NÓNG: Real đạt được thỏa thuận cá nhân với siêu tiền vệ của Juventus(Bongda24h.vn) – Theo tiết lộ từ nhật báo Sport của TBN, Arturo Vidal đã đồng ý thỏa thuận cá nhân với Real Madrid với một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm. Vấn đề hiện giờ chỉ còn là mức phí 30 triệu Euro mà phía Juve yêu cầu. 02/07/2015
Gundogan chính thức báo tin buồn cho các đại gia châu Âu 02/07/2015 Borussia Dortmund Bất chấp việc được cả M.U lẫn Barca liên hệ nhưng tiền vệ Ilkay Gundogan của Dortmund đã quyết định gia hạn hợp đồng mới với đội bóng vùng Ruhr.
“Bản sao” của Thể Công chính thức lên hạng 02/07/2015 Đội bóng của ngành quân đội hiện này là Viettel chính thức lên hạng sau nhiều năm phấn đấu. Đây được coi là khởi đầu trong công cuộc tái thiết tên tuổi của đội bóng huyền thoại Thể Công ngày nào.
Sốc: Man City sẽ có đại diện tham dự V-League 02/07/2015 Man City Như đã biết trong thời gian qua, đội bóng nước Anh Man City sang Việt Nam du đấu và lên kế hoạch mở rộng thị trường tại mảnh đất hình chữ S.
Tin chuyển nhượng ngày 2/7: M.U đột ngột giảm giá bán De Gea 02/07/2015 (Bongda24h.vn) - Cập nhật liên tục thông tin chuyển nhượng nóng nhất trong ngày hôm nay (2/7) và tình hình mua sắm cầu thủ của các đội bóng lớn ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2015. Bản tin tổng hợp chuyển nhượng được liên tục cập nhật và gửi đến quý độc giả trong cả ngày 2/7.
Benitez chốt xong phương án thay Benzema 02/07/2015 Không lâu sau khi Benitez tới Real Madrid thì ông đang bắt đầu đặt dấu ấn của mình trên TTCN. Sau khi được “nhà trắng” ủng hộ hết mình với chiến lược “ưu tiên hàng nội” thì Benitez đang có kế hoạch đưa về hàng loạt cầu thủ TBN.
Vượt MU và Chelsea, Barca đạt được thỏa thuận chiêu mộ Arda Turan 02/07/2015 Manchester United Liverpool Chelsea Barcelona Việc Arda Turan rời Atletico Madrid là điều chắc chắn trong mùa hè này, vấn đề chỉ là tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ muốn gia nhập đội bóng nào hay không mà thôi.
CHÍNH THỨC: Arsenal chia tay hàng loạt ngôi sao 02/07/2015 Arsenal (Bongda24h.vn) - Trang chủ Arsenal đã chính thức xác nhận sẽ chia tay với năm cầu thủ ngay khi kì chuyển nhượng mùa hè 2015 chính thức mở cửa.
Vừa ra mắt Liverpool, Clyne đã đòi… vơ vét danh hiệu 01/07/2015 Liverpool (Bongda24h.vn) - Hậu vệ trẻ người Anh tỏ ra đầy tham vọng sau khi hoàn thành bản hợp đồng trị giá 12,5 triệu bảng chuyển nhượng từ Southampton.
AC Milan lên kế hoạch “hút máu” Juventus 01/07/2015 Juventus AC Milan Theo thông tin mới nhất từ Tuttosport ban lãnh đạo AC Milan đang lên kế hoạch “hút máu” Juventus bằng việc muốn có được chữ ký của Fernando Llorente.
Tân binh Danilo hạnh phúc khi được khoác áo Real Madrid 01/07/2015 Real Madrid Barcelona Hậu vệ Danilo – tân binh của Real Madrid ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2015 rất hạnh phúc khi được gia nhập đội chủ sân Bernabeu.
SỐC: Siêu sao Xherdan Shaqiri chuẩn bị gia nhập… Stoke City 01/07/2015 Inter Milan Tờ báo uy tín Sky Sports khẳng định đội bóng tầm trung Premier League đã đạt thỏa thuận trị giá 12 triệu bảng với Inter Milan trong việc chiêu mộ tiền vệ cánh người Thụy Sỹ.
Bao giờ bầu Đức học được chữ "nhẫn" của Abramovich? 01/07/2015 ĐT Đức Sau 6 năm khiến Chelsea rối tung trong tham vọng của mình, cuối cùng Abramovich cũng biết lùi lại một bước để mời Jose Mourinho về Stamford Bridge.
West Ham bất ngờ muốn mua học trò cũ của Jose Mourinho 01/07/2015 Manchester United Real Madrid West Ham Theo thông tin chuyển nhượng mới nhất ngày 1/7, ban lãnh đạo West Ham đang lên kế hoạch mua Arbeloa học trò cũ của HLV Jose Mourinho tại Real Madrid.
Không có chuyện Arturo Vidal liên hệ để gia nhập Arsenal 01/07/2015 Arsenal Juventus Fernando Felicevich - người đại diện của Arturo Vidal khẳng định Arsenal và thân chủ của mình chưa có bất cứ liên hệ gì ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2015.
Cha đẻ sao M.U trở thành thuyền trưởng mới của ĐTQG Hà Lan 01/07/2015 Hà Lan (Bongda24h) - Cựu hậu vệ Danny Blind, bố của Quỷ Đỏ số 17 Daley, có thể tiếp quản chiếc ghế nóng Oranje mà sếp cũ Guus Hiddink để lại.
CỰC HOT: Liverpool chính thức có sự phục vụ của Clyne! 01/07/2015 Liverpool (Bongda24h.vn) - Trang chủ Liverpool vừa chính thức xác nhận thông tin này. Như vậy, Nathaniel Clyne đã là bản hợp đồng thứ sáu cập bến Anfield ở mùa giải năm nay. Và chắc chắn HLV Brendan Rodgers vẫn chưa dừng lại mà sẽ đem về thêm những chữ kí mới trong thời gian tới.