Góc chiến thuật trận Man Utd 0-1 Newcastle: David Moyes dở đến mức nào?Man United lại thua ngay tại Old Trafford và lần này là trước Newcastle với một kịch bản quen thuộc: tấn công bế tắc trong một lối chơi vô hồn. HLV David Moyes đã cho thấy ông đã hoàn toàn thua kém người đồng nghiệp Alan Pardew về mặt chiến thuật. 08/12/2013
HLV Arsene Wenger cảnh báo học trò trước trận gặp Everton 08/12/2013 Everton (Bongda24h) - Theo HLV Arsene Wenger, những gì mà Arsenal cần làm lúc này là tỏ ra khiêm tốn, giữ chân trên mặt đất và không bao giờ được mang tâm lý "mình là người giỏi nhất", bởi lẽ suy nghĩ ấy có thể giết chết họ trong giai đoạn Tourmalet của mùa giải.
Cúp nhà Vua Tây Ban Nha - Barca lọt vào vòng 1/8: May mà còn có Pedro! 08/12/2013 Barcelona ĐT Tây Ban Nha Pedro vừa hé lộ khả năng rời Barca ngay trong tháng Giêng tới nếu tiếp tục phải mài đũng quần trên ghế dự bị. Nhưng trên sân cỏ, anh vẫn chứng tỏ được sự chuyên nghiệp với một cú đúp trong chiến thắng 4-1 trước Cartagena ở Cúp nhà Vua.
Alex Song bị Martino thẳng thừng lên án: Arsenal và Liverpool mở cờ trong bụng 08/12/2013 Liverpool Arsenal (Bongda24h) - Mới đây HLV Gerardo Martino của Barcelona đã không ngần ngại đưa ra những lời chỉ trích rất nặng nề nhắm vào học trò Alex Song sau khi trận đấu với Cartagena tại Copa del Rey thứ 6 vừa qua khép lại.
Jamie Carragher "hiến kế" cho Man Utd: Mua Leighton Baines đi! 08/12/2013 Manchester United (Bongda24h) - Theo huyền thoại của Liverpool, Jamie Carragher, Manchester United đang đứng trước một cơ hội không thể tốt hơn để có được hậu vệ Leighton Baines của Everton, trong bối cảnh anh nổi lên là một trong những người có thể giải được bài toán khó về mặt phong độ của đội chủ sân Old Trafford vào lúc này.
Jose Mourinho cảm thấy “mệt mỏi” sau trận thua Stoke 08/12/2013 (Bongda24h.vn)- Tại loạt trận vòng 15 Premier League đêm qua, sau một loạt những sai lầm đáng tiếc trong khâu phòng ngự, Chelsea đã phải trả giá đắt trên sân Britannia của Stoke City bằng một thất bại 2-3 đầy “cay đắng”. Như vậy, The Blues đã chính thức bị Liverpool “vượt mặt” để giành lấy vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. Ngay sau khi trận đấu kết thúc, HLV Jose Mourinho đã lên tiếng bày tỏ sự “mệt mỏi” đối với màn trình diễn của các học trò.
Sốc: Robin van Persie muốn rời "con tàu đắm" Man Utd trong tháng Một? 08/12/2013 Manchester United (Bongda24h) - Theo giới truyền thông Anh, tiền đạo người Hà Lan Robin Van Persie đã yêu cầu BLĐ cho phép mình ra đi trong tháng Một tới. Đây là một tin rất sốc với các Manucians bởi chỉ vừa mới hè qua thôi RVP còn hùng hồn tuyên bố "Tôi muốn gắn bó với Man Utd trong phần còn lại của sự nghiệp".
Di Maria sẽ đầu quân cho Monaco? 08/12/2013 Monaco (Bongda24h.vn)- Tương lai của Angel Di Maria ở sân Bernabeu vẫn chưa có lời giải đáp chính xác. Bất chấp việc vẫn đang thể hiện phong độ tốt trong mỗi lần được HLV Carlo Ancelotti trao cơ hội nhưng tiền vệ người Argentina hoàn toàn có thể bị “bật bãi” bất cứ lúc nào. Chính vì thế mà cựu ngôi sao Benfica cũng đang “lấp lửng” khả năng sớm “chia tay” đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha ngay trong mùa đông này. Và theo như những thông tin mới nhất từ giới truyền thông xứ Bò tót tiết lộ thì có vẻ như Di M
Không Ronaldo và Bale, Real hóa tầm thường trước "đàn em" hạng 3 08/12/2013 Chỉ phải đụng độ Olimpic Xativa ở vòng 1/32 cúp nhà Vua, nhưng Real lại không thể giành chiến thắng. Thậm thí đoàn quân của HLV Carlo Ancelotti không xuyên thủng được mảnh lưới của đối thủ hạng 3 dù chỉ 1 lần.
