Có Bóng vàng hay không, năm 2013 của Ronaldo vẫn tuyệt vời hơn MessiReal Madrid không giành được danh hiệu nào, đội tuyển Bồ Đào Nha cũng có nguy cơ không giành được vé dự World Cup nhưng với cá nhân Cristiano Ronaldo, đây lại là năm thi đấu tuyệt vời nhất của anh. 02/11/2013
M.U 'bài binh bố trận' vây bắt Khedira 02/11/2013 Đánh lạc hướng dư luận bằng những cái tên như Herrera, Koke hay Pjanic, nhưng thực tế, tiền vệ mà M.U đang quan tâm theo dõi nhiều nhất thời gian gần đây là Sami Khedira.
Bênh vực Ronaldo, HLV Carlo Ancelotti “thái độ” với Chủ tịch FIFA 02/11/2013 (Bongda24h.vn)- Bất chấp việc chủ tịch Sepp Blatter đã công khai “xin lỗi” Cristiano Ronaldo sau khi có những phát ngôn thiếu cân nhắc nhằm vào cầu thủ người Bồ Đào Nha nhưng HLV Carlo Ancelotti vẫn tỏ ra không hài lòng. Cựu chiến lược gia AC Milan mới đây vừa lên tiếng “bóng gió” chỉ trích lại vị chủ tịch FIFA và không ngừng khen ngợi cậu học trò của mình.
Suarez tiết lộ lý do ở lại Liverpool 02/11/2013 Liverpool (Bongda24h.vn)- Phong độ chói sáng của Luis Suarez sau khi trở lại sân cỏ đang giúp cho Liverpool có được màn khởi động tốt nhất tại Premier League trong suốt nhiều năm qua. Mới đây, tiền đạo người Uruguay đã lên tiếng chia sẻ rằng việc anh tiếp tục gắn bó với đội bóng chủ sân Anfield chính là vì sự ủng hộ của các CĐV The Kop và một phần khác do đội trưởng Steven Gerrard đã thuyết phục anh.
Benzema đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Arsenal 02/11/2013 Arsenal (Bongda24h.vn)- Dù vừa lập một cú đúp trong chiến thắng 7-3 trước Sevilla nhưng Karim Benzema vẫn chưa chắc đã được giữ lại cho những “kế hoạch” trong tương lai của chủ tịch Florentino Perez. Theo đó, tiền đạo người Pháp có thể sẽ phải rời sân Bernabeu ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này. Và “bến đỗ” mới của anh nhiều khả năng là Arsenal sau khi cả hai bên đã thống nhất được những điều khoản liên quan tới hợp đồng.
Barca hỏi mua Lewandowski: Ném cả núi tiền cho một "phương án B" 02/11/2013 Manchester United Barcelona Báo chí Tây Ban Nha khẳng định Barca đã nhảy vào cuộc đua tiền bạc trong nỗ lực giành chữ kí của tiền đạo Robert Lewandowski. Tuy nhiên, vấn đề là lối chơi của Barca không cần đến một trung phong thực thụ và họ không thể để một trung phong đẳng cấp như Lewandowski đóng vai trò của một “số 9” dự phòng cho bộ khung chiến thắng đang có.
Lý giải cơn khô hạn bàn thắng của Leo Messi 02/11/2013 Điều gì đang xảy ra với Leo? Đó là cầu hỏi mà rất nhiều những người yêu bóng đá đặt ra khi cầu thủ xuất sắc nhất thế giới đã không ghi bàn trong bốn trận liên tiếp vừa qua. Các khán giả đã không còn được chứng kiến những đường đi bóng lắt léo, những cú bứt tốc đột ngột, những pha chọc khe tinh tế và những cú sút thần sầu của số 10 áo đỏ-xanh.
Vì CR7, Ancelotti "lên lớp" Blatter 02/11/2013 HLV Carlo Ancelotti vừa lên tiếng phê phán Chủ tịch Sepp Blatter, người đã có những lời nói và thái độ không mấy hay ho dành cho Cristiano Ronaldo.
