Nuri Sahin bi quan về cơ hội vô địch Bundesliga của Dortmund(Bongda24h.vn) - Trong một phát biểu mới đây, tiền vệ Nuri Sahin khẳng định sẽ rất khó để cạnh tranh với Bayern Munich trong cuộc đua tới chức vô địch Bundesliga mùa này. 16/01/2016
Hiddink: “Chelsea chưa thoát khỏi cuộc chiến trụ hạng” 16/01/2016 Liverpool Chelsea Chelsea đang có chuỗi 6 trận bất bại liên tiếp song Guus Hiddink thẳng thắn chia sẻ họ vẫn đang phải chiến đấu tránh xuống hạng tại Premier League.
Wenger cười khẩy: Ai mà dám cấm Real Madrid mua bán chứ! 15/01/2016 Manchester United Arsenal Real Madrid Barcelona (Bongda24h.vn) – HLV Arsenal tin rằng không sớm thì muộn, án phạt sốc mà FIFA giáng xuống đầu đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha sẽ phải bị dỡ bỏ.
Andreas Pereira thừa nhận muốn chia tay Man United 15/01/2016 Manchester United (Bongda24h.vn) – Không thường xuyên được HLV Van Gaal trọng dụng, tài năng 20 tuổi người Brazil có thể sẽ ra đi tìm kiếm những cơ hội mới mẻ hơn ngay trong tháng Một này.
“Tuấn Anh có vào sân cũng chẳng giải quyết được gì” 15/01/2016 HLV Nguyễn Đức Thắng đã thẳng thắn khẳng định việc không tung tiền vệ Tuấn Anh vào sân trong trận U23 Việt Nam 1-3 U23 Jordan là hoàn toàn có lý.
Mancini: “Các ngôi sao Inter Milan sẽ chẳng đi đâu cả” 15/01/2016 Inter Milan HLV Roberto Mancini cho biết không có kế hoạch bán các cầu thủ trụ cột của Inter Milan trong tháng 1 này.
M.U lục đục, một tướng sắp ra đi 15/01/2016 Manchester United (Bongda24h.vn) – Cạn kiên nhẫn với phong cách huấn luyện “tối tăm” của HLV Louis Van Gaal, Trưởng bộ phận tuyển trạch Derek Langley lên kế hoạch rời Old Trafford trong thời gian tới.
Sao PSG xác nhận đang đàm phán với Chelsea 15/01/2016 Liverpool Chelsea Barcelona PSG Inter Milan (Bongda24h.vn) – Trong mùa hè 2016, đội chủ sân Stamford Bridge hoàn toàn có thể sở hữu tiền vệ ngôi sao Ezequiel Lavezzi với giá… 0 đồng.
Trước vòng 22 Premier League: Liverpool sút bay Van Gaal, Arsenal mất ngôi đầu? 15/01/2016 Manchester United Liverpool Arsenal Chelsea (Bongda24h.vn) - Trận Liverpool vs M.U sẽ trở thành trận cầu tâm điểm vòng 22 Premier League. Chelsea và Arsenal cũng gặp những đối thủ khó chịu ở vòng đấu này.
Real Madrid sẽ mua ít nhất 3 tân binh khủng trong tháng 1 15/01/2016 Manchester United Barcelona Án phạt Real bị cấm chuyển nhượng đã được đưa ra nên đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đang gấp rút mua sắm trên TTCN.
Cầu thủ Việt khéo léo gì mà chuyền 10 hỏng 8? 15/01/2016 Trận U23 Việt Nam 1-3 U23 Jordan đã cho thấy rõ bộ mặt thật của bóng đá nước nhà. Chúng ta thua kém đại diện Trung Đông về mọi thứ, thể hình, thể lực và cả kỹ, chiến thuật.
Đối thủ đẳng cấp, U23 Việt Nam muốn đá nhỏ cũng không được 15/01/2016 Manchester United Đó là lời khẳng định của HLV Phan Thanh Hùng về trận U23 Việt Nam 1-3 U23 Jordan vào tối qua.
Sao Barca “trù ẻo” thần tượng Zidane 15/01/2016 Barcelona Tân binh Aleix Vidal của Barcelona thổ lộ anh là một fan hâm mộ lớn của Zinedine Zidane nhưng lại không mong muốn thần tượng của mình thành công tại Real Madrid.
Hậu vệ Cesar Azpilicueta: Cỗ máy bền bỉ của Chelsea 15/01/2016 Liverpool Chelsea Bỉ (Bongda24h.vn) - Cho dù Chelsea đang trải qua một mùa giải thất vọng thì màn trình diễn của hậu vệ Cesar Azpilicueta vẫn được đánh giá rất cao. Cầu thủ người Tây Ban Nha là điểm sáng hiếm hoi của The Blues.
Wenger: “Sanchez đã hoàn toàn bình phục chấn thương” 15/01/2016 Arsenal Arsene Wenger tiết lộ Alexis Sanchez đã hoàn toàn bình phục chấn thương và sẵn sàng ra sân vào cuối tuần này.
Tại sao hàng công M.U bùng nổ? 15/01/2016 Manchester United (Bongda24h.vn) - Trận Newcastle 3-3 M.U tại vòng 21 Premier League, hàng công M.U bùng nổ khi ghi tới 3 bàn vào lưới đối thủ. Những lý do dưới đây lý giải tại sao hàng công Quỷ đỏ có một trận đấu ấn tượng như vậy.
Góc chiến thuật: Miura cần làm gì với hệ thống phòng ngự? 15/01/2016 (Bongda24h.vn) – Người hâm mộ đã nói nhiều đến khả năng tổ chức tấn công cũng như phản công không có chút đường nét của U23 Việt Nam trong trận đấu với U23 Jordan. Tuy nhiên hệ thống phòng ngự cũng vẫn còn rất nhiều điểm cần khắc phục. Hãy cùng Bongda24h.vn chỉ ra những điểm yếu ấy.