Chủ tịch UEFA Michael Platini lên kế hoạch “nâng cấp” Euro và “tuyên chiến” với FIFA(Bongda24h.vn)- Từ trước tới giờ, khi đặt cạnh so sánh với World Cup, Euro luôn bị “lép vế” hơn do không quy tụ được đầy đủ các đội bóng mạnh nhất trên thế giới. Tuy nhiên, chủ tịch UEFA, ông Michael Platini hiện đang dần “ấp ủ” kế hoạch nhằm “lên đời” cho giải đấu lớn nhất châu Âu bằng việc có thể sẽ "rủ rê" thêm một số đội tuyển đến từ các châu lục khác với tư cách… khách mời. 08/10/2013
Man City đau đầu vì Kompany 08/10/2013 Man City Chốt chặn quan trọng bậc nhất của đội chủ sân Etihad nhiều khả năng phải vắng mặt ở một loạt trận đấu quan trọng sắp tới.
Oscar và Juan Mata: Ai xuất sắc hơn? 08/10/2013 HLV Jose Mourinho đã thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận từ những quyết định nhân sự trong mùa giải này. Ông loại bỏ cầu thủ xuất sắc nhất Chelsea 2 mùa gần nhất, người sở hữu số bàn thắng và kiến tạo bậc nhất, khỏi đội hình xuất phát. Ông để Oscar lên phía trước, đẩy Mata về phía sau trong thang ưu tiên cho vai trò “số 10”. Nhưng Oscar có thực sự xuất sắc hơn Mata? Chỉ thời gian có thể trả lời.
Barcelona: Neymar ăn vạ thì đã làm sao? 08/10/2013 Neymar đang bị tố là kẻ đóng kịch với 2 pha ngã liên tiếp trong vòng cấm Valladolid và trước đó là khiến Scott Brown của Celtic bị đuổi khỏi sân. Nhưng với Barca, ăn vạ không phải là vấn đề. Barca vẫn đá đẹp và vẫn thắng, đó mới là vấn đề.
Arsenal: Khoảng lặng trên đỉnh cao 08/10/2013 Arsenal Một điểm trước West Brom là điều không nhiều CĐV chờ đợi, sau khi Arsenal đã có chuỗi trận toàn thắng hết sức ấn tượng trên mọi mặt trận. Tuy thế, có vẻ như đây sẽ là khoảng lặng vô cùng cần thiết để Wenger chấn chỉnh lại một cỗ máy đang bị bào mòn sức lực. Vị trí số 1 vẫn được giữ nguyên sau vòng 7, nhưng The Gunners đã phần nào thấy được sức ép, một chút hụt hẫng, và không ít những lỗ hổng.
Bản tin Bongda24h sáng 8/10: Barca nhăm nhe thâu tóm "vị cứu tinh trẻ tuổi" của Man Utd 08/10/2013 Manchester United Barcelona (Bongda24h) - Hãy cùng cập nhật những tin vắn nổi bật nhất trong bản tin sáng 8/10.
David Beckham - Cỗ máy kiếm tiền 08/10/2013 Tờ Dailymail đưa tin cựu cầu thủ MU thu về 16,5 triệu bảng từ các nhà tài trợ thông qua hợp đồng quảng cáo trong năm cuối của sự nghiệp cầu thủ.
Fan Man Utd đua nhau ăn mừng... chấn thương của Fellaini 08/10/2013 Manchester United Các CĐV MU đã thi nhau ăn mừng trên mạng xã hội sau khi thông tin Fellaini phải phẫu thuật cổ tay và vắng mặt trong vài tuần tới.
Messi chỉ chịu đá bóng khi được so sánh với Maradona 08/10/2013 Tờ Ole vừa tiết lộ một thông tin hết sức thú vị về siêu sao Lionel Messi mà họ lấy được từ cuốn sách sắp được xuất bản có tựa đề “Sự khác biệt”.
Mì gói, dinh dưỡng và U19 Việt Nam 08/10/2013 Có một câu chuyện rất khác, lần đi thi đấu thứ của U19 Việt Nam đã không có nhiều mì gói mang theo như trước. Cũng chẳng bởi khẩu vị ở Malaysia gần hơn quê nhà so với Indonesia, chỉ đơn giản thày trò Guillaume đã được quan tâm hơn, đúng mức hơn. Và rồi thành công đến rực rỡ như thế cũng chẳng có gì là khó hiểu khi giữa những bữa chính không còn là mì gói độn như trước...
Messi được khen một, Ronaldo đáng khen mười! 08/10/2013 "Người cũ" của Real, Jorge Valdano đã giải thích lý do vì sao ông đánh giá rất cao chân sút Cristiano Ronaldo, ngôi sao hưởng lương cao nhất làng túc cầu.
Dính chấn thương, Messi buộc phải rút lui khỏi tuyển Argentina 08/10/2013 Argentina LĐBĐ Argentina thông báo Messi không kịp bình phục chấn thương đùi để dự 2 trận đấu cuối cùng của đội tuyển quốc gia ở vòng loại World Cup 2014 trước Peru và Uruguay.
Tình yêu bóng đá đặc biệt của Đại tướng Võ Nguyên Giáp 08/10/2013 “Kể từ khi thành lập năm 1954, đoàn Thể Công vẫn nhận được sự quan tâm thường xuyên của Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Riêng với bóng đá, Đại tướng bày tỏ tình yêu khá mãnh liệt” - nguyên Trưởng đoàn Thể Công - ông Nguyễn Sỹ Hiển - cho biết.
CLB Arsenal gửi điện chúc mừng U19 Việt Nam 08/10/2013 Arsenal Ngay sau khi biết tin đội U19 Việt Nam đánh bại U19 Australia với tỷ số 5-1 để giành vé dự vòng chung kết giải U19 châu Á 2014, đại diện CLB Arsenal lập tức gọi điện chúc mừng đội tuyển.
Ai bảo Ronaldo kiêu ngạo? 08/10/2013 Trên trang tìm kiếm Google, chỉ mất 0,26 giây đã cho ra 86.200 kết quả với từ khóa “Ronaldo kiêu ngạo”. Như mặc định, bao năm qua, rất nhiều người coi danh thủ đang khoác áo Real là con người như vậy.
Adnan Januzaj: Ghi bàn để giải oan cho cha mẹ 08/10/2013 Cú đúp bàn thắng của Adnan Januzaj vào lưới Sunderland không chỉ giải tỏa sức ép đè nặng lên đôi vai HLV David Moyes, đưa Man United lên thứ 9 trên BXH Premier League.
Juventus hạ Milan: Pirlo vung chân, Milan khóc hận 08/10/2013 Juventus Những sai sót cá nhân làm nên trận Juve-Milan vừa qua, nhưng hai quả đá phạt trực tiếp của Andrea Pirlo mới là yếu tố mang về chiến thắng cho "Bà đầm già".