NÓNG: Vidal phũ phàng chối M.U để ở lại JuventusTiền vệ người Chile có những lời phát biểu khiến ban lãnh đạo M.U buồn lòng khi quyết định ở lại Juventus. 29/08/2014
Jose Mourinho hài lòng với kết quả bốc thăm Champions League 29/08/2014 HLV Jose Mourinho khẳng định ông rất hài lòng khi biết Chelsea chỉ phải chung bảng với các đối thủ khá dễ chịu là Schalke, Sporting Lisbon và Maribor ở vòng bảng Champions League năm nay.
Jack Wilshere: Ngông cuồng nhưng khắc lớn 29/08/2014 Bên trong đại sảnh ở Monaco, nơi diễn ra lễ bốc thăm phân bảng Champions League, sẽ có nhiều tên tuổi lớn đến dự.
Đánh giá triển vọng của các CLB Anh tại Champions League? 29/08/2014 Premier League luôn là thế lực đáng nể ở Champions League, nhưng họ không còn ngự trị ở đỉnh cao như giai đoạn 2005-2009. Lần này liệu Chelsea, Man City, Arsenal và Liverpool có thể giương con ngọn cờ nước Anh tại đấu trường châu lục.
Di Maria kế tục áo số 7 vĩ đại tại Old Trafford: Tự hào và gánh nặng 29/08/2014 HLV Van Gaal đã đặt trọn niềm tin vào tân binh Angel Di Maria khi trao cho anh chiếc áo số 7 huyền thoại tại MU. Đây là niềm vinh dự nhưng cũng là trọng trách đi kèm với kỳ vọng rất lớn mà Quỷ đỏ dành cho “thiên thần”.
Trước vòng 3 Premier League: "Thiên thần" có tung cánh trong ngày ra mắt Man Utd 29/08/2014 Manchester United Dù trận Burnley - Man Utd không thể là tâm điểm của vòng nhưng vẫn được dư luận chú ý đặc biệt bởi tất cả muốn xem Di Maria sẽ làm ăn ra sao trong trận đầu khoác màu áo Đỏ danh giá hòng giúp đội bóng tạm thời vượt qua khó khăn.
Trước vòng 2 La Liga: Chiến thắng thứ hai cho Real và Barca? 29/08/2014 Barcelona Vòng 2 La Liga sẽ tiếp tục diễn ra trong tuần này, trong khi Barca và Real đang khởi đầu thuận lợi thì ĐKVĐ Atletico lại gặp rất nhiều khó khăn.
Cesc Fabregas và giải pháp “số 9 ảo” dành cho Jose Mourinho 29/08/2014 ĐT Pháp Nhật báo The Guardian của Anh mới đây đã tiết lộ kế hoạch dự trù của HLV Jose Mourinho sau khi hàng công đội chủ sân Stamford Bridge đối mặt với tổn thất lớn về lực lượng.
Vì sao Alonso nhất quyết rời khỏi Real? 29/08/2014 Sau một nửa thập kỷ gắn bó với Real, tiền vệ Xabi Alonso đã quyết định chia tay sân Bernabeu để tìm kiếm thử thách mới tại Bundesliga trong màu áo Bayern Munich. Nhưng, đâu là lý do để cầu thủ này quyết định ra đi?
Branislav Ivanovic: Cỗ xe tăng nơi cánh phải Chelsea 29/08/2014 Liverpool Chelsea Nếu tra cứu thông tin về hậu vệ người Serbia trên Wikipedia.org, bạn có thể dễ dàng đọc được dòng mô tả về phong cách chơi bóng của Branislav Ivanovic như sau: “Lạ lùng thay cho một hậu vệ, anh sở hữu một khả năng dứt điểm đáng nể”.
Arturo Vidal: Phiên bản mới của Owen Hargreaves? 29/08/2014 Mặc dù rất muốn có chữ ký của tiền vệ người Chile, nhưng Man United không thể không quan tâm đến tình trạng chấn thương của anh. Chính vì thế, họ đưa ra phương án: Arturo Vidal đá bao nhiêu trận, họ sẽ trả bấy nhiêu.
Bản tin tổng hợp sáng 29/8: Tottenham thực sự muốn cứu Danny Welbeck khỏi "vũng lầy" Man Utd 29/08/2014 Manchester United Tottenham Hãy cùng cập nhật những tin vắn nổi bật nhất trong bản tin sáng nay.
Chelsea “hỏng ăn” vụ Destro 29/08/2014 Liverpool Chelsea Thương vụ theo đuổi chân sút người Italia của đội bóng thành London đang đứng trước nguy cơ đổ bể sau khi ban lãnh đạo AS Roma khẳng định sẽ giữ chân Destro bằng mọi giá.
Kagawa chuẩn bị được tái ngộ với Dortmund 29/08/2014 Manchester United Không có tên trong các kế hoạch của HLV Louis van Gaal tại Man United, ngôi sao người Nhật Bản đang đứng trước cơ hội lớn để quay trở lại khoác áo đội bóng cũ Dortmund ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.
Torino bất ngờ “bật đèn xanh” cho Arsenal trong vụ Cerci 29/08/2014 Arsenal Đội bóng thủ đô London vẫn đang nỗ lực chiêu mộ chữ ký của tiền đạo người Italia để thay thế cho Oliver Giroud bị chấn thương và phải nghỉ đến hết năm.
ĐT Anh triệu tập đội hình: Nhiều "cánh chim lạ" 29/08/2014 ĐT Anh HLV Roy Hodgson vừa công bố danh sách 22 cầu thủ tham dự hai trận đấu quốc tế sắp tới. Do hàng loạt tuyển thủ "tiềm năng" đang dính chấn thương nên ông đã phải gọi 4 tân binh mới toanh, trong đó nổi bật là tài năng trẻ của Arsenal, Calum Chambers.
Arsenal: Còn đó nhiều mối lo! 29/08/2014 Arsenal Arsenal đã nâng số lần liên tiếp được vào vòng bảng Champions League lên con số 17. Đã có những phút giây tưởng rằng Arsenal không giữ được lợi thế mong manh của mình, nhưng cuối cùng họ đã chiến đấu và chiến thắng.