Anh 0-0 Costa Rica: Lời kết nhạt nhòa của Tam SưKhông thể tìm kiếm chiến thắng danh dự, Anh chỉ có thể hòa không bàn thắng với Costa Rica và buộc phải chia tay World Cup với vỏn vẹn 1 điểm. 24/06/2014
Neymar "khước từ" lời khen của ông thầy Scolari 24/06/2014 Ở tuổi 22, Neymar đã "bỏ túi" 35 bàn thắng trong màu áo vàng - xanh, vượt qua cả 2 bậc đàn anh Rivaldo và Ronaldinho, được HLV truởng Scolari ca ngợi hết lời. Tuy nhiên, ngôi sao số 10... không dám nhận lời khen của người thầy!
Chuyện World Cup 2014: Những đội bóng một người 24/06/2014 Chẳng một tập thể nào thích phụ thuộc vào một cá nhân, nhưng nhiều khi những con người ấy không thể có được một sự lựa chọn tốt hơn.
Ngắm mẫu giày thi đấu độc đáo Adidas tặng sinh nhật Messi 24/06/2014 Để kỉ niệm sinh nhật thứ 27 của Messi, Adidas đã dành riêng cho tiền đạo tuyển Argentina một mẫu giày riêng độc đáo.
Với cặp Vidal - Herrera, Man Utd sẽ loại thẳng tay những người còn lại? 24/06/2014 Manchester United Điều đó đồng nghĩa với việc Van Gaal sẽ loại bỏ toàn bộ tuyến tiền vệ trung tâm hiện tại của Man Utd và vung tiền mua về một lực lượng hoàn toàn tươi mới ở giữa sân.
Tổng quan lượt trận cuối bảng C và D 24/06/2014 Đêm nay, người hâm mộ sẽ được chứng kiến bốn trận đấu cuối cùng của hai bảng C, D mà hứa hẹn kịch tính, căng thẳng, hấp dẫn hơn nhiều so với 4 trận vừa diễn ra của hai bảng A, B bởi chưa bảng nào thật sự ngã ngũ và ngoại trừ tuyển Anh đã bị loại cùng Colombia, Costa Rica đã giành quyền đi tiếp thì 5 đội còn lại đều sẽ chiến đấu nhiệt tình vì số phận của mình. Hãy cùng điểm sơ qua về các cặp đấu này
Liverpool muốn "hút máu" Marcelo từ Real Madrid 24/06/2014 Manchester United Liverpool Barcelona Báo chí Anh đồng loạt đưa tin Liverpool đang có kế hoạch táo bạo. Họ muốn chiêu mộ Marcelo.
Robben và Van Persie sẽ giúp Hà Lan vô địch? 24/06/2014 Hà Lan Chỉ với 2 ngôi sao là Arjen Robben và Robin van Persie, HLV Louis van Gaal vẫn tạo nên được một cỗ máy hủy diệt. Liệu cặp đôi hoàn hảo trên có giúp Hà Lan lần đầu vô địch World Cup?
Trái bóng Brazuca thay đổi số bàn thắng World Cup thế nào? 24/06/2014 Số lượng các bàn thắng tại World Cup 2014 tăng cao và có rất nhiều lý giải cho hiện tượng này. Đơn giản nhất, hãy đề cập đến trái bóng Brazuca.
Bản tin tổng hợp chiều 24/6: Man Utd sẽ dốc hầu bao cho Luke Shaw? 24/06/2014 Manchester United Hãy cùng điểm qua những tin vắn nổi bật nhất trong bản tin chiều nay.
Thủ thành Pepe Reina: Thảm bại ở World Cup 2014 ... tốt cho TBN 24/06/2014 Trong khi cả nền bóng đá Tây Ban Nha và thế giới thương tiếc cho sự ra đi của nhà vua La Roja thì thủ thành Pepe Reina lại có cái nhìn tích cực hơn về điều này, khi anh cho rằng thất bại này là tốt cho bóng đá TBN, vì cho họ cơ hội để làm lại.
Góc chiến thuật: Chơi 3-5-2, Italia vẫn duy trì được hệ thống “doppio-regista” 24/06/2014 ĐT Italia Trước thềm trận đấu quyết định với Uruguay đêm nay, ĐT Italia gần như chắc chắn sẽ ra sân với sơ đồ chiến thuật 3-5-2 quen thuộc, hệ thống từng khiến Azzurri trở nên cực kỳ khó chịu với rất nhiều đội bóng lớn. Trong cách vận hành này, HLV Prandelli hoàn toàn có thể sử dụng hệ thống “doppio-regista” nhờ vào khả năng phát động bóng rất tốt của 2 cầu thủ chơi thấp, đó là Andrea Pirlo và trung vệ Leandro Bonucci.
Bổn cũ soạn lại, người Đức sẽ loại Bồ Đào Nha? 24/06/2014 Bồ Đào Nha ĐT Đức ĐT Đức đang ở trong hoàn cảnh hết sức thuận lợi để có thể điền tên mình lên tấm vé vào vòng knock-out khi chỉ cần 1 điểm ở vòng cuối gặp Mỹ.
Đã đến thời người Mỹ phát cuồng vì World Cup 24/06/2014 Cho đến thời điểm này của World Cup 2014, người Mỹ đã cho thấy, tình yêu của họ với trái bóng không thua kém bất kì quốc gia nào.
Sự thật về lời nguyền decima tại World Cup 2014 24/06/2014 Real Madrid có 12 cầu thủ góp mặt tại VCK World Cup 2014, nhưng quá nửa trong số này đã phải hoặc đang đứng trước nguy cơ dừng bước ngay ở vòng bảng.
Louis Van Gaal: Napoleon của Hà Lan 24/06/2014 Hà Lan Trước khi World Cup 2014 diễn ra, rất ít người tin vào việc Hà Lan sẽ làm nên chuyện, mặc cho việc họ vẫn đang là đương kim á quân của giải đấu. Lý do là bởi đội hình của Hà Lan đã không còn những ngôi sao đủ sức để “tạo lốc” như trong quá khứ, mà thay vào đó là những cầu thủ đang thi đấu ở giải nội địa. Tuy nhiên mọi người đã quên mất rằng Hà Lan có một ngôi sao cực kỳ sáng giá ở một vị trí có thể xoay chuyển cục diện của trận đấu. Không ai khác đó chính là HLV Louis Van Gaal