Chân dung "Dennis Bergkamp mới" mà Arsenal đang theo đuổi(Bongda24h) - Mấy ngày gần đây, báo chí Anh rầm rộ đưa tin rằng, "Pháo thủ" thành London hiện rất quan tâm Davy Klaassen, tiền vệ trẻ của Ajax. Giới chuyên môn tại xứ sở hoa Tulip đã đánh giá Klaassen có nhiều tố chất tương đồng với danh thủ nổi tiếng một thời Dennis Bergkamp từng để lại ấn tượng khó phai ở Arsenal. 11/12/2013
Ronaldo xuất sắc nhất La Liga trong tháng 11 11/12/2013 Ngôi sao người Bồ Đào Nha tiếp tục gặt hái thêm một danh hiệu cá nhân khi được BTC La Liga (BBVA) bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất tháng 11.
Chelsea – Steaua Bucharest: Ai ghi bàn cho Chelsea đêm nay? 11/12/2013 Liverpool Chelsea Thật ra Chelsea không có nhiều động lực tiếp đón Steaua Bucharest, khi họ đã nắm chắc tấm vé trong tay. Vấn đề là thầy trò Mourinho sẽ nương tựa vào ai cho những bàn thắng, ít nhất là trong đêm nay?
Vì sao Ashley Young không còn xứng đáng thi đấu cho M.U? 11/12/2013 Tiền vệ người Anh đã bỏ lỡ 2 cơ hội ăn bàn mười mươi trong trận đấu vừa qua của M.U với Shakhtar Donetsk ở Champions League khiến HLV David Moyes cũng phải cảm thấy chán nản.
Man City đụng toàn "thứ dữ" vì không hiểu luật 11/12/2013 Man City Đại diện nước Anh vừa bỏ lỡ cơ hội soán ngôi đầu bảng D của Bayern khi thầy trò HLV Pellegrini không biết rằng, chỉ cần ghi thêm 1 bàn nữa, họ sẽ qua mặt "Hùm xám".
Lạ chưa kìa! Mourinho bỗng dưng... khiêm tốn 11/12/2013 Trong mùa giải đầu tiên quay trở lại Stamford Bridge, HLV Jose Mourinh bác bỏ thẳng thừng khả năng Chelsea có thể giành chức vô địch Champions League.
U23 Việt Nam: Đá thế này, vào bán kết nổi không? 11/12/2013 Sau trận thua U23 Singapore 0-1, cộng đồng mạng lập tức đặt dấu hỏi về khả năng tiến sâu vào giải của thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc.
"Bảng D quyết liệt nhất World Cup 2014" 11/12/2013 Nghiên cứu mới đây của ESPN cho thấy bảng D với sự hiện diện của Anh, Italy, Uruguay và Costa Rica thực sự là bảng "tử thần".
Vừa thắng trở lại, David Moyes đã vội "chém gió" 11/12/2013 (Bongda24h) - Rốt cục chuỗi ngày buồn của nhà ĐKVĐ Premier League cũng đã dừng lại vào đêm qua khi Man Utd đả bại Shakhtar Donetsk để kết thúc vòng bảng Champions League bằng ngôi đầu và thành tích bất bại. Có vẻ thành tích đó đã làm David Moyes hưng phấn quá đà, khiến ông mạnh miệng tuyên bố Man Utd đặt mục tiêu vô địch giải đấu cấp CLB danh giá nhất thế giới dù rằng với tình hình hiện nay, chỉ cần Man Utd kết thúc mùa giải bằng một vị trí trong Top 4 Premier League thì đã là một thành công van
Barcelona - Celtic: Mưa gôn ở Nou Camp 11/12/2013 Barcelona đã sớm vượt qua vòng bảng, nhưng họ vẫn cần ít nhất 1 điểm để chắc suất đầu bảng. Trước một Celtic đã hết động lực và không thắng trận sân khách nào trong suốt 15 trận gần đây ở cúp châu Âu, các học trò của Martino sẽ không khó tạo mưa gôn vào lưới đội khách.
U23 Việt Nam thua sau khi VFF treo thưởng tiền tỷ 11/12/2013 Theo một số nguồn tin, chỉ vài giờ trước khi trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Singapore diễn ra tối qua, lãnh đạo VFF đã công bố mức thưởng cho thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc nếu đạt thứ hạng cao tại SEA Games 27.
Những điều thú vị về Deulofeu: Mùa Hè cùng… Selena Gomez 11/12/2013 Với người hâm mộ bóng đá Anh, cái tên Deulofeu vẫn còn khá xa lạ. Hãy cùng điểm qua những chi tiết thú vị về cầu thủ này.
Jose Mourinho “nắn gân” Ashley Cole trước giờ bóng lăn 11/12/2013 (Bongda24h.vn)- Thời gian vừa qua, Ashley Cole đã dính phải chấn thương đồng thời có dấu hiệu sa sút phong độ nên không còn được HLV Jose Mourinho trọng dụng như trước đây. Mặc dù vậy, vị chiến lược gia người Bồ vẫn sẵn sàng trao cơ hội trở lại thi đấu cho cậu học trò ngay trong trận gặp Steaua Bucharest vào rạng sáng mai, tại lượt trận cuối cùng vòng bảng Champions League 2013/2014.
El Shaarawy: Trưởng thành hay gục ngã? 11/12/2013 Thời điểm này một năm trước, các Milanista phát cuồng bởi tài năng và hiệu suất ghi bàn của ngôi sao trẻ Stephan El Shaarawy. Bây giờ, một nửa số tifosi Milan ấy đang sống trong hy vọng, rằng thần đồng của họ sẽ không gục ngã.
Cuộc đua QBV 2013: Vàng đang đợi Ronaldo 11/12/2013 Đúng như chờ đợi, 3 ứng viên cuối cùng cho Quả bóng Vàng là Franck Ribery, Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên, chiều hướng ý kiến đã thay đổi trong vài tháng gần đây. Thiago Silva, đội trưởng đội tuyển Brazil cho biết vào hôm Chủ nhật, anh đã bầu cho Messi nhưng cũng nói thêm “sẽ thay đổi ý kiến nếu có điều kiện bầu lại”.
Nếu tham ô 40 triệu euro, Rosell đã bôi nhọ Barca! 11/12/2013 Barcelona Nếu phải tìm ra một nhân vật gây tranh cãi nhất ở Barca lúc này, người đó không phải ai khác ngoài Chủ tịch Sandro Rosell.
Jose Mourinho: Không đặc biệt, cũng chẳng hạnh phúc 11/12/2013 Ngày trở lại với Chelsea, Mourinho nói rằng ông không còn là “Người đặc Biệt”, mà là “Người hạnh phúc”. Phải chăng, tuyên bố này không chỉ là đòn tâm lý, mà sự thật là Mourinho chẳng không còn phép thuật nào trong lối chơi?