"Đừng mơ Bale sẽ ghi bàn cho Real nhiều hơn Ronaldo"Danh thủ Real Madrid, Michel Salgado dự báo tân binh trị giá 100 triệu euro sẽ chật vật để thích nghi với môi trường mới. 13/10/2013
Từ Iker Casillas tới Luis Suarez: Khi bạn ngủ quên lâu trên tầng mây huyền thoại 12/10/2013 (Bongda24h) - Iker Casillas và Luis Suarez, 2 người tưởng chừng chẳng liên quan lại có những nét tương đồng nhất định. Và xét trên khía cạnh nào đó, câu chuyện của họ mà đem ra để "mạn đàm" thì sẽ đưa cho người ta thấy nhiều vấn đề cần phải xem, nghe và ngẫm về ảnh hưởng phi thường của truyền thông lên thế giới bóng đá hiện tại. Đôi khi, tâng bốc ai đó lên thành huyền thoại là cách giết anh ta nhanh gọn nhất.
Đếm ngược tới El Clasico: Martino sẽ thắng Ancelotti? 12/10/2013 Khi trận El Clasico đầu tiên của mùa giải càng gần, người ta càng quan tâm đến cuộc đối đầu thú vị giữa Carlo Ancelotti và Gerardo Martino, hai HLV đã ít nhiều để lại những dấu ấn chiến thuật lên lối chơi của đội bóng mới.
Roma cũng muốn có Micah Richards 12/10/2013 Manchester United Theo thông tin từ talkSPORT, hậu vệ của Manchester City, Micah Richards hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn của đai diện từ Serie A, AS Roma.
Tevez ví Conte với Sir Alex 12/10/2013 Nhắc đến Carlos Tevez và Sir Alex Ferguson, người ta sẽ nhớ ngay đến dòng chữ "R.I.P Fergie" mà tiền đạo người Argentina này giơ lên trong ngày mừng chiến thắng của Man City.
Manchester United âm mưu rút ruột Montpellier 12/10/2013 Manchester United Montpellier Theo thông tin từ Metro, các nhà đương kim vô địch Premier League, Manchester United đang theo dõi rất sát sao tình hình của Remy Cabella, tiền vệ đang thi đấu cho Montpellier tại Ligue 1.
Chân sút U19 nhà nghèo được đồng đội tặng TV 12/10/2013 Biết gia cảnh tiền đạo Công Phượng còn khó khăn, bố mẹ chưa có TV để xem con trai đá bóng, một nhóm cầu thủ U19 Việt Nam đã bí mật góp tiền mua tặng đồng đội.
Real, M.U, Arsenal và Chelsea, ai cần Pirlo nhất? 12/10/2013 Liverpool Arsenal Chelsea Với phong cách bóng đá thông minh và nhãn quan chiến thuật phi thường của mình, ngay cả ở tuổi 34, Andrea Pirlo vẫn là một ngôi sao được nhiều đội bóng lớn thèm muốn. Với 4 danh hiệu Serie A, 2 Champions League và 1 HCV World Cup, kinh nghiệm trải qua 2 đội bóng Milan và Juventus, Pirlo đủ sức là bộ não ở hàng tiền vệ của bất cứ đội bóng nào. Những tin đồn cho rằng điểm đến tiếp theo của anh, có thể ngay trong mùa đông này, sẽ là Premier League.
"Bóng đen" từ Liga kéo đến Premier League 12/10/2013 Các giải đấu quốc nội tưởng như đang im ắng nhường sự sôi động cho sự cạnh tranh giữa những đội tuyển quốc gia, bỗng dưng dậy sóng bởi tiết lộ từ Chủ tịch Liên đoàn bóng đá nhà nghề Tây Ban Nha (LFP), Javier Tebas.
Hướng tới kỳ chuyển nhượng mùa Đông Premier League: Thành bại tại tháng Giêng 12/10/2013 Có thể bạn đã quá mệt mỏi với những tin đồn chuyển nhượng, nhưng bạn hẳn phải thừa nhận, không phải mọi tin đồn đều là vô căn cứ, và ngay khi các giải đấu đang diễn ra, những thương vụ vẫn được xúc tiến mạnh mẽ.
Cậy mạnh tiền, Man City làm càn: Hốt cả Neymar, Ramos và Draxler 12/10/2013 Man City Tiền với Man City, như dân ta nôm na có câu, chỉ là vỏ hến. Dù đã chi 102 triệu bảng trong mùa Hè và sở hữu đội hình đạt giá trị cao thứ nhì Premier League nhưng chỉ sau vài trận thi đấu không tốt, giới chủ UAE đã lên kế hoạch tăng cường lực lượng. Trong gói ngân sách được BLĐ The Citizens duyệt chi, 3 mục tiêu tối quan trọng là Neymar, Ramos và Draxler đã ngốn ngót nghét 100 triệu nữa.
Ronaldo "sợ hãi" trước viễn cảnh phải chạm trán ĐT Pháp 12/10/2013 ĐT Pháp Cristiano Ronaldo thừa nhận anh rất sợ trước viễn cảnh Bồ Đào Nha sẽ phải đối đầu với Pháp tại vòng play off World Cup 2014.
Từ việc Paul Pogba có thể rời Juventus: “Thiên đường ảo” Serie A 12/10/2013 Juventus Khi Chủ tịch Andrea Agnelli bất ngờ thừa nhận, rất khó để giữ Paul Pogba, hẳn các tifosi Juventus đã không khỏi giật mình. Nỗi ám ảnh mất đi một trong những tài năng lớn nhất của mình đang hiển hiện. Nếu điều này trở thành sự thực, người ta càng có cơ sở cho mối nghi ngờ rằng, phải chăng Serie A chỉ là “thiên đường ảo” so với những giải đấu hàng đầu khác như Premier League, La Liga?
Bale đối diện với nguy cơ "ngồi ngoài" 4 tháng 12/10/2013 Nguồn tin từ tờ Marca cho biết, bản hợp đồng kỷ lục Gareth Bale đang đối mặt với căn bệnh thoát vị đĩa đệm. Nếu lên bàn mổ ngôi sao người xứ Wales sẽ phải mất ít nhất 4 tháng để bình phục.
Tuyển Việt Nam thắng lớn báo công Đại tướng Võ Nguyên Giáp 12/10/2013 Trận đấu thứ hai trên đất Qatar, đội tuyển Việt Nam tiếp tục có màn trình diễn ấn tượng trước câu lạc bộ giàu truyền thống Al Arabi.
Những phát hiện thú vị đầu mùa giải 2013-14 12/10/2013 Mùa giải 2013-14 mới chỉ bắt đầu nhưng bóng đá châu Âu đã xuất hiện rất nhiều làn gió mới. Điển hình nhất là những cầu thủ không được đặt nhiều kỳ vọng, những cầu thủ trẻ hay những cầu thủ phải thi đấu ở vị trí không phải sở trường tỏa sáng rực rỡ.
Dấu ấn “Người bản địa” và sự thay đổi của Arsene Wenger 12/10/2013 Dưới triều đại Arsene Wenger, đã có những thời điểm Arsenal được coi là đội bóng nước ngoài vì trong đội hình của họ rất hiếm cầu thủ mang quốc tịch Anh. Chính vì điều này chiến lược gia người Pháp từng bị chỉ trích rất nhiều khi báo chí và giới truyền thông gọi ông là người làm tụt hậu bóng đá Anh. Thế nhưng điều đó đang được dần thay đổi, ít nhất là cho đến lúc này.