đồng cho mượn.
Bản tin Bongda24h sáng 7/7: Thiago đặt điều kiện để gia nhập Man Utd 07/07/2013 Manchester United (Bongda24h) - Dưới đây là những tin tức tổng hợp đáng chú ý trong bản tin sáng 7/7 trên chuyên trang Bongda24h.
Hậu vệ thất sủng của Arsenal được giành giật trên khắp châu Âu 07/07/2013 Arsenal (Bongda24h) - Từ Pháp sang Thổ Nhĩ Kì, rất nhiều đội bóng muốn có được Bacary Sagna. "Kẻ thất sủng" người Pháp mang áo số 3 tại Emirates hóa ra lại rất dược PSG, Fenerbahce và Galatasaray ngưỡng mộ.
Sao Bayern lên tiếng khẳng định muốn sang Serie A 07/07/2013 Manchester United (Bongda24h) - Được La Viola để ý đã từ lâu, nhưng do mức phí chuyển nhượng quá đắt nên đén giờ Mario Gomez vẫn "tắc" ở Allianz Arena và nhìn Mandzukic không có vẻ gì là nhường vị trí cho mình. Sốt ruột, chân sút người Đức mới đây đã báo cáo lên các cấp lãnh đạo của Bayern về khát khao muốn chuyển tới Fio của mình.
Mourinho "đánh nhau" với CLB cũ vì Ibra 07/07/2013 Gần như thất bại trong kế hoạch mua Edinson Cavani, HLV Jose Mourinho đã quyết đỉnh nhảy vào tranh Zlatan Ibrahimovic với đội bóng cũ Real Madrid.
Những sao”tuổi teen được kỳ vọng sẽ vươn tầm trong mùa tới 07/07/2013 Bóng đá thế giới đang nở rộ những tài năng kiệt suất, dù tuổi của họ vẫn chưa bước sang tuổi 20. Rất có thể, những cái tên dưới đây sẽ khuynh đảo làng túc cầu trong mùa giải tới.
Barcelona tăng giá hỏi mua hậu vệ của AS Roma: 32 triệu cho cái tên 19 tuổi 07/07/2013 Manchester United (Bongda24h) - Trong khi PSG đang loay hoay bận bịu với Cavani, thì Barcelona hết sức hi vọng sẽ thừa thời cơ "hớt tay trên" được mục tiêu chung của họ cùng với đại gia này. Đó là Marquinhos, trung vệ 19 tuổi của AS Roma.