Tin nóng chuyển nhượng châu Âu mùa Đông 2016 ngày 27/1: Guardiola muốn dẫn dắt MUEver Banega đã ở rất gần Inter Milan và Guardiola muốn dẫn dắt MU là những thông tin chuyển nhượng mùa đông 2016 nóng nhất trong ngày hôm nay 27/1. 27/01/2016
BLĐ Chelsea nói gì khi phải đối mặt với án phạt cấm chuyển nhượng? 27/01/2016 Liverpool Chelsea (Bongda24h.vn) – The Blues đang đối mặt với án phạt cấm chuyển nhượng tương tự như Real hay Barca do vi phạm những quy định về việc sử dụng cầu thủ dưới 18 tuổi.
Barca chính thức chốt kỳ chuyển nhượng mùa Đông 27/01/2016 Barcelona (Bongda24h.vn) - Như vậy, Barcelona đã chính thức khép lại kỳ chuyển nhượng mùa Đông mà không mua sắm thêm bất cứ một cầu thủ nào.
HLV Shakhtar “vòi tiền” của Liverpool và Chelsea 27/01/2016 Liverpool Chelsea HLV Mircea Lucescu của Shakhtar Donetsk khẳng định không muốn giữ ngôi sao Alex Teixeira trước sự săn đuổi của Liverpool và Chelsea, nhưng yêu cầu họ phải chi đậm cho thương vụ này.
Liverpool tính gia cố hàng thủ bằng sao Barcelona 27/01/2016 Liverpool Barcelona (Bongda24h.vn) – Không được ra sân thường xuyên trong bối cảnh Euro 2016 đang tới gần, thủ môn trẻ người Đức Ter Stegen có thể rời Camp Nou và cập bến Anfield ngay mùa đông này.
Sao Barca đem niềm vui tới cho Chelsea và Liverool 27/01/2016 Liverpool Chelsea Barcelona (Bongda24h.vn) - Đích thân hậu vệ Marc Bartra đã đệ đơn lên BLĐ Barca nhằm xin phép được ra đi ngay ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông này.
Barcelona vs Bilbao (3h30, 28/1): Những đôi chân mỏi mệt 27/01/2016 Barcelona Athletic Bilbao (Bongda24h.vn) – Barcelona vs Bilbao tại Tứ kết lượt về cúp nhà Vua TBN 2015-2016 chắc chắn sẽ là trận đấu không hề dễ dàng gì với nhà ĐKVĐ. Nên nhớ, Messi và các đồng đội đang tỏ ra đuối sức trong chuỗi trận đã qua vì lịch thi đấu dày đặc.
Nhật Bản, Hàn Quốc chính thức giành vé dự Olympic 2016 27/01/2016 Hàn Quốc Nhật Bản Hai cường quốc của bóng đá châu Á là Nhật Bản và Hàn Quốc đã chính thức giành vé dự Olympic 2016 sau khi lọt vào chung kết VCK U23 châu Á 2016.
Thống kê sốc về số lần chơi bẩn của siêu sao Ronaldo 27/01/2016 Real Madrid (Bongda24h.vn) - Trong 3 tháng qua, tiền đạo Cristiano Ronaldo của Real đã 5 lần đánh nguội đối phương. Điều đáng nói, những lần như thế Cr7 đều bình an vô sự.
Giggs sẽ rời Old Trafford nếu M.U bổ nhiệm Mourinho 27/01/2016 Manchester United (Bongda24h.vn) – Theo thông tin được đăng tải trên tờ Mirror, nhiều khả năng huyền thoại của Quỷ đỏ sẽ ra đi để tích lũy kinh nghiệm quý báu trên băng ghế huấn luyện nếu không được trở thành người kế nhiệm của Van Gaal.
Chelsea chính thức dính án phạt từ FA 27/01/2016 Liverpool Chelsea (Bongda24h.vn) – Đội bóng thành London đã bị phạt 65.000 bảng vì không kiểm soát được các cầu thủ của mình trong trận hòa 2-2 với West Brom cách đây hai tuần.
Man City vs Everton (2h45 ngày 28/1): Số kiếp an bài! 27/01/2016 Everton Man City Dù HLV Manuel Pellegrini có nổi khùng với các trọng tài điều khiển trận lượt đi thì cũng không thể thay đổi một điều rằng Man City của ông đã thua 1-2 ở bán kết lượt đi cúp Liên đoàn và sẽ không dễ dàng để lật ngược thế cờ trước một Everton chơi rất hay trên sân khách.
Lộ nguyên nhân khiến Neymar có thể rời Barcelona 27/01/2016 Barcelona Hãng đồ thể thao Nike vô tình có thể nắm giữ một phần không nhỏ trong tương lai của ngôi sao Neymar tại Barcelona.
Chính thức: Milan cho Roma mượn “Tiểu Faraoh” 27/01/2016 AS Roma AC Milan AS Roma đã hoàn tất bản hợp đồng mượn Stephan El Shaarawy từ AC Milan tới hết mùa giải này kèm điều khoản mua đứt.
Simeone: “Torres mất vị trí là chuyện bình thường” 27/01/2016 Atletico Madrid Diego Simeone vừa lên tiếng về tương lai của Fernando Torres sau cuộc thảo luận giữa hai nhân vật quan trọng tại Atletico Madrid.
Arsenal mất gần 50 triệu bảng cho sao Juventus 27/01/2016 Arsenal Juventus (Bongda24h.vn) – Không loại trừ khả năng tiền đạo Alvaro Morata sẽ cập bến Emirates ngay tuần cuối tháng Một này khi đang bị thất sủng ở thành Turin.
Luis Suarez bỏ ngỏ khả năng trở lại Liverpool 27/01/2016 Liverpool Barcelona (Bongda24h.vn) - Trong một phát biểu mới đây, tiền đạo Luis Suarez khẳng định hiện tại anh đang hạnh phúc tại Barca nhưng có thể quay trở lại Liverpool trong tương lai.