Thứ Ba, 16/06/2026

Tin bóng đá

Bị vây hãm như "thập diện mai phục", Messi chỉ biết lên tiếng từ chấm 11m

Bị vây hãm như "thập diện mai phục", Messi chỉ biết lên tiếng từ chấm 11m

Được kỳ vọng rất nhiều ở cuộc đọ sức với Hà Lan nhưng Messi lại thi đấu rất mờ nhạt, chủ yếu do bị "Cơn lốc màu Da cam" quay cuồng đến chóng mặt trong trận đồ do họ sắp đặt. Dẫu vậy, đến phút chót, Messi vẫn thể hiện được giá trị của mình khi thực hiện thành công quả luân lưu đầu tiên, qua đó tạo tâm lý tốt cho đồng đội thực hiện sau để rồi Argentina giành vé vào chung kết.

Brazil 2014 là kỷ lục gia... thủng lưới

Brazil 2014 là kỷ lục gia... thủng lưới

Trong suốt 20 lần tham dự World Cup, Brazil đã trải qua vô vàn thành công và đỉnh cao chính là 5 chức vô địch thế giới. Chính vì thói quen sống trên đỉnh cao ấy mà họ càng không thể chịu đựng nổi mỗi khi bị đầy xuống vực sâu. Thảm bại 1-7 trước Đức hôm qua đã đưa Brazil xuống tận cùng thất vọng, thiết lập nên những kỷ lục và thảm bại ấy cũng “giúp” Selecao có một kỳ World Cup thủng lưới nhiều nhất lịch sử: 11 lần.

Argentina 0-0 Hà Lan (Luân lưu 11m: 4-2): Van Gaal "hết phép", Oranje chết trước ngưỡng cửa thiên đường

Argentina 0-0 Hà Lan (Luân lưu 11m: 4-2): Van Gaal "hết phép", Oranje chết trước ngưỡng cửa thiên đường

Chiến lược gia sẽ dẫn dắt Man Utd sau VCK World Cup 2014 đã không sai khi cho rằng Krul bắt 11m tốt hơn Cillessen và nhận định này đã phần nào được kiểm chứng ở trận bán kết thứ hai khi ông quyết định sử dụng thủ thành số 1 ĐTQG cho loạt luân lưu định mệnh để rồi Cillessen không bắt nổi một lần nào. Trong khi Romero của Argentina đã chơi quá xuất sắc khi đẩy được hai cú đá 11m của Vlaar và Sneijder để mang về thắng lợi chung cuộc.

top-arrow
X