Joachim Loew: Bây giờ hoặc không bao giờSau 2 năm làm trợ lý HLV cho Juergen Klinsmannm, vào ngày 12 tháng 7 năm 2006, Joachim Loew chính thức được bổ nhiệm làm HLV đội tuyển Đức, mở ra một triều đại mới. 29/05/2014
Nghi án bán độ ở trận Nigeria - Scotland: Tình huống phản lưới nhà kỳ dị bậc nhất hành tinh 29/05/2014
Huyền thoại Buffon: "Italia chẳng có cửa vô địch World Cup 2014" 29/05/2014 ĐT Italia Trước thềm World Cup 2014 sắp diễn ra tại Brazil, dù đang sở hữu một đội hình tương đối đồng đều ở cả 3 tuyến nhưng thủ thành kỳ cựu Gianluigi Buffon vẫn thừa nhận rằng ĐT Italia hiện kém hơn một bậc so với những ứng viên hàng đầu khác như Brazil, Tây Ban Nha hay Đức.
Atletico phủ nhận tin đồn bán Miranda cho Man Utd 29/05/2014 Manchester United Iran Chỉ trong vòng một ngày vừa qua, thông tin về việc Man Utd chiêu một thành công trung vệ Miranda đã liên tục được báo giới châu Âu đề cập đến. Tuy nhiên, mới đây, chính GĐĐH của Atletico Madrid là ông Miguel Angel Gil Marin đã lên tiếng phủ nhận điều này đồng thời khẳng định rằng đội bóng thủ đô Tây Ban Nha sẽ không cần phải bán đi bất cứ ngôi sao nào.
Phát hiện Messi mặc áo ..... Real cổ vũ Ronaldo 29/05/2014 Trong lúc Messi đang tập trung cho World Cup 2014 thì một hình ảnh gây sốt được các fan truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt thông qua mạng xã hội.
Chuyển động tại Barca: “Bật đèn xanh” cho Fabregas ra đi, đón Reus 29/05/2014 Barcelona Không còn tha thiết giữ chân Cesc Fabregas, mới đây ban lãnh đạo Barcelona đã bắn tín hiệu sẵn sàng để tiền vệ người Tây Ban Nha ra đi trong mùa hè này nếu như nhận được một số tiền chuyển nhượng hợp lý. Bên cạnh đó, đội bóng xứ Catalonia cũng đang tỏ ra hết sức gấp rút trong thương vụ Marco Reus để thực hiện kế hoạch tái thiết đội hình nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới.
Hỏng vụ Benzema, Arsenal đành chuyển sang sát thủ TBN 29/05/2014 Arsenal Trong một diễn biến mới nhất, thương vụ Karim Benzema tưởng như đã “xuôi chèo mát mái” với Arsenal lại bất ngờ… có biến. Sau khi phía Real khẳng định sẽ tiếp tục gia hạn hợp đồng với chân sút người Pháp, đội bóng thủ đô London buộc phải chuyển sang tìm kiếm các mục tiêu mới. Hiện tại, Pháo thủ đang sẵn sàng gửi lời đề nghị 24 triệu bảng tới Benfica để hỏi mua Rodrigo.
Trò Eto’o tính "trả thù" thầy Mourinho bằng cách gia nhâp Arsenal 29/05/2014 Arsenal Tức giận vì những lời phàn nàn của Jose Mourinho về tuổi tác của mình, Samuel Eto’o đã ngỏ ý muốn gia nhập Arsenal trong Hè này để chứng tỏ ông thầy đã sai.
Đội tuyển Italy: Không cần "Pirlo mới" cho World Cup? 29/05/2014 Marco Verratti được xem là giải pháp thay thế lý tưởng cho Andrea Pirlo ở đội tuyển Italy, nhưng có vẻ không phải là tại World Cup lần này. Theo báo chí Italy, tiền vệ trẻ của PSG nằm trong số 7 cầu thủ nhiều khả năng nhất sẽ bị HLV Cesare Prandelli gạt khỏi danh sách bay đến Brazil.
Filippo Inzaghi sắp thành HLV Milan: Vì anh là SuperPippo! 29/05/2014 Có thể nói điều gì về Filippo Inzaghi? Một huyền thoại. Mẫu tiền đạo không sản sinh ra người thứ hai. Nổi bật hơn tất cả là tình yêu mãnh liệt mà anh dành cho bóng đá. Người ta chờ đợi sự dị biệt và niềm đam mê ấy sẽ giúp anh thành công trên cương vị mới: Thuyền trưởng AC Milan.
Sở hữu Stegen, Barcelona vẫn mua thêm thủ môn 29/05/2014 Manchester United Tờ El Diario Vasco đưa tin, Barcelona đã đạt được thỏa thuận cá nhân để mua thủ môn Claudio Bravo từ Real Sociedad.
Tiago tái hồi Chelsea: Đôi bên cùng có lợi 29/05/2014 Liverpool Chelsea Chelsea sắp sửa hoàn tất thương vụ đầu tiên trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Thật bất ngờ, đó là màn tái hồi của một cái tên trong nhiệm kỳ đầu của Mourinho, Tiago Mendes.
Đội tuyển Brazil: Thất bại bí hiểm của "thế hệ 1989" 29/05/2014 Brazil Đã có thời, người Brazil tin rằng lứa tài năng sinh năm 1989 sẽ trở thành nòng cốt của đội tuyển Vàng-xanh tại World Cup 2014. Nhưng… Trong danh sách 23 cầu thủ được HLV Scolari gọi cho kỳ cúp thế giới này, không có ai sinh năm 1989 cả. Tại sao?
Ronaldo khổ luyện chữa lành dị tật 29/05/2014 Theo tiết lộ trong cuốn tự truyện vừa ra mắt của Ronaldo, siêu sao người Bồ Đào Nha từng phải trải qua khổ luyện để chữa lành một căn bệnh hiếm gặp hồi năm 2009.
Louis Van Gaal: Thân ở Brazil, hồn tại M.U 29/05/2014 Brazil Louis van Gaal đang cùng Hà Lan có sự chuẩn bị cuối cùng trước khi đến Brazil, nhưng có một vấn đề là trong đầu ông bị chi phối rất nhiều bởi Man United.
Balotelli tự tin: “Tôi là cầu thủ ngầu nhất ĐT Italia” 29/05/2014 ĐT Italia Mới đây Balotelli đã có cuộc phỏng vấn nhân dịp khai trương mẫu giày mới của hãng thể thao PUMA, và như thường lệ, cầu thủ này lại có những câu trả lời khiến người nghe phải nhướn lông mày
Giải mã màn ăn mừng “quá lố” của C.Ronaldo trước Atletico 29/05/2014 C.Ronaldo đã thực hiện màn ăn mừng quá lố trong trận chung kết Champions League với Atletico Madrid. Ngày hôm qua, những bí mật của màn “khoe cơ bắp” ấy đã được báo giới Tây Ban Nha bật mí.