Man Utd chưa đủ sức cạnh tranh top 4: Bông hoa hồng không gaiĐêm qua, sau chiến thắng trước QPR, người ta đã thấy ngây ngất với một Man Utd hoàn toàn mới mẻ. Thế nhưng, để mà nói Van Gaal đã có thể kê cao gối mà ngủ thì rõ ràng là chưa. 15/09/2014
Bầu Đức được bổ nhiệm vào chân trưởng đoàn U19 Việt Nam dự giải châu Á 15/09/2014 ĐT Đức Phó chủ tịch VFF được giao nhiệm vụ làm trưởng đoàn dẫn đội U19 Việt Nam dự vòng chung kết U19 châu Á diễn ra vào tháng 10 tại Myanmar.
Real Madrid: Còn lâu mới rơi vào khủng hoảng? 15/09/2014 Barcelona Nhật báo Sport đã dùng từ “rơi tự do” khi nói về thất bại thứ hai liên tiếp của Real Marid. Trong lịch sử, chỉ 3 đội bóng từng vô địch sau khi thua 2/3 trận đầu mùa. Những tiếng huýt sáo cũng đã vang lên tại Bernabeu. Nhưng khủng hoảng ư? Còn quá sớm để nói điều đó.
Diego Costa: Màn Khiêu vũ nơi thiên đường của "quái thú" 15/09/2014 Chelsea là đội duy nhất toàn thắng sau 4 vòng Premier League, ghi hơn gấp đôi số bàn thắng của nhà ĐKVĐ Man City. Một trong những khác biệt lớn nhất là Diego Costa.
Daley Blind: “Mỏ neo” mới của Van Gaal 15/09/2014 Trong trận đấu gặp QPR đêm qua, Daley Blind đã được HLV Louis Van Gaal xếp chơi ở vị trí thấp nhất hàng tiền vệ Man United. Không phụ lòng vị chiến lược gia 63 tuổi, tân binh người Hà Lan đã có màn ra mắt thực sự ấn tượng.
Chelsea: Đâu cần phải theo đuổi hình bóng "toàn mỹ" 15/09/2014 Liverpool Chelsea Cuộc so tài “thuợng đỉnh” giữa 2 đội cùng toàn thắng sau 3 vòng đầu ở Premier League cho kết quả không nằm ngoài dự đoán của giới hâm mộ: “hàng hiệu” Chelsea thắng đậm “hàng nhái” Swansea 4-2.
Dư âm Man City 2-2 Arsenal: Những định kiến bị phá bỏ 15/09/2014 Arsenal Man City Trận cầu đinh của vòng 4 Premier League giữa Arsenal và Man City, hai ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch, đã khiến cho nhiều người phải nghĩ lại những định kiến về hai ứng viên vô địch của Premier League mùa này.
Falcao, Blind và Rojo đã ra mắt ra sao trong màu áo Man Utd? 15/09/2014 Manchester United Ngày hôm qua, cả 3 tân binh của MU gồm Falcao, Blind và Rojo đều đã có trận ra mắt đội bóng mới và các cầu thủ này đã hòa nhập như thế nào trong chiến thắng 4-0 của “Quỷ đỏ” trước QPR?
“Máy chạy” tuyển Colombia khẳng định chưa muốn rời Fiorentina 15/09/2014 Manchester United Bất chấp sự quan tâm từ phía Manchester United cũng như Barcelona, tiền vệ Juan Cuadrado mới đây đã lên tiếng khẳng định rằng anh chưa hề muốn rời Fiorentina vào thời điểm hiện tại. Thậm chí, nếu như phía The Viola gia hạn hợp đồng, cầu thủ 26 tuổi sẽ sẵn sàng ngồi lại đàm phán.
Mueller “thề” không bao giờ gia nhập M.U 15/09/2014 Manchester United Trong một tuyên bố mới nhất, tiền đạo đang khoác áo Bayern Munich đã lên tiếng phủ nhận mọi thông tin liên quan đến khả năng anh có thể “chia tay” Hùm xám đồng thời khẳng định rằng mình sẽ không bao giờ đầu quân cho Manchester United.
Bản tin tổng hợp sáng 15/9: Di Maria phủ nhận "ăn may" trong bàn đầu tiên cho Man Utd 15/09/2014 Manchester United Hãy cùng điểm qua những tin vắn nổi bật nhất trong bản tin sáng nay.
Pedro “chán” Barca, cơ hội cho Arsenal và Liverpool 15/09/2014 Liverpool Arsenal Barcelona Dưới thời tân HLV Luis Enirique, do không có nhiều cơ hội được ra sân thi đấu, tiền đạo Pedro Rodriguez đang cân nhắc đến khả năng ra đi. Được biết, chân sút người Tây Ban Nha đang nằm trong “tầm ngắm” của Arsenal và Liverpool.
Falcao muốn trở thành huyền thoại tại M.U 15/09/2014 Manchester United Ngay sau thời điểm có màn ra mắt tương đối thành công trong trận thắng 4-0 của Manchester United trước QPR đêm qua, tiền đạo Radamel Falcao đã lên tiếng bày tỏ nguyện vọng được gắn bó lâu dài với Quỷ đỏ để có thể trở thành một huyền thoại tại “Nhà hát của những giấc mơ”.
Liverpool: Lâm vào vết xe đổ của Tottenham? 15/09/2014 Liverpool Tottenham Suốt mùa Hè qua, Liverpool luôn bị nghi ngờ sẽ tái lặp hình ảnh Tottenham Hotspur mùa trước: Bán đi một siêu sao và chiêu mộ hàng loạt tân binh với trị giá hơn 100 triệu bảng rồi... đại bại. Bây giờ, những nghi ngờ ấy đang dần chuyển thành hiện thực.
Sir Alex tiếc nuối vì không biết dùng Kagawa 15/09/2014 Đích thân HLV Juergen Klopp đã tiết lộ rằng Sir Alex Ferguson vừa thừa nhận với ông về sự tiếc nuối do không thể sử dụng thành công Shinji Kagawa tại Manchester United.
M.U: Khi Van Gaal không còn "bảo thủ" 15/09/2014 Louis van Gaal đã chấp nhận thay đổi mình khi gạt bỏ 3-4-1-2, và Man United đã có chiến thắng đầu tiên trong mùa giải 2014-15 theo cách ấn tượng nhất.
Ai bảo Di Maria sao chép cách ăn mừng rất teen của Gareth Bale 15/09/2014 Còn nhớ sau khi may mắn kiếm được bàn đầu tiên trong màu áo mới Man United, mở màn cho thắng lợi huỷ diệt 4-0, "Thiên thần" người Argentina đã chào mừng bằng dùng hai bàn tay tạo hình trái tim rất dễ thương, chẳng khác gì hành động ăn mừng quen thuộc của Bale.