Azpilicueta chơi tốt, Chelsea vẫn ngắm Coentrao: Để làm gì, Mourinho?Tuổi tác cùng những chấn thương khiến Chelsea không thể tiếp tục trọng dụng Ashley Cole thêm nữa. Tuy vậy, từ khi Jose Mourinho thử nghiệm đưa Cesar Azpilicueta ra cánh trái, hậu vệ người Tây Ban Nha thi đấu xuất sắc đến không ngờ. Mặc dù vậy, Mou lại đang tìm cách đưa Fabio Coentrao đến Stamford Bridge trong phiên chợ Đông, thay vì đặt niềm tin ở những quân bài đang có. 30/11/2013
Adriano Galliani: Còn hơn một huyền thoại 30/11/2013 “Chúng tôi có tham vọng lớn. Chúng tôi muốn vô địch Italy vào năm sau, vô địch châu Âu trong 2 năm nữa, và trong năm thứ ba, chúng tôi muốn vô địch cúp Liên lục địa”.
Tottenham - Man United, còn 1 ngày: Villas-Boas hết kiên nhẫn với Soldado? 30/11/2013 Manchester United Tottenham Một trận đấu vô nghĩa trong cái lạnh cắt da cắt thịt tại Tromso phải chăng chỉ dành cho những cầu thủ trẻ và dự bị của Tottenham? Sự thực, HLV Villas-Boas đã để gần hết những trụ cột của ông ở lại nhà, ngoại trừ Roberto Soldado.
Arsenal & Những đặc điểm Barca 30/11/2013 Arsenal Barcelona Cách chơi thường thấy của Arsenal dưới thời HLV Arsene Wenger về cơ bản hoàn toàn khác với lối chơi Tiki-taka của Barcelona, nhưng có rất nhiều dấu hiệu cho thấy rằng đội bóng London đã chuyển sang một mô hình tương tự Barca trong vài năm qua, và giờ thì họ mới bước đầu thành công.
Hé lộ số tiền thưởng nếu Đức VĐ World Cup 30/11/2013 ĐT Đức Các ngôi sao của Arsenal như Ozil, Podolski hay Mertesacker sẽ nhận được 250.000 bảng mỗi người nếu Đức đăng quang World Cup 2014.
David Moyes sẽ vắt kiệt sức của Rooney 30/11/2013 Scotland Nhà cầm quân người Scotland chưa lên kế hoạch để Wayne Rooney nghỉ ngơi quãng thời gian tới.
Gerrard cay cú "lột mặt nạ" Sir Alex 30/11/2013 Đội trưởng Liverpool vừa mở đợt "tổng công kích" nhắm vào cựu HLV Alex Ferguson, sau khi "ông già gân" tuyên bố Gerrard không phải là cầu thủ hàng đầu.
U23 Việt Nam liệu có tìm được điểm rơi phong độ? 30/11/2013 Ngoài bài toán chốt nhân sự, hoàn thiện lối chơi, HLV Hoàng Văn Phúc và các cộng sự đang đi tìm điểm rơi phong độ cho U23 Việt Nam – yếu tố được cho là vô cùng quan trọng để có thể làm nên thành công tại SEA Games 27.
Ribery: "Tôi được yêu thích hơn Ronaldo" 30/11/2013 Tiền vệ của Bayern không cần CĐV nhà đeo mặt nạ của anh trong một trận đấu chỉ để cảm thấy được yêu thích, được đánh giá cao tại Allianz Arena.
Vì Chelsea quá mạnh nên không ngôi sao nào muốn tới? 30/11/2013 Manchester United Liverpool Chelsea Chúng ta đã sắp bước sang tháng 12, có nghĩa là chỉ còn gần 1 tháng nữa là kỳ chuyển nhượng mùa đông sẽ mở cửa. Thường thì các đội bóng lớn sẽ nhân cơ hội này để tăng cường chiều sâu đội hình. Nhưng Chelsea có vẻ đang nằm ngoài cuộc chơi này, bởi đơn giản chẳng có cầu thủ nào muốn cập bến Stamford Bridge.
Ronaldo trở lại M.U, tại sao không? 30/11/2013 Cristiano Ronaldo nói anh đang hạnh phúc ở Real Madrid, đại diện của siêu sao này cũng nói thế. Ngay cả Real Madrid cũng khẳng định không đời nào bán Ronaldo dù với bất kỳ giá nào, song chủ tịch Florentino Perez cũng hiểu rõ quy luật của cuộc chơi bóng đá đỉnh cao: mạnh vì gạo, bạo vì tiền.
Man City tiếp tục “khủng hoảng” hàng phòng ngự 30/11/2013 Man City (Bongda24h.vn)- HLV Manuel Pellegrini đang cảm thấy khá đau đầu với những vấn đề mà hàng phòng ngự Man City phải đối mặt. Sau khi đội trưởng Vincent Kompany không thể ra sân thi đấu vì chấn thương, giờ tới lượt trung vệ Matija Nastasic gia nhập danh sách “bệnh binh” ở sân Etihad.
PSG đang giành pole trong thương vụ Pogba 30/11/2013 PSG (Bongda24h.vn)- Paul Pogba đang thi đấu ngày một ấn tượng và trưởng thành hơn trong màu áo Juventus. Chính bởi vậy mà tài năng trẻ người Pháp đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của các “ông lớn” ở châu Âu. Cả Arsenal, Chelsea, Man United, Real… đều đang “khao khát” giành lấy chữ ký của cầu thủ sinh năm 1993 này. Tuy nhiên, theo các tin tức từ báo giới Italia tiết lộ thì PSG mới chính là đội bóng đang giành “pole” trong thương vụ tiền vệ của Juve.
Lukaku cân nhắc "đào thoát" khỏi Stamford Bridge 30/11/2013 (Bongda24h) - Tiền đạo đang được đem cho mượn tại Everton mới đây đã chi sẻ với báo giới rằng có thể anh sẽ rời Chelsea trong thời gian tới, với sự thật rằng đã vài tháng qua, anh đã quên mất Stamford Bridge là sân nhà của mình, mà khắc cốt ghi tâm cái tên Goodison Park...
Bản tin Bongda24h sáng 30/11: Man Utd tính đổi Kagawa lấy Marco Reus 30/11/2013 Manchester United (Bongda24h) - Hãy cùng điểm qua những tin vắn nổi bật nhất trong bản tin sáng nay.
Ancelotti lên tiếng khẳng định tương lai của Ramos 30/11/2013 (Bongda24h.vn)- Gần đây, báo giới Tây Ban Nha đã đưa ra khá nhiều thông tin liên quan tới việc bất đồng giữa Sergio Ramos và chủ tịch Florentino Perez. Điều này đã làm xuất hiện những nghi ngờ về tương lai của cựu cầu thủ Sevilla tại sân Bernabeu. Mặc dù vậy, HLV Carlo Ancelotti mới đây vẫn “một mực” khẳng định rằng Ramos không có bất cứ mâu thuẫn nào với ban lãnh đạo đội bóng và tương lai của anh là ở Madrid.
Băng thủ quân Real Madrid: Biểu tượng thất truyền 30/11/2013 Barcelona Trong lịch sử hào hùng hơn 1 thế kỷ của Real Madrid, chưa bao giờ chiếc băng thủ quân lại đứng trước nguy cơ trở thành “biểu tượng thất truyền” như vào thời điểm này.