Đại diện phủ nhận Vermaelen sẽ sang M.UThomas Vermaelen dù cho đang mất chỗ đứng tại Arsenal nhưng hậu vệ này sẽ không đến Man United như báo chí đưa tin. Đại diện của anh vừa khẳng định thông tin này trên BBC. 17/06/2014
Vừa bình phục, Suarez cao giọng dọa dẫm ĐT Anh 17/06/2014 ĐT Anh Tiền đạo Luis Suarez vừa lên tiếng khẳng định anh hoàn toàn khỏe mạnh và sẵn sàng ra sân trong trận đại chiến với ĐT Anh vào ngày 19/6 tới.
Graham Poll: "Pepe đáng bị đuổi, Mueller nên nhận thẻ vàng" 17/06/2014 Manchester United Cựu trọng tài số một nước Anh đưa ra quan điểm cá nhân về cách xử lý của trọng tài trong trận đấu giữa Đức và Bồ Đào Nha hôm qua 16/6.
Mesut Oezil: Người Đức buồn! 17/06/2014 ĐT Đức “Hạ sát” đối thủ đáng gờm nhất bảng G, Bồ Đào Nha, nhưng không vì thế mà HLV Joachim Loew có thể thư thái vô lo. Mesut Oezil một lần nữa hoàn toàn “lặn mất tăm”, và có lẽ niềm tin ông thầy đặt vào anh cũng đã đến giới hạn cuối.
ĐT Pháp: Hãy giữ đôi chân trên mặt đất 17/06/2014 ĐT Pháp Pháp khởi đầu hoàn hảo với thắng lợi 3-0 trước Honduras. Nhưng thầy trò Didier Deschamps đừng vội ảo tưởng về sức mạnh của họ. Giờ là lúc tỉnh táo nhìn nhận những điểm trừ nếu Les Bleus còn muốn tiến xa tại World Cup 2014.
Thomas Mueller: Kẻ cắp không gian, một gã bí ẩn và... lôi thôi 17/06/2014 Manchester United Thomas Mueller là sự khác biệt lớn nhất giữa Đức với Bồ Đào Nha. Anh không nổi tiếng như Ronaldo. Cũng không đẹp trai, chải chuốt như đội trưởng tuyển Bồ. Chính sự "bí ẩn" của Mueller là chìa khóa thành công.
Đừng khóc cho Bồ Đào Nha và Ronaldo 17/06/2014 Bồ Đào Nha ĐT Đức Không ít CĐV của BĐN và Ronaldo cảm thấy ấm ức sau thất bại 0-4 trước ĐT Đức. Nhưng xét cho cùng người ta cũng không cần phải than khóc cho CR7 và các đồng đội.
Nhà cái "bỏ phiếu" cho Muller thành Vua phá lưới World Cup 2014 17/06/2014 Manchester United ĐT Đức Ba bàn thắng ghi được trong chiến thắng 4-0 của đội tuyển Đức trước Bồ Đào Nha giúp tiền vệ Thomas Muller trở thành ứng viên sáng giá nhất cho danh hiệu Vua phá lưới World Cup 2014.
Thủ tướng Đức vào tận phòng thay đồ chúc mừng thầy trò Joachim Loew 17/06/2014 ĐT Đức Nữ Thủ tướng Đức - Angela Merkel đã ghé thăm phòng thay đồ của đội nhà sau chiến thắng đậm đà 4-0 của "Cỗ xe tăng" trước Bồ Đào Nha trong trận ra quân.
Nga - Hàn Quốc: Cơn đau đầu của Hong Myung-bo 17/06/2014 ĐT Nga Hàn Quốc HLV Hong Myung-bo đang phải trải qua cơn đau đầu thực sự khi ĐT Hàn Quốc bước vào giải đấu này với vô vàn khó khăn. Trong trận đấu ngày hôm nay, ông sẽ đối diện với bậc thày Capello bên phía ĐT Nga
Del Bosque vẫn trao cơ hội cho Casillas 17/06/2014 Bất chấp phong độ đang xuống thê thảm của Iker Casillas, HLV Vicente del Bosque vẫn bóng gió sẽ dùng thủ thành này ở trận đấu tiếp theo với Chile.
HLV Joachim Loew ngoáy gỉ mũi trước khi... bắt tay Ronaldo 17/06/2014 HLV Joachim Loew của tuyển Đức được coi là một trong những chiến lược gia có gu thời trang và luôn xuất hiện trước công chúng với bề ngoài bảnh bao. Tuy nhiên, ông có một tật xấu chưa thể bỏ là ngoáy mũi.
Sau gần 1 tuần đầu, Brazil ghi điểm về công tác tổ chức World Cup 2014 17/06/2014 Brazil World Cup 2014 đang đi hết chặng đầu tiên của vòng bảng. Và nếu gạt qua những sai lầm của trọng tài thì có thể nói, giải đấu đang thành công về cả chuyên môn lẫn cả công tác tổ chức. Những người trong cuộc đã khẳng định điều này.
Muốn được “trải nghiệm” Champions League, sao mới của Italia lên tiếng đòi rời Lazio 17/06/2014 Manchester United Lazio Trong trận đấu giữa Italia và Anh cách đây vài ngày, Antonio Candreva chính là cầu thủ chơi xuất sắc nhất với đường chuyền quyết định giúp Mario Balotelli ghi bàn ấn định thắng lợi 2-1 cho thầy trò HLV Cesare Prandelli. Mới đây, ngôi sao chạy cánh của Lazio đã “bóng gió” đến khả năng sẽ sớm chia tay đội bóng thủ đô nước Ý sau kỳ World Cup 2014 để chuyển sang khoác áo một CLB được tham dự Champions League mùa tới.
Báo chí Đức dùng ảnh khoe cơ bắp chế giễu Ronaldo 17/06/2014 ĐT Đức Màn ăn mừng gây chú ý của Cristiano Ronaldo khi cùng Real Madrid vô địch Champions League mùa giải vừa qua đã được tờ Bild dùng để móc máy anh.
"Tam tấu Umlaut", sáng chế tuyệt hảo của Joachim Loew 17/06/2014 Dù ra sân với sơ đồ giống nhau nhưng các chi tiết trong chiến thuật của Đức đã hoàn toàn vượt trội so với Bồ Đào Nha. Một tập thể đúng nghĩa đã giành chiến thắng trước nhóm cầu thủ mà người ta thường chỉ nhắc tới một ngôi sao.
Kèo đêm 17/6: Chọn Brazil, "Quỷ đỏ" và "Gấu" 17/06/2014 Brazil Brazil đứng trước cơ hội giành chiến thắng thứ hai liên tiếp. “Quỷ đỏ” Bỉ tái xuất sau 12 năm cũng hứa hẹn có 3 điểm trước đối thủ Algeria.