Vì sao VFF không chọn “phù thủy” Rajagobal?Là một trong những HLV nội tên tuổi trong làng bóng khu vực, HLV Rajagobal trở thành ứng cử viên nặng ký cho chiếc ghế HLV trưởng ĐTVN. Thế nhưng, rất nhanh chóng, VFF đã bỏ qua chiến lược gia người Malaysia để theo đuổi một HLV Nhật Bản. 05/05/2014
Chicharito: Hãy đi theo con đường của Hugo Sanchez 05/05/2014 Khi nhắc tới cái tên Hugo Sanchez, người hâm mộ sẽ nhớ ngay tới một danh thủ bóng đá mang quốc tịch Mexico. Trong sự nghiệp thi đấu của mình, Sanchez đã thu được nhiều thành công đáng kể. Ở thời điểm hiện tại, có một người đồng hương của ông, cũng được đánh giá là rất có tiềm năng tiến lên đẳng cấp thế giới – đó là Javier Hernandez. Nhưng sự nghiệp của anh lại đang gặp trắc trở.
Juventus vô địch Serie A 2013/14: Chào nhà vua '3 sao" 05/05/2014 Juventus Thất bại 1-4 của Roma trước Catania đã dâng Scudetto cho Juventus. Đội bóng thành Turin đã giành danh hiệu vô địch Italia lần thứ 30, đồng nghĩa với 3 ngôi sao được gắn trên ngực áo.
Barcelona: Xin thời gian qua mau... 05/05/2014 Chúc mừng Barcelona đã giành cú đúp vô địch Cúp Nhà Vua và Champions League trong mùa bóng này. Nhưng đấy là đội... futsal. Còn với đội bóng đá con cưng, các culé đành phải chấp nhận mùa giải trắng tay đầu tiên kể từ 2007/08.
Manuel Pellegrini: Bậc thầy trầm lặng 05/05/2014 HLV Manuel Pellegrini rốt cục đã khẳng định được giá trị ở một môi trường đòi hỏi sự năng động rất cao như Premier League. Sau trận đấu tại Goodison Park, tờ Telegraph mô tả ông như một người đã có thể vứt đi tấm bản đồ mà vẫn có thể tìm được đường đến... ngôi vô địch.
Messi có thể phải nộp tới 41 triệu euro tiền thuế 05/05/2014 Messi sẽ phải đóng thuế lên tới 41 triệu euro để giải quyết dứt điểm những cáo buộc trốn thuế nhắm vào anh. Theo tờ La Vanguardia, các thanh tra của sở thuế nhà nước tin tưởng sẽ kết thúc thành công vụ truy thu thuế của Messi.
Napoli giành Cúp Italy: Chiếc cúp của máu, chiếc cúp của Rafa 05/05/2014 Trên sân Olimpico ở thủ đô Roma rạng sáng qua, HLV Rafael Benitez đã giành được chiếc cúp vô địch thứ 11 trong sự nghiệp cầm quân, sau khi Napoli của ông đánh bại Fiorentina 3-1 ở chung kết Cúp Italy 2014.
Lộ diện tiền đạo mới của Arsenal mùa tới 05/05/2014 Arsenal Chân sút Loic Remy bất ngờ xuất hiện trên sân Emirates xem Arsenal thi đấu càng làm dấy lên tin đồn, anh sẽ khoác áo The Gunners kể từ mùa giải tới.
Bức thư đầy triết lý của Mourinho gửi con trai 05/05/2014 Jose Mourinho cho thấy rằng ông không phải là người chỉ biết chiến thuật của những trận cầu và trút nỗi bực tức lên người khác. Đêm qua, trước trận đấu giữa Chelsea và Norwich, Mourinho đã có bức thư đầy cảm xúc gửi tới con trai Jose Junior.
Rooney hồi phục thần kỳ, sẵn sàng trở lại giúp Giggs 05/05/2014 Rooney được dự báo là sẽ vắng mặt cho đến hết mùa giải, nhưng gã Shrek đã bất ngờ hồi phục nhanh hơn dự kiến.
PSG gạ gẫm Roma đổi Pjanic lấy Pastore 05/05/2014 PSG Với phong độ ấn tượng trong mùa giải năm nay, tiền vệ đang khoác áo AS Roma, Miralem Pjanic đã lọt vào “mắt xanh” của khá nhiều ông lớn ở châu Âu. Mới đây, đại gia nước Pháp PSG vừa hé lộ kế hoạch dùng Javier Pastore để trao đổi với đội bóng thủ đô Italia về thương vụ của cầu thủ người Bosnia.
Rodgers tin tưởng vào cơ hội vô địch của Liverpool 05/05/2014 Liverpool Đêm nay, Liverpool sẽ có chuyến làm khách đến sân của Crystal Palace trong khuôn khổ vòng 37 Premier League. Trước giờ bóng lăn, để lên tinh thần cho các học trò, HLV Brendan Rodgers đã tự tin khẳng định rằng The Kop vẫn còn cơ hội đăng quang ngôi vô địch.
Robben phàn nàn về giới truyền thông Đức 05/05/2014 ĐT Đức Sau thất bại thảm hại trước Real Madrid tại bán kết Champions League, Bayern Munich đã phải chịu rất nhiều chỉ trích từ dư luận cũng như báo chí Đức. Mới đây, tiền vệ Arjen Robben đã lên tiếng bày tỏ sự không hài lòng với giới truyền thông về việc họ liên tục “mổ xẻ” thất bại của đội bóng xứ Bavaria.
Simeone “vui mừng” sau trận thua trước Levante? 05/05/2014 Levante Bất chấp việc bị Levante đánh bại với tỷ số 2-0 trong trận đấu tối qua nhưng HLV Diego Simeone vẫn không hề tỏ ra nổi nóng hay có thái độ mất bình tĩnh. Trái lại, nhà cầm quân người Argentina lại cho rằng trận thua này là một điều tốt với Atletico sau quãng thời gian liên tục phải chinh chiến với cường độ cao trên mọi đấu trường.
Chuyển động nhân sự tại Barca: Lũ lượt ra đi! 05/05/2014 Barcelona Barca đang cần tiền để làm cách mạng về nhân sự sau một mùa giải thất vọng. Do vậy, có thể họ sẽ chấp nhận để tiền vệ Cesc Fabregas chuyển sang Man United với giá 45 triệu bảng.
Crystal Palace - Liverpool: Giữ lấy niềm tin 05/05/2014 Liverpool Crystal Palace Lữ đoàn đỏ có chuyến làm khách khó khăn gặp đội bóng đang có phong độ cao Palace tại trận đấu muộn nhất vòng 37 hôm 5/5.
Arsenal: Dù sao, đã hoàn thành nhiệm vụ Top 4! 05/05/2014 Arsenal Arsenal đã chính thức giữ vững vị trí thứ 4 sau chiến thắng 1-0 trước West Brom. Nhưng thầy trò Arsene Wenger cũng sẽ phải đối mặt với những vấn đề không mới ở mùa giải tới.