Tiết lộ nguyên nhân Falcao bị “bỏ rơi” trong trận thua SouthamptonTương lai của Radamel Falcao đã bị đặt câu hỏi lớn sau khi anh không có tên trong trận đấu MU vs Southampton, và mới đây nguyên nhân sự việc đã được tiết lộ. 13/01/2015
Ronaldo chia sẻ cảm xúc sau khi giành Quả bóng vàng FIFA 2014 13/01/2015 Thay vì những giọt nước mắt có phần sướt mướt giống như năm ngoái, siêu sao người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo đã phát biểu vô cùng xúc động sau khi giành Quả bóng Vàng FIFA 2014.
M.U sẽ mất tới 150 triệu bảng nếu không được dự Champions League? 13/01/2015 Manchester United Theo như những phân tích từ các chuyên gia kinh tế hàng đầu nước Anh, trong trường hợp M.U tiếp tục để mất suất dự Champions League ở mùa giải năm nay, đội bóng thành Manchester có thể phải chịu tổn thất lên đến… 150 triệu bảng.
Những tranh cãi về đội hình tiêu biểu FIFA 2014 13/01/2015 Trên thực tế, dù không có quá nhiều đóng góp nổi bật trong năm 2014 vừa rồi nhưng các cầu thủ như Thiago Silva, David Luiz và Andres Iniesta vẫn xuất hiện ở danh sách đội hình tiêu biểu của FIFA.
HLV Miura, BLV Anh Ngọc và Tấn Tài bầu QBV cho ai? 13/01/2015 Gala trao giải QBV FIFA 2014 của FIFA đã kết thúc với rất nhiều bất ngờ xảy ra. Tuy nhiên hạng mục quan trọng nhất là danh hiệu cầu thủ hay nhất năm lại không nằm ngoài dự đoán với chiến thắng của Cristiano Ronaldo.
Sau Sneijder và Ribery đến lượt Neuer là nạn nhân của Quả bóng Vàng? 13/01/2015 Bayern Munich Wesley Sneijder và Franck Ribery là những cầu thủ gần nhất nếm trái đắng trong cuộc bầu chọn QBV. Năm nay sau khi kết quả được công bố Manuel Neuer trở thành nạn nhân tiếp theo của danh hiệu này.
Danh hiệu "Bàn thắng đẹp nhất thế giới năm 2014" rơi vào tay James Rodriguez 13/01/2015 Pha lập công vào lưới Uruguay tại VCK World Cup 2014 của tiền vệ khoác áo Real Madrid và ĐTQG Colombia đã chiếm được nhiều cảm tình nhất của người hâm mộ trên khắp thế giới, qua đó giúp James Rodriguez giật giải Bàn thắng đẹp nhất thế giới năm vừa rồi.
Neuer bỏ lỡ cơ hội làm nên lịch sử 13/01/2015 Bayern Munich Trong lịch sử, mới có một thủ môn giành danh hiệu Quả bóng Vàng. Đó là Lev Yashin của Liên Xô năm 1963. Song thời điểm đó, danh hiệu này chỉ được giới hạn ở phạm vi châu Âu. Nếu Neuer giành Quả bóng vàng năm nay, anh sẽ trở thành thủ môn đầu tiên được tôn vinh là Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới bóng đá. Tuy nhiên, khi cái tên giành QBV FIFA 2014 được cất lên, thủ thành người Đức đã không thể làm nên điều lịch sử.
Manuel Neuer lỡ hẹn với Quả bóng Vàng FIFA 2014 13/01/2015 Bayern Munich Như vậy FIFA đã chính thức công bố cái tên giành danh hiệu QBV 2014, theo đó với 37,66% phiếu bầu Cristiano Ronaldo của Real Madrid đã là người chiến thắng. Trong khi đó, Lionel Messi của Barcelona giành Quả bóng Bạc với 15,76% phiếu bầu, thủ thành Manuel Neuer của Bayern Munich đứng ở vị trí thứ 3 với 15,72% phiếu bầu qua đó giành Quả bóng Đồng.
Thắng áp đảo Messi và Neuer, Ronaldo giữ vững danh hiệu "Quả bóng vàng FIFA" 13/01/2015 Gala lễ trao giải QBV FIFA 2014 đã kết thúc mà không có bất ngờ nào xảy ra. Với 37,66% tỷ lệ số phiếu bầu, Ronaldo đã hoàn toàn xứng đáng lần thứ 2 liên tiếp trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trong năm của FIFA.
Joachim Loew là HLV xuất sắc nhất thế giới năm 2014 13/01/2015 ĐT Đức Với chiến tích đưa ĐT Đức lên ngôi vô địch World Cup 2014 thì HLV Joachim Loew đã vượt qua 2 đội thủ nặng ký là Ancelotti và Simeone để giành danh hiệu HLV xuất sắc nhất năm 2014
Đội hình xuất sắc nhất thế giới năm 2014: Có quá nhiều bất ngờ 13/01/2015 FIFA đã công bố đội hình xuất sắc nhất năm 2014, theo đó bao gồm những cái tên tiêu biểu nhất của bóng đá thế giới ở thời điểm hiện tại.
Tiết lộ: Samir Nasri từng “đi đêm” với… Sir Alex Ferguson 12/01/2015 Manchester United Man City Cựu tuyển thủ Pháp chia sẻ rằng anh đã từng được Sir Alex đề nghị gia nhập Man United vào năm 2011 nhưng cuối cùng vẫn từ chối và đầu quân cho đối thủ cùng thành phố Man City.
Chính thức: Sao trẻ Man City gia nhập Schalke 04 12/01/2015 Schalke 04 Man City Sau hơn 2 mùa giải gắn bó với sân Etihad, trung vệ 22 tuổi Matija Nastasić đã chính thức chia tay Man City và gia nhập Schalke 04 theo một bản hợp đồng cho mượn đến hết mùa giải kèm điều khoản mua đứt trị giá 12,8 triệu Euro.
"Quả bóng vàng FIFA" năm 2014 thuộc về Cristiano Ronaldo như dự kiến 12/01/2015 Buổi lễ Gala tổng kết một năm bóng đá thế giới và trao những danh hiệu cá nhân của FIFA vừa khép lại. Đúng như dự đoán của số đông, Ronaldo đã thâu tóm "Quả bóng vàng FIFA" danh giá nhất hành tinh.
Messi chính thức lên tiếng về chuyện chia tay Barcelona 12/01/2015 Barcelona Lionel Messi khẳng định anh sẽ không bao giờ rời Barcelona, bất chấp vô số tin đồn về chuyện siêu sao người Argentina sẽ sớm gia nhập Chelsea hoặc Manchester City.
“Ngó lơ” Ronaldo, Isco bênh vực Gareth Bale 12/01/2015 Real Madrid Isco bênh vực Gareth Bale trong bối cảnh tiền vệ xứ Wales đang bị chỉ trích về việc chơi quá cá nhân ở hai trận đấu vừa qua.