Atletico Madrid 1-0 Bilbao: Thắng nhưng chưa đãPha lập công duy nhất của trung vệ Godin đã giúp đội chủ nhà Atletico Madrid giành chiến thắng 1-0 trước Bilbao ở lượt đi vòng tứ kết Cúp Nhà vua. 24/01/2014
Mourinho mua xong "Messi Ai Cập" để thay Mata 24/01/2014 Manchester United Nguồn tin từ Thụy Sỹ xác nhận, Chelsea đã qua mặt Liverpool để giành lấy sự phục vụ của tiền vệ Mohamed Salah (Basel) với giá 11 triệu bảng.
Barca bị camera phát hiện chơi… 4-4-1-1? 23/01/2014 Barcelona Một khoảnh khắc thú vị trên sân Ciutat de Valencia vào đêm qua trong trận đấu giữa Levante và Barca khi các camera “tia” được bản đồ hướng dẫn chiến thuật của đội khách.
Man Utd: Xin đừng khóc cho Quỷ đỏ! 23/01/2014 Manchester United Nhận thêm một thất bại cay đắng, mùa giải coi như đã khép lại với MU. Thực ra, họ còn hai mặt trận Premier League và Champions League. Nhưng với phong độ tồi tệ lúc này, ai dám tin MU có cơ hội đăng quang ở hai giải đấu đó?
Real mua Rooney: Đừng nghĩ là “đòn gió” 23/01/2014 Manchester United Real đã thèm muốn Rooney từ lâu và giờ là thời cơ thực sự để mua tiền đạo MU. Với hàng công khủng khiếp hiện tại, nhiều người cho rằng Real mua ngôi sao người Anh là thừa. Nhưng thực tế không hẳn như vậy.
Top 10 CLB kiếm tiền đỉnh nhất: M.U bật bãi khỏi Top 3 23/01/2014 Lần đầu tiên kể từ mùa giải 1996-97, Man Utd bị đánh bật khỏi top 3 đội bóng kiếm tiền đỉnh nhất thế giới.
Branca "nghịch dại", Inter sẽ phải bán Guarin 23/01/2014 Hình ảnh Inter Milan thật sự đáng cười vài ngày qua, quanh vụ trao đổi cầu thủ thất bại với Juventus. Chính họ đề xuất đổi Fredy Guarin lấy Mirko Vucinic, rồi lại chính họ yêu cầu hủy thương vụ bằng đủ loại lý do. Tất cả vì một ý tưởng khó hiểu của Giám đốc thể thao Inter, Marco Branca.
Messi và cột mốc 400 trận: Hợp đồng mới cho sự phi thường? 23/01/2014 Sandro Rosell từng tuyên bố Lionel Messi xứng đáng với mức đãi ngộ cao nhất thế giới. Giờ đây, cột mốc 400 trận của Leo với Barca là thời điểm thích hợp nhất cho việc thay đổi hợp đồng. Hợp đồng mới, với mức lương cao hơn, không chỉ là một sự ghi nhận, mà còn là sự khích lệ lớn vào thời điểm Messi chỉ vừa mới trở lại sau chấn thương và thất bại ở cuộc bầu chọn bóng Vàng.
Cristian Tello: Cần một "cam kết" của Martino 23/01/2014 Ba bàn thắng của Cristian Tello cho thấy, La Masia vẫn có những tài năng đặc biệt.
Negredo: "Cantona mới" ở thành Manchester? 23/01/2014 Trong lịch sử giải Ngoại hạng Anh, ngoài Eric Cantona, chưa có một ai tạo được dấu ấn lớn như cựu danh thủ bóng đá người Pháp, cả ở trong lẫn ngoài sân cỏ. Nhưng đang có một người đang từng bước làm được điều tương tự.
Juan Mata: Một thương vụ hoảng loạn của Man United? 23/01/2014 Manchester United Thương vụ trị giá 37 triệu bảng của Juan Mata không khỏi khiến người hâm mộ nghi ngờ về sự cần thiết của Mata và vị trí của anh trong đội hình Man United.
Các đội bóng vui xuân nhưng không quên nhiệm vụ 23/01/2014 Tết Nguyên Đán cận kề cũng là thời điểm mà nhiều CLB trong nước tất bật vừa lo giải quyết vấn đề chuyên môn, vừa lo phân bố ngay nghỉ Tết cho các cầu thủ. Điều dễ nhận thấy là các lãnh đội luôn mong cầu thủ của mình vui có chừng.
Chủ tịch Barca có thể từ chức vì scandal tài chính 23/01/2014 Barcelona Ông Sandro Rosell đang cân nhắc chia tay gã khổng lồ Tây Ban Nha để tránh làm xấu đi hình ảnh của đội bóng này khi tòa án đang điều tra vấn đề tài chính trong hợp đồng mua Neymar.
Công tố viên đề nghị hủy vụ mua dâm của Ribery và Benzema 23/01/2014 Manchester United Những động thái có lợi cho hai ngôi sao của bóng đá Pháp tiếp tục xuất hiện trong quá trình diễn ra phiên xét xử nghi án mua dâm trẻ vị thành niên.
HLV Wenger:" Phải ngăn chặn Juan Mata tới Man Utd" 23/01/2014 Manchester United (Bongda24h) - HLV Arsene Wenger đã lên tiếng chỉ trích việc Chelsea đồng ý để Juan Mata gia nhập Manchester United.
Cả Chelsea lẫn Arsenal đều hụt hẫng trong thương vụ Jackson Marinez 23/01/2014 Liverpool Arsenal Chelsea (Bongda24h) - Nếu những thông tin đến từ Bồ Đào Nha là chính xác, Chelsea và Arsenal có lẽ nên gác lại thương vụ Jackson Martinez ngay từ lúc này.
HLV Wenger tuyên bố Arsenal sẽ không mua sắm trong tháng Một 23/01/2014 Manchester United Arsenal (Bongda24h) - Mặc dù vẫn đang gặp vấn đề về lực lượng nhưng "giáo sư" Wenger đã hùng hồn tuyên bố rằng sẽ không mua sắm thêm cầu thủ trong tháng Một này.