David Moyes và "thảm hoạ" dùng người 08/12/2013 Thua một trận, người ta có thể đổi lỗi cho sự kém may mắn. Nhưng thua đến 2 trận liên tiếp ngay trên sân nhà thì chẳng có lý do gì để bào chữa. Đó là những gì đã xảy ra với Man United của David Moyes sau trận đấu với Newcastle vừa qua.
Hòa Southampton, HLV Pellegrini chê bai học trò 08/12/2013 (Bongda24h.vn)- Phong độ khi “xa nhà” của Manchester City trong mùa giải năm nay vẫn chưa được cải thiện nhiều. Đêm qua, The Citizen lại tiếp tục để Southampton cầm chân ở sân St Mary’s với tỷ số 1-1. Sau trận đấu, HLV Manuel Pellegrini đã lên tiếng bày tỏ sự phiền lòng với màn trình diễn khá “nhạt nhòa” của các học trò. Vị chiến lược gia người Chile cho rằng các cầu thủ Man xanh đã kiểm soát bóng quá kém và để đội chủ nhà chiếm lĩnh thế trận.
Man Utd quá "nhọ": Hai lần hụt phạt đền 08/12/2013 Manchester United (Bongda24h) - Không phủ nhận Man Utd đã thua một trận quá xứng đáng và không gì biện hộ. Tuy nhiên cục diện trận đấu rất có thể sẽ khác nếu như trọng tài "ủng hộ" nhà ĐKVĐ ở một trong số 2 tình huống được liệt kê dưới đây
HLV Brendan Rodgers: “Đơn giản, Suarez là vô giá” 08/12/2013 (Bongda24h.vn)- Trong chiến thắng 4-1 của Liverpool trước West Ham vào đêm qua, tiền đạo Luis Suarez tiếp tục thể hiện được phong độ cao khi đóng góp hai bàn thắng và một pha kiến tạo cho The Kop. Sau khi dành những lời khen “có cánh” cho cậu học trò trong trận “đại thắng” Norwich 5-1 hồi giữa tuần, hôm qua, HLV Bredan Rodgers lại tiếp tục khẳng định rằng chân sút người Uruguay là… vô giá.
Balotelli lập cú đúp, nhưng Milan vẫn không thắng 08/12/2013 Trước một Livorno đang thuộc nhóm cầm đèn đỏ, Milan không những không thể hiện được sự vượt trội của mình, mà nếu không có Balotelli, thì rất có thể họ đã phải nhận thêm một trận thua ở mùa giải năm nay.
Arsenal - Everton: Càng ép, pháo càng dễ nổ! 08/12/2013 Everton Arsenal Người ta nói rằng Arsenal đang bước vào chặng leo núi thứ 2 từ đầu mùa giải. Người ta cũng nói rằng Everton đang là “sát thủ” của những ông lớn. Nghĩa là một lần nữa, sức ép đang đè nặng lên vai Pháo thủ. Nhưng hãy tin rằng, càng nhiều áp lực, đội quân của Wenger càng thêm mạnh mẽ…
Liverpool 4-1 West Ham: Lữ đoàn đỏ lên ngôi nhì 08/12/2013 Liverpool West Ham Phong độ xuất sắc của Luis Suarez giúp Liverpool đè bẹp West Ham 4-1, qua đó vượt mặt Chelsea và Man City để vươn lên ngôi nhì bảng Premier League.
U23 Việt Nam - U23 Brunei: Tìm chiến thắng giữa muôn trùng vây 08/12/2013 Manchester United Chiến thắng trước U23 Brunei gần như nằm trong tay của thày trò HLV Hoàng Văn Phúc, khi mà đội bóng này chẳng "có vị gì" ít nhất nhìn từ quá khứ đối đầu, cũng như thành tích gần đây. Tuy nhiên, người hâm mộ mong chờ không chỉ 3 điểm của U23 Việt Nam mà cả cách thể hiện, vốn chưa thật yên tâm trong suốt thời gian qua.