Santi Cazorla: Nhạc trưởng đã trở lạiPhong độ rực sáng của Aaron Ramsey và Mesut Oezil ở giai đoạn lượt đi của mùa giải này khiến nhiều người quên mất rằng họ đã từng có một nhạc trưởng tài ba: Santi Cazorla. Và bây giờ, anh đã trở lại. 19/01/2014
HLV Pellegrini hài lòng với các học trò, đặc biệt là Aguero 19/01/2014 (Bongda24h.vn)- Trong trận đấu tối qua tại vòng 22 Premier League, Man City đã có thắng lợi tưng bừng 4-2 trước Cardiff City để tiếp tục song hành cùng Arsenal trên bảng xếp hạng. Sau trận đấu, HLV Manuel Pellegrini tỏ ra hết sức hài lòng về phong độ của các học trò, đặc biệt là chân sút người Argentina Sergio Aguero.
Stamford Bridge sẽ là “mồ chôn” M.U? 19/01/2014 Theo các nhà chuyên môn, sân Stamford Bridge của Chelsea sẽ trở thành “mồ chôn” Manchester United (M.U) vào đêm nay 19-1.
Barcelona: Đã đến lúc Fabregas “kế vị” Xavi 19/01/2014 Hôm qua, các đồng đội như Puyol, Messi, Valdes, Iniesta và Busquets đã dành cho Xavi Hernandez một lễ tôn vinh đặc biệt trong phòng thay đồ, nhân dịp tiền vệ này có tròn 700 trận cho Barcelona. Nhưng ngay trước cột mốc đáng nhớ ấy, chính đội phó Barca lại đưa ra những tuyên bố mập mờ về tương lai.
Benzema chinh phục mốc 100 bàn: Real không cần phải hối hận vì bán Higuain 19/01/2014 Cristiano Ronaldo mở tỉ số, Gareth Bale nhân đôi cách biệt bằng cú sút phạt tuyệt đẹp. Họ đương nhiên là những nhân vật chính trong chiến thắng hôm nay (và rất nhiều chiến thắng khác) của Real. Nhưng đội bóng này không chỉ có Bale và Ronaldo.
Vượt qua Cardiff, Man City lại mở tiệc tưng bừng tại sào huyệt Etihad 19/01/2014 Cardiff City Man City Mặc dù Cardiff được đánh giá rất thấp khi phải làm khách tại Etihad, song họ cũng đã chơi đầy cống hiến. Và điều đó giúp cho trận đấu này có được một bữa tiệc bàn thắng, tỉ số chung cuộc là 4-2 nghiêng về đội chủ nhà. Một trận đấu không phải thật hay của Man City về lối chơi, tuy nhiên họ vẫn thể hiện được sự sắc lẹm đáng kinh ngạc trong các đợt tấn công, điều đó lí giải tại sao đến thời điểm này của mùa giải Man City đã ghi được 103 bàn thắng. Chính nhờ sự xuất sắc ấy, Man City đã giành chiến t
Suarez ăn vạ, Liverpool may mắn kiếm 1 điểm ngay trên sân nhà 19/01/2014 Liverpool (Bongda24h) - Lại là Luis Suarez tỏa sáng, nhưng lần này anh tỏa sáng theo cách chẳng sạch sẽ gì. S7 lại ăn vạ, lại kiếm penalty, lừa toàn bộ các vị trọng tài trên sân, nhưng nếu không có pha ăn vạ ấy, có lẽ Liverpool đã phải phơi áo ngay tại Anfield.
Chelsea - MU: Chìa khóa vàng Valencia 19/01/2014 Manchester United Liverpool Chelsea Valencia Chelsea sẽ tiếp đón MU tại Stamford Bridge, và Jose Mourinho cùng các học trò đang có sự tự tin lớn trước trận đấu. Manchester United đã không còn mạnh như xưa, và có hội đang trong tầm tay của Chelsea.
