Bồ Đào Nha giành vé tới World Cup, Sepp Blatter gửi lời khen ngợi tới Ronaldo(Bongda24h.vn)- Đêm qua, Cristiano Ronaldo đã lập một cú hattrick để giúp cho Bồ Đào Nha đánh bại Thụy Điển với tỷ số 3-2 trong trận lượt về tại vòng play-off World Cup 2014. Như vậy, với kết quả này, thầy trò HLV Paulo Bento đã chính thức giành vé đến Brazil vào mùa hè năm tới. Ngay sau khi biết tin CR7 tỏa sáng giúp đội bóng đến từ bán đảo Iberia giành chiến thắng, chủ tịch FIFA Sepp Blatter đã gửi lời chúc mừng tới siêu sao đang khoác áo Real Madrid. 20/11/2013
Arsenal sẽ mạnh hơn khi Ramsey và Walcott trở lại? 20/11/2013 Arsenal Tin vui dành cho HLV Arsene Wenger trước thềm trận đấu với Southampton vào cuối tuần khi hai trụ cột Aaron Ramsey và Theo Walcott đều đủ thể lực để ra sân.
Michael Carrick ký hợp đồng mới: Phần thưởng xứng đáng 20/11/2013 Michael Carrick đã nhận được niềm an ủi lớn sau nỗi thất vọng chấn thương với việc đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng cùng Man United thêm 2 năm rưỡi nữa.
Tỏa sáng rực rỡ trước Thụy Điển, Ronaldo đi vào lịch sử bóng đá Bồ Đào Nha 20/11/2013 Bồ Đào Nha (Bongda24h.vn)- Sau cú hattrick nã vào lưới Thụy Điển rạng sáng nay, Cristiano Ronaldo đã giúp cho Bồ Đào Nha giành một vé tới World Cup 2014 vào mùa hè năm sau. Ngoài ra, ngôi sao của Real Madrid cũng vừa cân bằng thành tích ghi bàn của “người đàn anh” Pauleta trong màu áo ĐTQG, với 47 pha lập công. Sở hữu một phong độ ghi bàn “khủng khiếp”, CR7 đương nhiên có thừa khả năng tiếp tục nâng cao thành tích này, qua đó đứng trước cơ hội trở thành chân sút xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá Bồ Đào N
World Cup sẽ NHỚ Ibra, nhưng không thể ngừng YÊU Ronaldo 20/11/2013 Họ cùng ghi bàn trong trận play-off lượt về vòng loại World Cup giữa Thụy Điển và Bồ Đào Nha. Ibrahimovic lập cú đúp. Ronaldo lập hat-trick. Thụy Điển 2-3 Bồ Đào Nha. Chênh lệch bàn thắng chỉ là 1 nhưng đủ cho Bồ Đào Nha tới World Cup còn Thụy Điển ở nhà. Và cũng đủ cho Ronaldo khẳng định đẳng cấp siêu sao còn Ibrahimovic mới chỉ tiến gần tầm vóc ấy.
Thủ quân tuyển Brazil bầu Bóng vàng cho Messi 20/11/2013 Brazil Hậu vệ Thiago Silva thừa nhận hành động bất đắc dĩ khi bầu Bóng vàng 2013 cho Lionel Messi.
“Lội ngược dòng” thần kỳ trước Ukraine, Ribery tự tin có thể... vô địch World Cup? 20/11/2013 Ukraine ĐT Pháp (Bongda24h.vn)- Đêm qua, ĐT Pháp đã có cú “lội ngược dòng” kỳ diệu trước Ukraine với chiến thắng 3-0 ngay trên sân nhà Stade de France. Tính cả trận lượt đi để thua 0-2 ở Kiev cách đây 4 ngày, thầy trò HLV Deschamps vẫn vượt qua đại diện đến từ Đông Âu với tổng tỷ số 3-2, qua đó chính thức giành “vé vớt” tới World Cup 2014. Sau trận đấu, ngôi sao “đắt giá” nhất trong đội hình Les Bleus là Frank Ribery đã không giấu nổi niềm vui sướng, đồng thời có những tuyên bố hết sức tự tin về cơ hội của đội
Ronaldo tỏ ra khiêm tốn sau khi tỏa sáng giúp Bồ Đào Nha giành vé tới World Cup 20/11/2013 Bồ Đào Nha (Bongda24h.vn)- Rạng sáng nay, Cristiano Ronaldo đã lập một cú hattrick để giúp Bồ Đào Nha đánh bại Thụy Điển với tỷ số 3-2 trong trận lượt về vòng play-off World Cup 2014. Như vậy, với kết quả này, thầy trò HLV Paulo Bento đã chính thức giành vé tới Brazil vào mùa hè năm sau. Còn Thụy Điển, sẽ là rất đáng tiếc cho đội bóng này, đặc biệt là Zlatan Ibrahimovic. Nhưng phải thừa nhận một điều rằng, CR7 đã quá xuất sắc trong trận đấu vừa rồi.
