Argentina tan giấc mộng Vàng: Giọt nước mắt Tango... Họ đã nỗ lực. Nỗ lực đến kiệt cùng. Nhưng chiếc cúp vô địch World Cup lần thứ 3 trong lịch sử vẫn chạy trốn Messi và đồng đội. 14/07/2014
Mourinho đưa Van Gaal lên "mây xanh" 13/07/2014 HLV người Bồ Đào Nha đã dành những lời có cánh cho HLV Van Gaal, người đã giúp Hà Lan giành huy chương đồng ở World Cup 2014.
Tổng quan về trận chung kết World Cup 2014, Đức - Argentina 13/07/2014 Argentina ĐT Đức Trước thềm cuộc đấu giành ngôi vị số 1 thế giới giữa hai đại diện ưu tứ nhất của VCK World Cup 2014 diễn ra vào 2h rạng sáng mai (14/7), Bongda24h xin được tổng hợp lại các tin bài liên quan đến trận đấu để quý độc gia tiện tham khảo
Liverpool nhắm Lukaku thay thế Suarez 13/07/2014 Liverpool Sau khi để Suarez đầu quân cho Barca, Liverpool đang gấp rút tìm một tiền đạo đủ sức gánh vác trọng trách trên hàng công của The Kop ở mùa giải tới, Lukaku là cái tên mới nhất mà HLV Brendan Rodgers đưa vào tầm ngắm.
Đức - Argentina: Cuộc chiến của hai thế hệ vàng 13/07/2014 Argentina ĐT Đức Đội hình của 2 đội được xây dựng trên bộ khung là những cầu thủ trẻ đã thi đấu rất thành công tại giải U20 thế giới và U21 châu Âu.
M.U bị PSG “thọc gậy bánh xe” vụ Di Maria 13/07/2014 PSG Mặc dù, đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Di Maria nhưng Man United đang bị gã nhà giàu nước Pháp, PSG đã lao vào tranh giành chữ ký của tiền vệ 26 tuổi này.
Real Madrid: Sự tĩnh lặng trước cơn giông? 13/07/2014 Barcelona Trước mỗi cơn bão lớn, bầu trời thường có vẻ tĩnh lặng như thể mọi âm sắc đều bị hút vào một chiếc hố vô hình. Điều này không khác là mấy so với thực trạng chuyển nhượng tại Real Madrid vào thời điểm hiện tại.
Ba nỗi lo của Barca sau thương vụ kỷ lục Luis Suarez 13/07/2014 Barcelona Vụ FC Barcelona mua được Luis Suarez, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất ở Premier League ở mùa bóng vừa qua, đang gây ra những ý kiến trái chiều, khen chê lẫn lộn.
Mourinho dẫn dắt ĐTQG Brazil: Tại sao không? 13/07/2014 Brazil Với thành tích kém thuyết phục của ĐT Brazil tại VCK World Cup năm nay, LĐBĐ nước này đang xúc tiến việc mời HLV Jose Mourinho về dẫn dắt Selecao thay thế Felipe Scolari. Nhưng xem ra mọi chuyện không dễ dàng như vậy.
Nợ quốc gia, Mascherano trả hết! 13/07/2014 Không phải những chân sút như Lionel Messi hay Sergio Aguero, mà chính Javier Mascherano mới là cái tên không thể thiếu trong đội hình đội tuyển Argentina ở thời điểm hiện tại. Phong độ quá tốt của Javier Mascherano ở World Cup 2014, đặc biệt là màn trình diễn trong trận bán kết giữa Argentina và Hà Lan, khiến cho không ít người Argentina tưởng tượng thêm một vài vấn đề khác mà tiền vệ 30 tuổi này có thể giải quyết.
Van Gaal muốn sao Man Utd noi gương tuyển thủ Hà Lan 13/07/2014 Manchester United Hà Lan HLV 62 tuổi sẽ bắt đầu dẫn dắt CLB chủ sân Old Trafford từ tuần tới, sau khi kết thúc nhiệm vụ ở đội tuyển Hà Lan cùng với vị trí thứ ba World Cup 2014. Trong trận tranh giải ba tối 12/7, Robin van Persie, Daley Blind và Georginio Wijnaldum lần lượt ghi bàn giúp tuyển Hà Lan thắng chủ nhà Brazil 3-0.
Đức, Argentina và khả năng sút luân lưu: Long Hổ tranh hùng 13/07/2014 Argentina ĐT Đức Hai trận chung kết World Cup gần nhất, 1 trận phải phân định thắng thua bằng luân lưu, trận còn lại suýt đi theo kịch bản ấy nếu không có bàn thắng của Andres Iniesta ở phút 116. Vì thế, người ta cũng phải tính đến kịch bản “đấu súng” cho trận chung kết giữa Đức và Argentina rạng sáng mai.
Những cuộc đối đầu nảy lửa trong trận chiến tới cúp vàng World Cup 13/07/2014 World Cup đang đi đến hồi kết và người hâm mộ đang mong ngóng từng giờ đến thời điểm diễn ra trận chung kết giữa Đức và Argentina. Đây không chỉ là cuộc đọ sức giữa hai đội bóng lớn có nhiều duyên nợ ở đấu trường lớn nhất cấp quốc gia, mà còn là cuộc tỉ thí tay đôi không khoan nhượng giữa các cá nhân kiệt xuất của cả hai đội.
Trên băng ghế chỉ đạo: Sabella & Chủ nghĩa mới ở Argentina 13/07/2014 Argentina Alejandro Sabella luôn bị nghi ngờ khả năng đưa Argentina đến với thành công, nhưng thực tế là ông vừa giúp đội bóng xanh-trắng làm được điều kỳ diệu nhất sau 24 năm chờ đợi: Dự trận chung kết World Cup. Rất hiếm khi Sabella nhận được khen ngợi, và những lời chê bai thì rất nhiều, đến ngay cả khi Argentina chiến thắng.
Lionel Messi: Nhà giả kim biến sắt thành vàng 13/07/2014 “Nếu Lionel Messi có phẩm chất gì đặc biệt, thì đó là anh ấy trở nên vĩ đại ở những thách thức lớn nhất”, HLV người Argentina Angel Cappa nói tuần này trước trận chung kết World Cup.
Sốc: Thủ thành Julio Cesar tuyên bố giã từ sự nghiệp quốc tế 13/07/2014 Sau khi phải chịu 2 thất bại nặng nề liên tiếp ở bán kết và trận tranh HCĐ World Cup 2014, thủ thành Julio Cesar đã chính thức lên tiếng nói lời “chia tay” ĐT Brazil. Theo cựu thủ thành Inter Milan, lý do là bởi anh đã quá “già” để có thể tiếp tục cống hiến cho Selecao.
Liverpool bất ngờ muốn "chen chân" M.U trong vụ Di Maria 13/07/2014 Manchester United Liverpool Trong ngày hôm qua, rất nhiều phương tiện truyền thông đều đưa tin khẳng định Angel Di Maria không hề muốn chuyển sang khoác áo Manchester United vì lý do… không được thi đấu tại Champions League mùa tới. Theo tiết lộ của báo giới Anh, Liverpool đã “thừa cơ” để ngay lập tức nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của ngôi sao người Argentina.