Louis van Gaal “cảnh báo” Memphis DepayHuấn luyện viên Louis van Gaal cảnh báo Memphis Depay và cho rằng tiền vệ này phải kiên nhẫn vì Premier League là giải đấu rất khắc nghiệt. 19/05/2015
Mascherano đưa Lionel Messi lên mây xanh 19/05/2015 Barcelona Màn trình diễn siêu hạng của Lionel Messi ở mùa giải năm nay được tiền vệ Mascherano khen ngợi hết lời.
Mourinho và nỗi thèm khát Messi không nói nên lời 19/05/2015 Jose Mourinho vốn nổi tiếng là một HLV tài năng và mưu mẹo. Mới đây. Mr Special đã chính thức tái khởi động chiến dịch Chelsea mua Messi mà họ đã ấp ủ bấy lâu nay.
Arsenal hoàn tất bản hợp đồng đầu tiên trong mùa hè 19/05/2015 Arsenal “Pháo thủ” thành London được cho là đã có được chữ ký của tiền vệ 16 tuổi Yassin Fortune, tài năng trẻ sáng giá của CLB RC Lens và bóng đá Pháp.
Valdes và giấc mơ bắt chính tại M.U: Ngày ấy sẽ đến 19/05/2015 Manchester United Tương lai của Victor Valdes tại M.U đang trở nên sáng sủa hơn bao giờ hết. Từ vị thế là kẻ nương nhờ, ở đậu, cựu cầu thủ của Barca đang đứng trước cơ hội trở thành người gác đến số một trong khung gỗ tại sân Old Trafford.
Ander Herrera: Sẽ là “ông chủ mới” của hàng tiền vệ M.U 19/05/2015 Manchester United Càng về cuối mùa, Ander Herrera ngày càng chứng tỏ rằng anh hoàn toàn xứng đáng trở thành thủ lĩnh mới nơi hàng tiền vệ M.U.
Những “con ong” chăm chỉ của ông Miura 19/05/2015 Hôm nay, HLV Toshiya Miura đã chính thức chốt danh sách 24 tuyển thủ sẽ lên đường sang xứ chùa vàng để tham dự trận mở màn vòng loại World Cup 2018 giữa Thái Lan vs Việt Nam.
Từ Sterling tới Milner: Ngậm miệng lại và hãy thể hiện trên sân đi! 19/05/2015 Liverpool Man City Tình hình chuyển nhượng Premier League đang nháo nhào vì hai cái tên Raheem Sterling và James Milner, nhưng câu chuyện của cả hai thì lại khác nhau hoàn toàn.
Juventus: Bây giờ hoặc sẽ rất lâu nữa! 19/05/2015 Juventus Juventus đã lọt vào tới Chung kết Champions League sau 12 năm mòn mỏi chờ đợi. Vì vậy, Bà đầm già thành Turin cần phải nỗ lực hết mình để giành chức vô địch nếu như không muốn phải chờ rất lâu nữa.
Barca thời Luis Enrique: Lột xác từ những... yếu điểm 19/05/2015 Barcelona Bằng một lối chơi linh hoạt, đa dạng và hơn hết là khả năng biến những điểm yếu cố hữu trở thành ưu thế, Barca dưới thời HLV Luis Enrique ở mùa giải năm nay đang đứng trước cơ hội lớn để đoạt được cú ăn ba danh hiệu lịch sử.
Không có chuyện Barca sa thải Luis Enrique 19/05/2015 Barcelona Chủ tịch Maria Bartomeu khẳng định không có chuyện Barca sa thải Luis Enrique mà thay vào đó đội bóng sẽ nhanh chóng gia hạn hợp đồng với vị chiến lược gia 44 tuổi khi mùa giải năm nay kết thúc.
Kiatisak không dám nhận vị trí số 1 ĐNA của Việt Nam 19/05/2015 HLV Kiatisak của Thái Lan vừa mới lên tiếng về trận đấu với đội tuyển Việt Nam vào ngày 24/5 tới tại vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á.
Barca và Real: Khác biệt ở hàng thủ và tam tấu 19/05/2015 Real Madrid Barcelona Real Madrid đã chắc chắn trắng tay còn Barca vô địch La Liga 2014/15 trước một vòng đấu. Hàng thủ và sự khác biệt ở 2 tam tấu là những nguyên nhân dẫn tới sự khác biệt giữa hai đội.
Tuấn Anh xin rời U23 Việt Nam: Nỗi đau phố Núi 19/05/2015 Năm 2014, ai ai cũng nói và hy vọng về lứa U19 HAGL JMG, thế nhưng tới thời điểm này các “sao mai” phố Núi đang ngày càng mờ nhạt trong các ĐTQG Việt Nam.
M.U chắc top 4, Smalling vẫn không hài lòng 19/05/2015 Manchester United Đích thân trung vệ Chris Smalling của M.U đã lên tiếng kêu gọi các đồng đội không nên tự mãn với thành tích lọt vào top 4 Premier League đồng thời khẳng định Quỷ đỏ cần phải hướng đến chức vô địch trong mùa giải năm sau.
“Gã đầu bạc” Lippi tiên đoán về trận chung kết Champions League 19/05/2015 Barcelona Juventus Trận chung kết Champions League đang tới gần, và mới đây HLV kỳ cựu Marcello Lippi đã lên tiếng dự đoán về cuộc đối đầu Barca vs Juve.
Cuộc đua trụ hạng Premier League: Chỉ còn 1 ghế trên chiếc tàu đắm 19/05/2015 Cuộc đua trụ hạng Premier League đang đi tới chặng cuối cùng, và các đội bóng đang phải chiến đấu hết mình để tránh suất xuống hạng cuối cùng.