Thứ Sáu, 10/04/2026

Tin bóng đá

Sterling hay là chiến thắng của sự khốn cùng

Sterling hay là chiến thắng của sự khốn cùng

Tháng 2/2011, báo Daily Mail bình luận rằng HLV Kenny Dalglish “đã sẵn sàng mở ra một kỷ nguyên mới khi quyết định biến Raheem Sterling trở thành cầu thủ trẻ nhất ra sân trong lịch sử Liverpool”. Đó là chuyến làm khách trên sân của Sparta Prague tại vòng 1/16 Europa League, và Sterling chỉ mới bước qua tuổi 16 được hai tháng, vẫn còn đang theo học tại trường Trung học Rainhill.

"Chết dí" tại Goodison Park. Moyes United sắp mất nốt tấm vé dự Europa League

"Chết dí" tại Goodison Park. Moyes United sắp mất nốt tấm vé dự Europa League

David Moyes lại vừa xuất sắc lập nên một "kỳ tích" nữa tại Man Utd khi lần đầu tiên kể từ mùa giải 1969/1970, họ mới phải chịu thua đối thủ Everton cả hai lượt đấu (đi - về) tại giải VĐQG. Tưởng như, với màn trình diễn khởi sắc trong mấy trận vừa qua, ít ra Man Utd cũng phải làm được một điều gì đó tại Goodison Park nhưng rốt cục, họ đã phải về tay trắng tuyệt đối. Thứ duy nhất mà Man Utd hơn được Everton là .... thời gian kiểm soát bóng song cầm bóng nhiều làm gì khi tấn công không nổi và khó k

Chật vật đánh bại "kẻ cùng đường" Norwich, Liverpool chạm một tay vào chiếc cúp Premier League

Chật vật đánh bại "kẻ cùng đường" Norwich, Liverpool chạm một tay vào chiếc cúp Premier League

Trong nỗ lực giành quyền trụ hạng, Norwich đã thi đấu nhiệt tình và gây ra biết bao khó khăn, vất vả cho các vị khách hùng mạnh. Ngay cả khi bị dẫn trước hai bàn, Norwich vẫn không hề có dấu hiệu buông xuôi mà vẫn chiến đấu đến hơi thở cuối cùng. Đáng tiếc, họ đã không thể làm nên bất ngờ nhưng có quyền tự hào về trận thua sát nút 2-3.

top-arrow
X