Chùm ảnh: CĐV Chile gây bạo loạn trước thềm trận chiến với TBNĐể chứng kiến thời khắc lịch sử của đội nhà, rất nhiều cổ động viên Chi-lê đã tạo thành bầu không khí sặc mùi "thuốc súng" tại sân Maracana. 19/06/2014
Tây Ban Nha chia tay World Cup: Chữ ký thoái vị của Nhà vua 19/06/2014 ĐT Tây Ban Nha Đúng vào ngày Nhà vua Tây Ban Nha Juan Carlos đặt bút ký vào văn bản thoái vị, nhường ngôi cho con trai là Hoàng tử xứ Asturias Felipe, đội tuyển nước này cũng rời ngai vàng của bóng đá Thế giới sau trận thua sốc Chile 0-2, chính thức đóng va li về nước.
Croatia dễ dàng khuất phục "Những chú sư tử bạc nhược" 19/06/2014 Croatia Những tưởng Croatia sẽ vấp phải sự kháng cự mãnh liệt của Cameroon nhưng hoá ra, giải này, đại diện của Phi châu đã biến thành những chú sư tử hiền lành, bạc nhược chứ không còn oai hùng, bất khuất như trước. Croatia chiếm ưu thế trong phần lớn thời gian thi đấu và thong thả kiếm được 4 bàn trong khi chẳng thủng lưới lần nào.
"Sao mới tuyển Hà Lan" Memphis Depay: Không chỉ là người hùng một đêm 19/06/2014 Hà Lan Nhiều người có thể chưa hề nghe tới tên Memphis Depay cho tới tối hôm qua, khi tiền vệ 20 tuổi của PSV Eindhoven có 1 đường kiến tạo và bàn ấn định chiến thắng trong cuộc lội ngược dòng gay cấn của Hà Lan trước Australia, nhưng với các CĐV Hà Lan, anh không hề xa lạ.
TBN chính thức trở thành "cựu vương" sau thất bại toàn tập trước Chile 19/06/2014 Vậy là, vòng bảng VCK World Cup 2014 mới trôi qua chưa được nửa chặng đường mà đã xuất hiện cú sốc kinh hoàng đầu tiên khi nhà ĐKVĐ giải đấu và xen giữa danh hiệu đó là hai lần liên tiếp vô địch châu Âu đã không còn cơ hội bảo vệ ngôi Vương sau thất bại thứ hai từ đầu giải. Chile hiển nhiên được đánh giá thấp hơn Hà Lan nhưng rốt cục, vẫn có thể đánh bại TBN một cách thuyết phục không kém gì Oranje tuy kết quả chỉ là 2-0 bởi đơn giản đại gia từng hạ gục họ 2-1 cách đây 4 năm hoàn toàn đánh mất m
M.U sắp đón Gaitan, chia tay Buttner và Bebe 19/06/2014 Các CĐV M.U sẽ không mấy phiền lòng khi hay tin Alex Buttner sắp chia tay sân Old Trafford, nhất là khi Luke Shaw có thể sẽ được đưa về theo chiều ngược lại.
Ronaldo được bảo vệ như nguyên thủ quốc gia tại Brazil 19/06/2014 Brazil Ít nhất 50 vệ sĩ, 2 xe bọc thép cùng 1 trực thăng luôn túc trực 24/24 để bảo vệ ngôi sao người Bồ Đào Nha khỏi các hiểm họa tại Brazil.
Tổng thống Nga Putin sang Brazil xem World Cup 18/06/2014 Brazil Nguồn tin từ báo chí Nga cho hay, Tổng thống nước này - ông Vladimir Putin sẽ bay đến Brazil vào tháng tới để dự khán trận chung kết World Cup trên sân Maracana.
Scholes tư vấn cách đánh bại Uruguay cho tuyển Anh 18/06/2014 Uruguay Cựu danh thủ của Man Utd và Tam sư, Paul Scholes tin rằng Wayne Rooney sẽ lấy lại phong độ từ trận thứ hai ở World Cup 2014.
Song sát Percy - Robben lại lên tiếng, Hà Lan thắng hú vía Australia 18/06/2014 Hà Lan Australia Chuyện Hà Lan đánh bại Australia chắc chắn không khiến ai ngạc nhiên nhưng nó bất ngờ ở chỗ: trận đấu đã diễn ra vô cùng kịch tính, nghẹt thở với màn rượt đuổi tỷ số đầy hấp dẫn. Hà Lan mở tỷ số trước nhờ công của Van Persie nhưng Cahill mau chóng tìm được bàn gỡ chỉ sau chưa đầy một phút.
Neymar và Marcelo bị dư luận 'ném đá' sau trận Brazil hòa Mexico 18/06/2014 Mexico Brazil Thay vì cất vang lời ca trong tự hào như các đồng đội, Neymar lại đổ lệ khi quốc ca Brazil được cử hành trước trận gặp Mexico. Hành động đó đã khiến Neymar bị dư luận "ném đá", tương tự pha ăn vạ đáng xấu hổ của Marcelo.
Đội tuyển Anh sẽ đá 4-4-2 trước Uruguay? 18/06/2014 Uruguay ĐT Anh Trận thua trước Italy ở lượt đấu đầu tiên vòng bảng World Cup 2014 đặt ra câu hỏi cho tuyển Anh: liệu sơ đồ 4-2-3-1 có phải là tối ưu, hay thầy trò Hodgson nên trở lại sơ đồ 4-4-2 truyền thống?
Torres hô hào phế bỏ lối đá tiki-taka 18/06/2014 Tiền đạo của Chelsea cho rằng, Tây Ban Nha nên phế bỏ chiến thuật tiki-taka để chơi thứ bóng đá tốc độ và tấn công biến hóa hơn.
Thuyền trưởng tuyển Mỹ lo sợ Ronaldo sẽ "nổi điên" 18/06/2014 HLV Jurgen Klinsmann e ngại, Cristiano Ronaldo sẽ nổi cơn thịnh nộ khi tuyển Mỹ ông dẫn dắt chạm trán Bồ Đào Nha vào cuối tuần này.
Mê tín dị đoan "lợi hại" như Van Persie 18/06/2014 Đội trưởng sắc cam, người đã ghi 2 bàn thắng vào lưới Tây Ban Nha, khiến truyền thông méo xệch khi tiết lộ về thói quen mê tín dị đoan của mình trước mỗi trận đấu.
Bồ giải mã sự "vật vờ" của Neymar 18/06/2014 Chân sút 22 tuổi không thể chơi tốt trên sân nếu thiếu vắng sự cổ vũ của cô bạn gái xinh đẹp Bruna Marquezine. Cô diễn viên 18 tuổi sẽ cho chúng ta biết vì sao anh chàng lại đắm đuối cô đến vậy!
Brazil hòa Mexico: Đâu rồi ứng viên vô địch? 18/06/2014 Mexico Brazil Được kì vọng sẽ có một chiến thắng “ra trò” trước Mexico nhưng Brazil lại tiếp tục gây thất vọng bằng một trận hòa đầy nhạt nhẽo. Sau trận hòa này, có lẽ nhiều người đang phải tự hỏi rằng liệu xếp Brazil là ứng viên vô địch World Cup là đánh giá quá cao đội bóng này?