Arsenal sẽ có Pato trong kỳ chuyển nhượng mùa đông?(Bongda24h.vn)- Đội bóng thủ đô London đã được Corinthians “bật đèn xanh” cho tiếp xúc thoải mái với Alexandre Pato. Chỉ cần hai bên đạt được thỏa thuận về mức giá cũng như các chi phí ngoài lề khác thì thương vụ này xem như hoàn tất. Nhiều khả năng cựu tiền đạo AC Milan sẽ trở lại châu Âu trong màu áo của Pháo thủ và mọi chuyện sẽ diễn ra ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này. 18/11/2013
Scolari: "Brazil sẽ vô địch World Cup 2014" 18/11/2013 Brazil HLV Brazil tin rằng thay vì áp lực, sân nhà sẽ tiếp thêm sức mạnh để ông và các học trò lên ngôi ở ngày hội bóng đá hè tới.
ĐT Anh: Cơ hội cuối cùng của Joe Hart 18/11/2013 ĐT Đan Mạch ĐT Anh Sau trận giao hữu với Đức ở Wembley, trận chính thức tiếp theo của tuyển Anh sẽ là gặp Đan Mạch trong 4 tháng nữa. Thế nên, đây có thể coi là cơ hội cuối cùng để thủ thành Joe Hart khẳng định anh vẫn là chủ nhân không thể tranh cãi của chiếc áo số 1 Tam sư.
Chelsea: Mourinho cần bổ sung vị trí nào? 18/11/2013 Liverpool Chelsea Jose Mourinho từng nói hồi đầu mùa rằng ông sẽ không tham gia vào kì chuyển nhượng mùa Đông bởi sự hài lòng về lực lượng đã có. Tuy nhiên những màn trình diễn yếu kém gần đây có thể khiến "người đặc biệt" thay đổi quan điểm.
Real Madrid: Thay Khedira bằng Casemiro hay Illaramendi? 18/11/2013 Barcelona Đối với Carlo Ancelotti, thì chấn thương của Sami Khedira còn hơn cả một tin xấu. Tiền vệ gốc Tunisia đóng vai trò chiến thuật tương tự vị trí của Gennaro Gattuso thời HLV người Italy còn dẫn dắt AC Milan: “Máy quét”, người đảm bảo sự cân bằng, và đê quai trước hàng thủ.
Giải mã bí kíp bật cao như siêu nhân của Ronaldo 18/11/2013 Ngoài những cú sút phạt mạnh đến nỗi được ví như tên lửa, Cristiano Ronaldo còn được xem như là “siêu nhân” trong các pha không chiến.
Pháp thất thế, Benzema "từ chối" làm... người hùng! 18/11/2013 ĐT Pháp Phải dự bị trong sắc áo lam, tiền đạo Real Madrid "lên gân" rằng, anh sẵn sàng cạnh tranh nhưng không thích làm người hùng!
Neymar nguy cơ bị cướp bồ 18/11/2013 Nguy cơ bị kẻ khác cướp mất người tình đang hiện hữu trước mắt ngôi sao của đội tuyển Brazil, Neymar. Không ai khác lại chính Neymar đang nhấp nhổm không yên trước thông tin cô nàng Bruna Marquezine “say nắng” tay diễn viên Arthur Aguiar…
Tây Ban Nha sau màn hành xác ở Guinea Xích đạo: Mất quá nhiều, được chẳng bao nhiêu 18/11/2013 ĐT Tây Ban Nha Có ba thông tin quan trọng liên quan đến đội tuyển Tây Ban Nha. Thứ nhất, họ vừa có màn trình diễn khá tẻ nhạt trước Guinea Xích đạo. Thứ hai, nhiều cầu thủ đã hao mòn thể lực vì lối đá rắn của đội chủ nhà, trong đó Xabi Alonso chấn thương. Và thứ ba, thầy trò Del Bosque đã tới Johannesburg để chuẩn bị thi đấu với Nam Phi, một trận đấu với nhiều cạm bẫy.
Man United: Nhức đầu vì chấn thương 18/11/2013 Manchester United Michael Carrick sẽ phải nghỉ đến Giáng sinh, Danny Welbeck chuẩn bị lên bàn mổ, và bây giờ đến lượt Phil Jones. Cầu thủ đa năng này đã được trả về CLB sau khi dính chấn thương háng ở trận Anh thua Chile vừa rồi.
U23 Việt Nam hồi hộp trước ngày chốt danh sách 18/11/2013 HLV Hoàng Văn Phúc khẳng định, ông vẫn chưa quyết định loại ai khỏi danh sách tập trung hiện tại để chốt lực lượng mang tới SEA Games. Việc ông Phúc gút lại danh sách trước 1 ngày đi Mynamar, khiến toàn đội rất hồi hộp.
Real gây áp lực để xứ Wales "tha" cho Bale 18/11/2013 Wales HLV Chris Coleman của ĐT Xứ Wales cho biết, Real Madrid đã gây áp lực để hạn chế các trận đấu có sự xuất hiện của tiền vệ Gareth Bale.
Pep muốn đưa Thiago Silva về Bayern: "Hùm xám" hoàn hảo? 18/11/2013 Manchester United (Bongda24h.vn)- Thiago Silva có thể được xem là một trong số những trung vệ đẳng cấp nhất thế giới hiện nay. Ngay từ khi còn dẫn dắt Barcelona, HLV Pep Guardiola đã khá nhiều lần cố gắng chiêu mộ ngôi sao người Brazil nhưng đều bất thành. Và hiện tại, khi đã trở thành “thuyền trưởng” của Bayern Munich, nhà cầm quân 42 tuổi này vẫn không hề từ bỏ tham vọng sở hữu Silva.
Trước đại chiến, Ballack sỉ nhục đội tuyển Anh 18/11/2013 ĐT Anh Trước thềm trận giao hữu giữa đội tuyển Anh với Đức, cựu danh thủ Michael Ballack đã hạ nhục tuyển Anh khi cho rằng, “Tam sư” không phải là đối thủ xứng tầm của Mannschaft.
Bóng đá Việt Nam quá hèn nhát 18/11/2013 Bóng đá Việt Nam quá hèn nhát; đó là nhận định rất “sốc” của cựu PCT VFF phụ trách chuyên môn Lê Thế Thọ.
Real duyệt chi 45 triệu bảng cho Sergio Aguero 18/11/2013 (Bongda24h.vn)- Real Madrid vẫn đang khá tích cực tìm kiếm một tiền đạo “thượng thặng” để chọn làm mục tiêu trong kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới. Theo các tin tức từ tờ Daily Star cho biết thì đội bóng Hoàng gia đã sẵn sàng “chồng” lên bàn đàm phán số tiền 45 triệu bảng để thuyết phục ban lãnh đạo Man City bán tiền đạo Sergio Aguero ngay khi “phiên chợ đông” mở cửa vào tháng giêng.
Bản tin Bongda24h sáng 18/11: Pjanic thẳng thừng bác bỏ khả năng gia nhập MU 18/11/2013 Manchester United (Bongda24h) - Dưới đây là những tin tức tổng hợp đáng chú ý trong bản tin sáng 18/11 trên chuyên trang Bongda24h.