Real Madrid đè bẹp chủ nhà Betis trong cơn mưa "siêu phẩm từ xa" 18/01/2014 Barcelona (Bongda24h) - Dù đã chơi rất cố gắng nhưng cuối cùng Betis vẫn phải hứng chịu thất bại đậm đà 0-5 trong cuộc tiếp đón bầy "Kền kền trắng" hùng mạnh. Điểm đáng lưu ý là 5 bàn thắng đuợc chia đều cho 5 cầu thủ, trong đó Ronaldo, Bale và Di Maria đã lập nên những tác phẩm nghệ thuật thực sự với các bàn thắng được thực hiện từ ngoài vòng cấm (hai cú sút xa siêu việt và một cú sút phạt đẳng cấp). Hai bàn còn lại thuộc về Benzema và cầu thủ trẻ Morata.
Cazorla thăng hoa, Arsenal "rực rỡ" 18/01/2014 Arsenal (Bongda24h) - Sau 45 phút hiệp 1, người ta đã tưởng rằng Fulham đủ sức để làm được một điều gì đó trước Arsenal, nhưng không, với sự ổn định tới... phi thường, Pháo thủ vẫn làm được điều mà các CĐV trên sân Emirates mong đợi. 2 bàn thắng của Cazorla không thể hiện được rằng Pháo thủ vượt trội về mọi mặt, mà chỉ cho người ta thấy lúc nào Wenger cũng có trong tay những quân bài tẩy để quyết định thế trận, từ Oezil, Cazorla, Wilshere rồi cả... "Lord" Bendtner.
Vừa ra đi, De Bruyne lập tức quay lại chỉ trích Mourinho 18/01/2014 Ngay sau khi chuyển sang đầu quân cho Wolfsburg, tiền vệ Kevin de Bruyne đã nói về cảm xúc của mình trong những tháng cuối cùng anh có mặt ở Chelsea.
Chelsea - M.U: Trận đấu của những “kịch sỹ” 18/01/2014 Liverpool Chelsea Trọng tài Phil Dowd sẽ phải hết sức chú tâm đến những Januzaj hay Oscar ở trận đấu vào Chủ Nhật này, nếu ông không muốn bị những “chuyên gia ăn vạ” này “dắt mũi”.
Gặp đối thủ cỡ Man City, Barca sẽ rất nhớ Neymar 18/01/2014 Barcelona Man City Trả lời phỏng vấn trang tin Football Espana, HLV Gerardo Martino khẳng định Neymar sẽ không phải nghỉ thi đấu quá lâu. “Chúng tôi sẽ trải qua một giai đoạn không Neymar, nhưng cảm ơn Chúa, chấn thương không quá nặng như chúng tôi lo sợ. Vì thế chúng tôi rất bình thản”, ông nói.
Arsenal: Vinh quang gọi tên những bức tường 18/01/2014 Arsenal Arsene Wenger chưa bao giờ là tín đồ của bóng đá phòng ngự, nhưng lịch sử đã chỉ ra rằng những mùa giải thành công nhất của Giáo sư người Pháp ở bắc London đều gắn liền với thành tích phòng ngự cực kỳ ấn tượng.
Hãy tưởng tượng: Nếu Mourinho dẫn dắt Man United, David Moyes làm HLV Chelsea? 18/01/2014 Manchester United Liverpool Chelsea Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Jose Mourinho được chọn làm HLV Man United trong khi David Moyes dẫn dắt Chelsea? Hãy cùng tưởng tượng qua bài viết của cây bút Iain Macintosh trên ESPN.
U19 Việt Nam là của ai? 18/01/2014 Một cầu thủ đang bị kỷ luật thì đương nhiên không được gọi vào đội tuyển quốc gia. Đấy là nguyên tắc. Tuy nhiên, nếu chỉ vì chơi xấu mà bị loại thì không ổn chút nào. Chúng ta tôn trọng quyết định trên nhưng không có nghĩa, mọi quyết định của HLV đều đúng và hợp lý.
Moyes "tổng phản kích" Mourinho 18/01/2014 HLV David Moyes đã làm tức phản bác những tuyên bố của Mourinho với lời khẳng định, Rooney sẽ không bị bán trong mùa hè tới.