Arsenal - Liverpool: Những họng pháo quyết định thành bại 02/11/2013 Liverpool Arsenal Arsenal đang phải chịu áp lực rất lớn kể từ khi leo lên ngôi đầu bảng, nhiệm vụ giữ vị trí số 1 ở Ngoại hạng Anh của thầy trò HLV Wenger sẽ khó khăn hơn rất nhiều trong trận tiếp đón Liverpool trên sân nhà Emirates.
Lewandowski lập hat-trick giúp Dortmund vượt qua Bayern 02/11/2013 Manchester United Tiền đạo người Ba Lan tỏa sáng trong trận đấu sớm nhất vòng 11 Bundesliga khi ghi một nửa số bàn thắng của đội chủ nhà.
Rayo Vallecano - Real Madrid: Cơn cuồng phong Ronaldo 02/11/2013 Barcelona HLV Carlo Ancelotti từng tuyên bố, ông sẽ biến Cristiano Ronaldo thành một cây ghi bàn đáng sợ hơn nữa, và ngôi sao người Bồ Đào Nha đang thể hiện được điều đó. Hậu vệ và thủ môn các đối thủ luôn đối mặt với áp lực lớn khi gặp CR7.
Dấu chấm hết cho Iker Casillas? 02/11/2013 BLĐ Real Madrid đã quyết định tăng lương cho Diego Lopez trong kế hoạch gia hạn hợp đồng. Việc Diego Lopez được trọng dụng cũng có nghĩa tương lai của Iker Casillas đang trở nên bất định hơn bao giờ hết.
Kể từ năm 2011, Messi mới lại trải qua trên 300 phút tịt ngòi 02/11/2013 Trong trận gặp Espanyol đêm qua, Lionel Messi tiếp tục im tiếng. Đây là trận thứ 3 liên tiếp cái tên Messi không được xướng lên trên bảng điện tử.
Newcastle - Chelsea: Torres tỏa sáng, Eto’o lại là người thừa? 02/11/2013 Liverpool Chelsea Fernando Torres đang gây ấn tượng mạnh mẽ với Jose Mourinho bằng 3 bàn thắng trong 2 trận đấu với Schalke và Man City. Khi Torres tỏa sáng, Samuel Eto’o sẽ phải chấp nhận vai trò dự bị ở Chelsea?
Cuối tuần này, Pantilimon tiếp tục được trao cơ hội: Cờ đã đến tay! 02/11/2013 (Bongda24h) - Manuel Pellegrini sẽ trao cho thủ thành Costel Pantilimon cơ hội thứ hai để chứng tỏ bản thân trước khi được tin tưởng hoàn toàn cho vị trí chính thức trong khung gỗ của Man City. "Triều đại" Joe Hart đã cần phải đến hồi kết, và lúc này, nếu Pantilimon không chủ động cầm lấy cờ mà phất, có lẽ cơ hội tiếp t(Bongda24h) - Manuel Pellegrini sẽ trao cho thủ thành Costel Pantilimon cơ hội thứ hai để chứng tỏ bản thân trước khi được tin tưởng hoàn toàn cho vị trí chính thức trong khung gỗ
Fulham - M.U: Tiễn biệt chuỗi ngày buồn 02/11/2013 Sau những ngày sóng gió, Man United dường như đã tìm lại sự ổn định. Niềm tin đang dần trở lại với thầy trò HLV David Moyes và trước một Fulham đang xuống dốc, xem ra họ sẽ không khó giành 3 điểm để tiếp tục đẩy lui chuỗi ngày buồn.
Alexis Sanchez định đoạt derby Catalan cho Barcelona: Người Chile hết sợ hãi 02/11/2013 (Bongda24h) - Đêm qua, trong trận gặp Espanyol, Messi tỏ ra chậm chạp, mờ nhạt và dường như không sẵn sàng ở mức cao nhất cho trận đấu. Anh nhường nhiếp chính lại cho Neymar và Sanchez, trong đó người tự tay định đoạt trận đấu là chân sút người Chile. 4 trận dường như là quá chóng vánh để kết luận, nhưng rõ ràng lúc này các Cules đã có thể an tâm trong trường hợp Messi không thể trở thành sát thủ duy nhất, thì bộ đôi song sát Neymar - Sanchez vẫn còn đó để thêm vào kho vũ khí của Barcelona thêm