"U19 Việt Nam xứng đáng là số 1 ĐNA" Không giấu được niềm vui sau chiến thắng 1-0 trước U19 Thái Lan, thầy Giôm đã dành những lời khen ngợi tới các học trò. 21/08/2014
Địch thủ của Arsenal mất HLV ở lượt về play-off 21/08/2014 Arsenal HLV Besiktas, Slaven Bilic bị UEFA cấm chỉ đạo trận quyết đấu tranh vé dự vòng bảng Champions League trên sân Arsenal giữa tuần tới.
Man Utd đau lòng chi tiền để tống cổ "hàng hết đát" Nani 21/08/2014 Manchester United "Quỷ đỏ" thành Manchester đã cho Sporting Lisbon mượn cầu thủ chạy cánh người Bồ Đào Nha trong mùa tới, nhưng vẫn chấp nhận chi trả toàn bộ tiền lương của Nani đồng nghĩa CLB Bồ Đào Nha tự dưng có trong tay một viện binh "miễn phí toàn tập".
Chelsea sẵn sàng “hiến tế” Torres để đổi lấy sao trẻ Italia 21/08/2014 Liverpool Chelsea Mặc dù đã có một mùa hè mua sắm thành công nhưng Chelsea có vẻ như vẫn chưa muốn dừng lại. Mới đây nhất, đội chủ sân Stamford Bridge đang rục rịch lên kế hoạch đổi Fernando Torres lấy tài năng trẻ của AS Roma là Mattia Destro.
Marcos Rojo kế tục áo số 5 huyền thoại của Rio Ferdinand tại Man Utd 21/08/2014 Manchester United Cuối cùng sau rất nhiều thời gian chờ đợi, các CĐV Manchester United cũng có dịp được đón chào tân binh thứ 3 của đội bóng trong hè này. Đó chính là hậu vệ Marcos Rojo từ Sporting Lisbon.
Luka Modric: Họa mi trong bầy kền kền 21/08/2014 Trong đội hình gồm toàn những cầu thủ có thể chất tột bậc tại Real, Luka Modric lại là một ngoại lệ bởi hình thể mỏng manh. Nhưng sự có mặt của anh là cực kỳ quan trọng cho khả năng chiến thắng của đội bóng.
Dortmund: Không Lewandowski, có khi… lại hay 20/08/2014 Manchester United Trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay, sự ra đi của chân sút người Ba Lan chính là tổn thất đáng kể nhất đối với đội bóng vùng Ruhr. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, HLV Juergen Klopp đang ngày càng chứng tỏ rằng Dortmund vẫn có thể “sống khỏe” mà không hề cần đến Lewandowski.
Liverpool chưa hề “đếm xỉa” tới Balotelli 20/08/2014 Liverpool Liverpool chưa hề có cuộc đàm phán nào về trường hợp của tiền đạo Balotelli, nên những gì báo chí Italia và Anh đưa trước đó hoàn toàn sai sự thật.
"Cục nợ" Fellaini dính chấn thương, M.U đành tiếp tục "nuôi báo cô" 20/08/2014 Tiền vệ người Bỉ vừa gặp phải chấn thương nghiêm trọng trong một buổi tập mới đây, khiến khả năng anh gia nhập Napoli dưới dạng cho mượn gần như khép lại.
U19 Việt Nam hạ gục U19 Thái Lan: Hay hơn may! 20/08/2014 Bàn thắng duy nhất của Lê Văn Sơn có phần may mắn khi trúng chân hậu vệ U19 Thái Lan bay vào lưới, giúp U19 VN giành vé vào chung kết. Thế nhưng, bàn thắng đó chính là thành quả của một lối chơi rất tinh tế, khôn ngoan, một thế trận áp đảo toàn diện trong suốt 90 phút thi đấu.
Beckenbauer: “Khedira là sự lựa chọn hoàn hảo cho Bayern” 20/08/2014 “Huyền thoại” của Bayern, Franz Beckenbauer tin rằng tiền vệ Khedira sẽ là sự bổ sung hoàn hảo nhất cho “Hùm xám” xứ Bavaria vào thời điểm này.
Serie A: "Lò xay" HLV tàn nhẫn nhất 20/08/2014 Filippo Inzaghi nhậm chức HLV Milan sau khi bạn thân anh, Clarence Seedorf, bị sa thải chỉ sau 4 tháng làm việc. Mùa 2013-14, Milan sa thải HLV đến 2 lần, Seedorf và Allegri, một minh chứng rõ nét cho sự tàn nhẫn của “lò xay” HLV Serie A.
M.U lên kế hoạch trói chân Tom Cleverley 20/08/2014 Tom Cleverley là cầu thủ bị chỉ trích nhiều nhất ở thời HLV David Moyes nhưng dưới thời tân HLV Van Gaal, thái độ tập luyện và tinh thần cầu tiến của Tom Cleverley đã giúp cầu thủ người Anh được ở lại Old Trafford.
NÓNG: Barcelona chính thức bị cấm chuyển nhượng trong năm 2015 20/08/2014 FIFA đã bác bỏ đơn kháng cáo của Barcelona, và đội bóng sẽ bị cấm mọi hoạt động mua bán cầu thủ trong hai kỳ chuyển nhượng, bắt đầu từ tháng 1 năm 2015.
Modric gia hạn hợp đồng với Real đến năm 2018 20/08/2014 Với phong độ ấn tượng ở mùa giải 2013-2014, Luka Modric được ban lãnh đạo Real gia hạn hợp đồng đến năm 2018.
Man United quyết chốt thương vụ Juan Cuadrado vào cuối tuần này 20/08/2014 Manchester United Sau khi chiêu mộ Marcos Rojo, Man United muốn hoàn tất xong xuôi một bản hợp đồng nữa và cũng là gương mặt họ theo đuổi từ lâu.
Guardiola thẳng thừng tố ... Bayern bội tín 20/08/2014 "Pep đại đế" từng xem việc giữ chân Toni Kroos là một trong những điều kiện để ông nhận lời dẫn dắt "Hùm Xám" xứ Bavaria.