Ibrahimovic lại ngạo mạn: "Thiếu tôi, World Cup còn gì đáng xem" 20/11/2013 (Bongda24h) - Vốn nổi tiếng là cầu thủ thích đưa ra những phát ngôn gây sốc, đầy kiêu ngạo, thể hiện cái tôi cá nhân to đùng nên chẳng có gì ngạc nhiên sau khi đội nhà gục ngã trước đối thủ BĐN trong trận play-off lượt về, khiến giấc mơ được tham dự VCK World Cup vỡ tan tành, Ibra đã tuyên bố một câu xanh rờn: Giải đấu lớn nhất hành tinh mất đi hết giá trị khi không có sự hiện diện của anh.
FIFA bất ngờ hậu thuẫn, Ronaldo cầm chắc Bóng vàng? 20/11/2013 Hat-trick của Cristiano Ronaldo không hoàn toàn vô nghĩa trong cuộc đua Quả bóng vàng giữa anh, Lionel Messi và Franck Ribery. Theo Mundo Deportivo, FIFA và tạp chí France Football đã quyết định gia hạn thời gian bỏ phiếu Quả bóng vàng FIFA 2013 đến ngày 29/11.
Người Pháp "bay lên mây" sau cú lội ngược dòng thần kỳ 20/11/2013 Ukraine ĐT Pháp Sau khi ĐT Pháp ngược dòng Ukraine để giành vé tham dự vòng chung kết World Cup 2014, cả Ribery và HLV Didier Deschamps cho rằng Les Bleus có khả năng làm nên "điều tuyệt vời" tại Brazil vào mùa Hè tới.
Chuyển nhượng ở Chelsea: Jose Mourinho sẽ mua ai ở mùa Đông? 20/11/2013 Manchester United Liverpool Chelsea Kỳ chuyển nhượng mùa Đông sẽ mở cửa trở lại trong chưa đầy 6 tuần nữa, và các CĐV Chelsea đang ngóng chờ từng ngày những sự tăng cường mới của HLV Jose Mourinho, hòng thoát hẳn khỏi tình trạng “tranh tối tranh sáng” hiện giờ. CLB London chưa bao giờ ngần ngại trong những vụ mua sắm đầu năm mới, và tháng Một tới, rất có thể không phải là ngoại lệ, khi Mourinho thật sự cần thêm tăng viện.
HLV Nguyễn Văn Sỹ: "Thêm một bài học cho ĐT Việt Nam" 20/11/2013 Không giấu diếm ý đồ có điểm trên sân Mohammed Bin Zayed nhưng cuối cùng đội tuyển Việt Nam đã sụp đổ nhanh chóng và phải nhận tới 5 bàn thua. Thêm một lần nữa, HLV Nguyễn Văn Sỹ coi thất bại này là bài học cho các cầu thủ đội tuyển Việt Nam.
Valdes chấn thương, Barca lo sốt vó 20/11/2013 Barcelona Barca đang đứng ngồi không yên sau khi thủ môn Victor Valdes gặp phải một chấn thương, trong trận giao hữu Tây Ban Nha thua chủ nhà Nam Phi với tỷ số 0-1.
Ronaldo được chấm điểm 10 trong đêm huyền diệu trên đất Thuỵ Điển 20/11/2013 Ibrahmovic có điểm số gấp đôi trận lượt đi, nhưng vẫn phải xếp sau một bậc so với đối thủ bên kia chiến tuyến - người một tay làm nên chiến thắng và mang vé dự World Cup 2014 về cho Bồ Đào Nha.
Hạ gục "vua" Tây Ban Nha, Nam Phi gây sốc thế giới 20/11/2013 ĐT Tây Ban Nha Bàn thắng của Bernard Parker buộc đương kim vô địch World Cup chấp nhận thất bại thứ hai trong vòng ba năm.
Nhờ trọng tài, Pháp ngược dòng không tưởng giành vé tới World Cup 2014 20/11/2013 ĐT Pháp Mặc dù chịu rất nhiều áp lực, tuy nhiên các cầu thủ Pháp đã không gục ngã. “Những chú gà trống Gaulois” giành chiến thắng 3-0 trên sân nhà trước Ukraina, qua đó thắng chung cuộc với tổng tỉ số 3-2 và lách qua khe cửa hẹp để tham dự World Cup 2014...